Blogs

Từ Điển Chuyên Ngành Kĩ Thuật, Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở

Bạn đang quan tâm đến Từ Điển Chuyên Ngành Kĩ Thuật, Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Từ Điển Chuyên Ngành Kĩ Thuật, Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở tại đây.

*
*
*

*

Prodict – Từ điển tốt nhất chuyên ngành Kinh tế – Kỹ thuật

Prodict 2007 là 1 phần mềm giúp người dùng tra từ điển Offline không cần kết nối internet 1 cách nhanh chống và thuận tiện mà Freetalk English đề xuất. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tra ngay lập tức các từ tiếng Anh chuyên ngành kèm theo phiên âm và phát âm chuẩn với giọng bản địa.Bạn có thể dùng phần mềm này để luyện nói tiếng Anh theo phương pháp SAU.

Đang xem: Từ điển chuyên ngành kĩ thuật

*

Prodict chứa kho từ vựng khoảng 150.000 từ tiếng Anh lẫn tiếng Việt của lĩnh vực kinh tế và khoảng 400.000 từ thuộc các ngành kĩ thuật khác nhau (15 lĩnh vực chuyền ngành xây dựng, cơ khí, điện lạnh, ô tô, …). Bạn có thể tra chéo qua lại giữa tiếng Anh và tiếng Việt với nhiều tính năng hữu dụng.

Xem thêm: dây đồng hồ rado

*

Các tính năng chính của phần mềm: *Kho từ vựng vô cùng đa dạng và rộng khắp Giúp người dùng có thể tra từ nhanh chóng, tiện lợi và chính xác, không cần phải sử dụng thêm 1 tiện ích nào khác

*Cho phép tra cùng lúc nhiều từ điển khác nhau:

Trong 1 cửa sổ có tích hợp cả 4 từ điển Anh – Việt – Kỹ thuật – Kinh tế được chia làm 4 tab khác nhau, 1 lúc có thể dùng 1 hoặc cả 4 từ điển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub 3.2.2, Cách Tải Aegisub 3

XEM THÊM:  Top 6+ Đai, Máy Mát Xa Rung Giảm Mỡ Bụng Có Tốt Không ? Sự Thật Cần Biết

*Chuyển đổi chế độ linh hoạt:

Prodict được chuẩn hoá với bộ gõ Unicode cho tiếng Anh và tiếng Việt. Khi gõ tiếng Việt thì người sử dụng không phải chuyển giữa Unicode hay TCVN3 hay VNI trên công cụ gõ nữa, Prodict sẽ tự nhận diện được dấu khi gõ tiếng Việt *Tự động tra từ đã được copy trong Clipboard Mỗi khi chuyển sang cửa sổ của từ điển Prodict, nó sẽ tra ngay từ / cụm từ bạn vừa copy từ 1 cửa sổ chương trình khác. Rất tiện lợi phải không nào.

*

http://4share.vn/f/7a4e424b4e434243/ http://www.mediafire.com/download/9d…rodict2007.zip https://tenlua.vn/download/1237e629e….vnprodict2007 Password: www.vforum.vn

Vậy là đến đây bài viết về Từ Điển Chuyên Ngành Kĩ Thuật, Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button