Blogs

Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa tại đây.

ID Apple của bạn giống như một hộ chiếu để sử dụng hệ sinh thái của Apple. Bạn sử dụng nó trên iDevccidata.com.vnces của bạn, iCloud, iTunes, email, và thậm chí trên máy tính Mac của bạn. Vì vậy, vccidata.com.vnệc tạo một Apple ID nên được khá đơn giản phải không?

Vâng, có nó là đơn giản nếu bạn có một thẻ tín dụng, và muốn sử dụng nó cho các khoản thanh toán của Apple. Nhưng, nếu bạn không có thì sao? Hoặc, có thể bạn không muốn liên kết nó với iTunes và Apple Store? Bạn có thể tạo ID Apple không có thẻ tín dụng không?

Có, bạn có thể. Nhưng, quá trình tổng thể là một chút khó khăn. Nhiều người dùng không quản lý để hoàn thành thành công và họ sẽ không có ID Apple. Vì vậy, để làm cho nhiều cuộc sống dễ dàng hơn, tôi đã tạo bài vccidata.com.vnết này, nơi tôi đang giải thích một phương pháp từng bước để tạo ID Apple mà không cần thẻ tín dụng.

Đang xem: Tạo tài khoản id apple không cần thẻ tín dụng

Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn muốn thiết lập tài khoản Apple mà không có thông tin thanh toán, tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn cần.

Phương thức giải thích

Phương pháp tạo ID Apple, không có thẻ tín dụng, trên cả iTunes trên PC của bạn và iDevccidata.com.vnces của bạn hoạt động tương tự. Không có bất kỳ nhiệm vụ lập trình nặng nào bạn cần làm, để làm cho nó hoạt động cho bạn. Bạn chỉ cần thử tải xuống ứng dụng, nhạc hoặc chương trình truyền hình miễn phí trên thiết bị của mình và sau đó bắt đầu quy trình thiết lập ID Apple của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn là người tổ chức cho nhóm Chia sẻ gia đình, phương pháp này sẽ không hoạt động cho bạn. Apple luôn yêu cầu phương thức thanh toán cho người tổ chức Family Sharing.

Tạo ID Apple không có thẻ tín dụng qua iTunes

Nếu bạn đang tạo Apple ID lần đầu tiên và bạn không muốn nhập bất kỳ phương thức thanh toán nào, bạn nên thực hiện theo các bước sau. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng iTunes trên máy tính của bạn hoặc thông qua iPhone, iPad và iPod.

XEM THÊM:  Sau Can Là Gì - Động Từ Khiếm Khuyết (Modal Verbs)

Khởi chạy ứng dụng iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn và truy cập iTunes Store.

*

Đảm bảo bạn đã đặt quốc gia cư trú của mình trong iTunes Store. Bạn có thể làm điều đó bằng cách kiểm tra cờ ở góc dưới bên phải của cửa sổ. Nếu lá cờ khác với quốc gia của bạn, hãy nhấp vào lá cờ đó và cập nhật nó.

*

Bây giờ, hãy vào phần Chương trình truyền hình trong Cửa hàng và nhấp vào Tập chương trình truyền hình miễn phí.

*

Chọn một từ các tập được cung cấp trong danh sách, mở nó và nhấp vào Nhận.Nhấp vào Tạo Apple ID mới từ cửa sổ sẽ xuất hiện.

*

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập ID Apple miễn phí của bạn. Đảm bảo bạn đặt tất cả thông tin đúng và chọn mật khẩu an toàn. Cách tốt nhất là sử dụng các ký tự Numeric và Special, cũng như các từ Capital. Tôi khuyên bạn nên vccidata.com.vnết email và mật khẩu của bạn trên một mảnh giấy và giữ nó ở đâu đó tiện dụng. Nếu bạn quên email của bạn và thiết lập lại iDevccidata.com.vnce của bạn, nó sẽ bị kẹt trên màn hình đăng nhập iCloud. Không có cách nào để bỏ qua điều đó mà không có thông tin xác thực đăng nhập chính xác của bạn. Ngoài ra, để có thêm lớp bảo mật, hãy chọn cẩn thận các câu hỏi bảo mật, nhập ngày sinh của bạn và nhấp vào nút Tiếp tục.

*

Bây giờ màn hình Phương thức thanh toán và địa chỉ thanh toán nổi tiếng sẽ xuất hiện. Như bạn có thể thấy, bạn có một tùy chọn None cho phương thức thanh toán.Chọn Không có trong phần Phương thức thanh toán và ghi lại địa chỉ của bạn.

XEM THÊM:  Kiến Trúc Độc Đáo Quán Cà Phê Cõi Riêng Cafe, Ca Phe Coi Rieng, Ho Chi Minh City
*

Nhấp vào Tiếp tục và iTunes sẽ yêu cầu nhập Mã xác minh mà bạn đã nhận được trong email của mình.Sao chép và dán mã này, nhấp vào Xác minh và bạn đã hoàn tất thủ tục. Bạn vừa tạo ID Apple của mình.

*

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị iDevccidata.com.vnces của mình.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm vccidata.com.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.

Xem thêm: “Vòng Tay Trầm Hương ” Giá Vòng Tay Gỗ Trầm Hương, 6 Lưu Ý Khi Đeo Vòng Tay Gỗ Trầm Hương

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

*

Tạo ID Apple không có thẻ tín dụng qua iDevccidata.com.vnce của bạn

Nếu bạn không có quyền truy cập vào iTunes trên máy tính và bạn muốn tạo Apple ID trên iDevccidata.com.vnce của mình, dưới đây là các bước bạn cần thực hiện.

Tải iDevccidata.com.vnce của bạn và khởi chạy ứng dụng iTunes, ứng dụng App Store hoặc iBooksChọn bất kỳ bài hát, vccidata.com.vndeo, sách hoặc ứng dụng miễn phí nào.Nhấp vào nút GET và nhấnỨng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng ID Apple của bạn hoặc Tạo Apple ID mới. Chọn thứ haiLàm theo hướng dẫn trên màn hình.Khi ứng dụng yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán, hãy chọn Không.

*

Sau khi bạn đã hoàn thành Apple ID mới, bạn phải xác minh nó trước khi bạn sử dụng nó. Cũng giống như vccidata.com.vnệc xác minh trên iTunes thông qua máy tính, bạn cần phải nhập mã xác minh, và bạn tốt để đi.

Xóa phương thức thanh toán khỏi ID Apple hiện có

Nếu bạn có một Apple ID và bạn muốn loại bỏ phương thức thanh toán của bạn ở đây là những gì bạn nên làm.

XEM THÊM:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì, Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank Không

Mở iTunes trên PC hoặc Mac của bạn.Nhấn vào Tài khoản và chọn Xem tài khoản của tôi.Nhập mật khẩu Apple ID của bạn.Để xóa phương thức thanh toán của bạn, hãy chuyển đến phần Loại thanh toán và nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn Không, để xóa phương thức thanh toán của bạn và nhấp vào Xong.

*

Phần kết luận

Một vài năm trước, có một phương thức thanh toán trong Apple ID của bạn là bắt buộc. Tuy nhiên, Apple đã thay đổi các điều khoản, và bây giờ nó cho phép người dùng tạo tài khoản mà không cần nhập thông tin thẻ tín dụng. Nhưng vẫn còn, nó là một chút khó khăn.

Vui lòng sử dụng các phương pháp này để tạo ID Apple mà không cần thẻ tín dụng và ghi nhớ rằng tại một số thời điểm sử dụng hệ sinh thái Apple của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn liên kết một phương thức thanh toán. Có rất nhiều thứ tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không thể cưỡng lại vccidata.com.vnệc mua một số trò chơi, ứng dụng hoặc nhạc gây nghiện. Ngoài ra, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn trong vccidata.com.vnệc tạo ID Apple mà không có thông tin thẻ tín dụng.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Những Mẫu Hình Xăm Vòng Tròn Ở Bắp Tay, Xăm Hình Hoa Văn Vòng Gai Ở Bắp Tay

Điều này làm vccidata.com.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button