Blogs

Top 10+ Các Trung Tâm Summit Có Tốt Không, Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp

Bạn đang quan tâm đến Top 10+ Các Trung Tâm Summit Có Tốt Không, Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10+ Các Trung Tâm Summit Có Tốt Không, Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp tại đây.

Chương trình học IELTS tại Summit kết hợp hài hòa giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và bản ngữ. Vậy học IELTS tại đây có tốt không? Học phí như thế nào?

*

Thông tin khóa học và học phí tại SES

Theo tìm hiểu của vccidata.com.vn, học phí IELTS tại Summit dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ/khóa tùy theo từng trình độ. Các khóa học thường kéo dài trong 2.5 tháng, 2 buổi/tuần, 3 giờ/buổi. Riêng trình độ IELTS Advanced có thời lượng học là 9 tuần (1 buổi/tuần, 3 giờ/buổi)/ 1 kỹ năng.

Đang xem: Trung tâm summit có tốt không

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ, nhu cầu.

Học phí IELTS dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ/khóa

Các trình độ IELTS tại Summit

Summit có 4 trình độ học IELTS:

IELTS Foundation

Khóa học thiết kế riêng cho học viên có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và mất căn bản, ở mức pre-intermediate. Tham gia khóa học, học viên được củng cố, hoàn thiện ngữ pháp; cải thiện phát âm; bổ sung từ vựng; phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở mức độ Pre-intermediate/ Intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao.

Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Điều kiện đầu vào là học viên đạt trình độ Pre-intermediate khi tham gia khóa học.

Summit có các lớp học IELTS từ cơ bản đến nâng cao

IELTS mục tiêu 5.5 – 6.0

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp học viên làm quen với các dạng bài thi IELTS ở trình độ Intermediate. Học viên được phát triển các kỹ năng quan trọng, đặc thù cho từng kỹ năng IELTS:

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Trong Word 2010, 2007, 2003, Cách Chèn Biểu Tượng, Ký Tự Đặc Biệt Trong Word

Reading & Listening: Làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài; làm bài tập theo chủ đề để bổ sung từ vựng.Writing: Củng cố ngữ pháp căn bản; hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp với Writing Task 1 và Task 2 ở mức độ đơn giản.Speaking: Hoàn thiện ngữ âm, phát triển ý tưởng và diễn đạt chủ đề; tương tác và luyện tập nói theo format của bài thi speaking; giáo viên chỉnh sửa cách diễn đạt để có thể giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Điều kiện đầu vào của IELTS mục tiêu 5.5–6.0 là học viên có trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc đã hoàn thành khóa IELTS Foundation và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học. Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau.

IELTS mục tiêu 6.5 – 7.0

Khóa học tập trung luyện tập các dạng bài thi sát với bài thi thật để giúp học viên tự tin khi đi thi và đạt điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục các dạng bài thi theo các chủ đề thường gặp của IELTS.

Reading & Listening: Cung cấp các phương pháp luyện tập, bí kíp làm bài cho từng dạng bài cụ thể. Các bài tập giúp học viên đạt điểm Reading & Listening từ 7.5 trở lên.Writing: Củng cố cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt nâng cao cho bài thi viết; luyện tập viết các bài Writing Task 1, Task 2 ở cấp độ nâng cao.Speaking: Luyện tập nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi và chủ đề chính của bài thi IELTS. Đồng thời, hoàn thiện ngữ âm, cách diễn đạt với ngôn ngữ và thành ngữ phong phú, nâng cao và tự nhiên.

XEM THÊM:  thẻ tín dụng maritime bank platinum là gì

Xem thêm: Các Loại Hình Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Là Gì Và Làm Thế Nào Để Đầu Tư Hiệu Quả?

Kỹ năng Reading & Listening do giáo viên Việt Nam đã đạt điểm số gần tuyệt đối cho hai kỹ năng này giảng dạy. Kỹ năng Writing & Speaking do giáo viên Việt Nam kết hợp với giáo viên bản ngữ giảng dạy. Điều kiện đầu vào là học viên ở trình độ Upper-Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 5.5-6.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Các lớp IELTS tại Summit do giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn phụ trách

IELTS Advanced

Đây là khóa chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.

Với kỹ năng Writing chuyên sâu, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập mọi dạng bài thi Writing Task 1 và Task 2 theo các chủ đề thường gặp của IELTS. Đồng thời giáo viên sẽ đánh giá, phân tích điểm mạnh, yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học phù hợp.

Kỹ năng Speaking chuyên sâu sẽ giúp học viên luyện trả lời các dạng câu hỏi, được chỉnh sửa phát ấm, cách diễn đạt nâng cao tự nhiên để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

XEM THÊM:  Thẻ Tín Dụng Citibank - Khuyến Mãi & Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng

Lớp do giáo viên nước ngoài phụ trách. Để học lớp IELTS Advanced, học viên phải ở trình độ Advanced trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào hoặc đã hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 6.5-7.0, được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

vccidata.com.vn hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tương đối đầy đủ về các khóa học IELTS tại Summit Education Service.

Xem thêm: Tam Tự Quy Y Là Gì ? Tại Sao Phật Pháp Tăng Lại Cao Quý

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Top 10+ Các Trung Tâm Summit Có Tốt Không, Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button