Blogs

Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az

Bạn đang quan tâm đến Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az tại đây.

Thẻ tín dụng dùng làm gì trong bối cảnh thẻ tín dụng hiện nay không còn xa lạ với người dùng nữa. Với những tiện ích trong mua sắm cũng như sinh hoạt tài chính, mở thẻ tín dụng Mastercard/ Visa sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn. Hãy tìm hiểu về khái niệm và chức năng của chiếc thẻ tín dụng với bài viết dưới đây nhé!

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (credit card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàngđể thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích.

Đang xem: Thẻ tín dụng là gì

*

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là:

Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.Thẻ quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.

2. Thẻ tín dụng dùng làm gì?

Ngày nay, để sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng không còn quá nhiều khó khăn. Bạn có thể mở thẻ tín dụng Mastercard ở hầu hết các ngân hàng đang có tại Việt Nam. Mỗi loại thẻ của các ngân hàng cũng khác nhau về hạn mức tín dụng, mục đích sử dụng và lãi suất, biểu phí áp dụng. Nhưng về chức năng của thẻ tín dụng dùng làm gì thì bạn có thể hiểu đơn giản nhất nhưng đầy đủ là thẻ tín dụng dùng để thanh toán các dịch vụ sử dụng. Đây là tính năng quan trọng của thẻ tín dụng. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ tín dụngcũng có tính năng rút tiền. Những giao dịch rút tiền được các chuyên gia khuyên rằng nên hạn chế đến mức tối đa.

XEM THÊM:  Sạc Dự Phòng Xmobile Có Tốt Không ? Sạc Dự Phòng Xmobile Của Nước Nào

Xem thêm: Vòng Tay Đinh Đeo Tay Cá Tính, Vòng Tay Titan Đinh Không Đen Bh354

*

the ngan hang nao tot nhat

Tính năng thanh toán: Mang ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau, bạn có thể thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước đều được. Bạn có 45 ngày để thanh toán với không áp dụng lãi suất. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải chi trả tiền cho ngân hàng bằng hình thức trả toàn bộ có áp dụng tính lãi suất.Rút tiền mặt: Tuy được trang bị tính năng này nhưng lời khuyên thiết thực cho bạn không nên dùng và nếu phải dùng thì phải hạn chế. Bởi phí rút tiền kèm lãi suất áp dụng cho khoản tiền vừa rút khá cao.

3. Lợi ích của thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví bạn.Bạn được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 – 55 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.Thanh toán linh hoạt, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.Thanh toán trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.

Xem thêm: Vòng Tay Titan Việt Nam – Love Vòng Tay Titan Classic

XEM THÊM:  Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Vietsub, Xem Phim Nam Thanh Nữ T㺠Thế Ká»· 20 Vietsub

Nếu bạn là người biết tính toán, cân đối chi tiêu đồng thời lên được kế hoạch sử dụng tài chính hợp lý thì việc sử dụng thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

Vậy là đến đây bài viết về Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ Az đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button