Blogs

Tra Cứu Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2021, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Tra Cứu Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2021, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tra Cứu Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2021, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng tại đây.

Cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau đây.

Đang xem: Tra cứu thẻ tín dụng fe credit

Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty tài chính FE Credit. Với chiếc thẻ tín dụng này, bạn có thể chi tiêu trước – trả tiền sau, ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày và có trách nhiệm hoàn trả tiền theo đúng thời hạn đã quy định.

Vào khoảng thời gian cố định mỗi tháng, FE Credit sẽ gửi sao kê của thẻ tín dụng cho chủ thẻ thông qua nhiều hình thức khác nhau, bạn cần xem sao kê và hiểu được các thông tin ghi trên đó để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn. 

Vậy cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

2 Các cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là bản thông báo chi tiết được công ty FE Credit gửi vào một ngày cố định hàng tháng cho chủ thẻ tín dụng. Bảng sao kê thể hiện chi tiết các giao dịch của chủ thẻ thực hiện bằng thẻ tín dụng FE Credit như thanh toán hàng hóa/dịch vụ, rút tiền, cùng các khoản phí, lãi phát sinh. 

Xem sao kê là việc làm cần thiết giúp bạn nắm bắt được số tiền cần thanh toán và hoàn trả lại số tiền đã sử dụng đúng hạn, đồng thời xem sao kê giúp quản lý chi tiêu hiệu quả hơn.

Các cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Có rất nhiều cách để tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau sao cho phù hợp nhất:

XEM THÊM:  Điều Ngược Lại Với Khởi Tạo (Hoặc Init Là Gì ? Khi Nào Viết Hàm Main(), Khi Nào Chỉ Cần Init()

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng qua email

Hàng tháng vào ngày 20 hoặc ngày 25 FE Credit sẽ gửi sao kê thẻ tín dụng cho chủ thẻ qua email (nếu chủ thẻ đăng ký nhận qua email). Ngày đến hạn thanh toán là 15 ngày sau sao kê. Thông báo dư nợ theo sao kê vẫn được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của chủ thẻ.

Tra cứu sao kê qua tổng đài FE Credit

Bạn hãy liên hệ đến số tổng đài CSKH FE Credit 1900 234 588, gặp tư vấn viên và làm theo hướng dẫn để nhận được sao kê.

*

Gọi tổng đài FE Credit

Tra cứu sao kê trên website FE Credit

Để tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số CMTND/thẻ căn cước và mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản, bạn click vào “ Đăng ký” bên góc phải trên cùng và làm theo hướng dẫn.Bước 3: Nhập email vào mục “ Đăng ký email” để nhận sao kê hàng tháng qua email và làm theo hướng dẫn. Bước 4: Tra cứu hoặc tải file sao kê 3 tháng gần nhất.

*

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng trên website FE Credit

Tra cứu sao kê trên trang Zalo của FE Credit

Bước 1: Tìm kiếm và bấm theo dõi trang “ FE Credit vay tiêu dùng tín chấp”.Bước 2: Đăng ký thông tin bao gồm số điện thoại, CMTND đã đăng ký với FE Credit và 4 số cuối của thẻ tín dụng. Bước 3: Chọn mục “Tra cứu/Tra cứu sao kê chi tiết”-> chọn tháng sao kê mong muốn hoặc chọn “Tra cứu sao kê tóm tắt”.

Gửi tin nhắn đến tổng đài 8083

Bạn cũng có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit nhanh chóng bằng cách:

Nhắn tin theo cú pháp “STA ” và gửi 8083 để sao kê tóm tắt.Nhắn tin theo cú pháp “OTB ” và gửi 8083 để tra cứu số dư có thể sử dụng.

XEM THÊM:  Thẻ Tín Dụng Home Credit - Biểu Phí Mới Nhất Hiện Nay

Gửi tin nhắn đến tổng đài 8083 để tra cứu sao kê thẻ tín dụng

Hướng dẫn đọc bản sao kê thẻ tín dụng FE Credit và 9 điều cần lưu ý.

Không phải ai cũng đọc được và hiểu được hết các thông tin trong bản sao kê thẻ tín dụng FE Credit. Để làm được điều đó, bạn cần đọc hiểu và chú ý 9 thông tin sau:

Ngày lập bảng: Là ngày FE Credit lập bảng sao kê, tổng kết tất cả giao dịch, thanh toán bạn đã thực hiện trong chu kỳ thanh toán vừa rồi (thường là 30 ngày). Thông thường, sau ngày lập bảng này, bạn có thêm 15 ngày được miễn lãi (đối với trường hợp được miễn lãi tối đa 45 ngày), nếu thanh toán sau thời gian này bạn sẽ bị phạt trả chậm.

Xem thêm: So Sánh Và Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Visa Chuẩn, Giới Thiệu Thẻ Tín Dụng Hsbc Visa Chuẩn

Vui lòng thanh toán trước: Là ngày cuối cùng mà chủ thẻ được miễn lãi cho các khoản chi tiêu. Nếu không thể thanh toán toàn bộ khoản chi tiêu, bạn nên có khoản thanh toán tối thiểu để tránh bị phạt các khoản do trả trễ.Dư nợ cuối kỳ: Là tổng số tiền từ các giao dịch quẹt thẻ, các loại phí phát sinh và có thể bao gồm cả lãi của kỳ sao kê trước nếu như kỳ trước bạn không thanh toán đầy đủ và đúng hạn.Thanh toán tối thiểu: Là số tiền tối thiểu bạn phải trả cho FE Credit khi đến hạn, tùy theo quy định của các FE Credit mà số tiền tối thiểu này dao động trong khoảng 2% – 5% dư nợ cuối kỳ.Ngày giao dịch: Bạn có giao dịch quẹt thẻ vào ngày nào thì sẽ hiển thị trên bảng sao kê. Nếu bạn kiểm tra trên sao kê có giao dịch phát sinh ngày 24/9 trong khi ngày hôm đó bạn không dùng thẻ cho bất cứ giao dịch nào thì bạn nên khiếu nại với FE Credit để được giải quyết.Ngày hệ thống: Là ngày giao dịch được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng.Chi tiết: Thể hiện thông tin chi tiết của giao dịch. Giao dịch này được thực hiện để mua sắm quần áo, trang thiết bị hay đồ dùng gia đình… mọi thứ đều thể hiện rõ trong chi tiết. Bạn có thể dựa vào phần này để theo dõi và quản lý chi tiêu của mình hiệu quả hơn.Số tiền: Là khoản tiền bạn đã giao dịch ứng với một hành động thanh toán cụ thể.Chương trình điểm thưởng (tùy ngân hàng):Đối với dòng thẻ tín dụng tích điểm, phần này sẽ thể hiện số điểm bạn đã tích lũy được.Đối với các dòng thẻ hoàn tiền hay tích lũy dặm bay thì phần này sẽ thể hiện những gì bạn đã tích lũy tương ứng.

XEM THÊM:  Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az

Thực tế, không ít người chỉ nhìn vào mục Khoản thanh toán tối thiểu, dư nợ cuối kỳ và ngày đáo hạn mà bỏ qua những phần khác. Tuy nhiên, điều này là không nên. Bạn cần phải đọc thật kỹ bảo sao kê thẻ tín dụng mỗi tháng. Trong trường hợp có sai sót hay bị tính phí bất hợp lý, phải liên hệ ngay với ngân hàng.

Xem thêm: Vòng Tay Nối Nhẫn Phong Cách Hàn Quốc Thiết Kế Sáng Tạo, Lộng Lẫy Đầy Ấn Tượng Với Vòng Tay Nối Liền Nhẫn

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ sao kê thẻ tín dụng FE Credit là gì và cách đọc bản sao kê thẻ tín dụng chính xác nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Tra Cứu Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2021, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button