Blogs

Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Trực Tuyến

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Trực Tuyến phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Trực Tuyến tại đây.

Làm thẻ tín dụng HSBC giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản, rút tiền…Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu trên thế giới, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ ở vùng Châu Á – Thái Bình Dương. HSBC cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hiện nay, HSBC đang triển khai sản phẩm thẻ tín dụng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Loại thẻ này đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên đi nước ngoài hoặc phát sinh giao dịch với người nước ngoài. 

Tuy nhiên, điều kiện và hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng nhanh nhất nhất. 

Mục lục

1 Các hạng thẻ Visa HSBC đang phát hành

Các hạng thẻ Visa HSBC đang phát hành

HSBC cung cấp nhiều hạng thẻ khác nhau nhằm phù hợp với thu nhập của từng đối tượng khách hàng. Mỗi một loại thẻ lại được hưởng hạn mức và ưu đãi hoàn toàn riêng biệt. Cụ thể, khi làm thẻ Credit HSBC khách hàng có thể lựa chọn một trong những hạng thẻ sau:

Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn

Miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch.Thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền ở các điểm đặt cây ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.

Đang xem: điều kiện mở thẻ tín dụng hsbc

Thẻ tín dụng HSBC Visa Cashback

Hoàn tiền 1 triệu đối với chủ thẻ mới, 8% cho chi tiêu hàng ngày.Miễn lãi suất tối đa 55 ngày, ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, ăn uống, làm đẹp…

*

Các loại thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

Hoàn tiền 1,5 triệu VNĐ cho chủ thẻ mới, X5 điểm thưởng ẩm thực, giảm 6% trên Traveloka và X5 điểm thưởng khi chi tiêu quốc tế. Ưu đãi bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 11,5 tỷ VNĐ, bảo hiểm gian lận thẻ lên đến 230 triệu/năm.

XEM THÊM:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Lợi ích khi đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC

Trong vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng HSBC được khá nhiều người ưa chuộng. Ngoài những tiện ích thẻ tín dụng chung, khách hàng mở thẻ Credit Card HSBC còn nhận được những lợi ích vượt trội sau đây:

Chi tiêu trước trả tiền sau mà không phải chịu bất cứ mức lãi suất nào trong vòng 45 ngày.Thanh toán tiện lợi và dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.Bạn không cần phải mang quá nhiều mặt trong người và không phải lo lắng mỗi khi quên mang tiền.Thẻ Visa HSBC được sử dụng tiện lợi khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể thanh toán, rút tiền ở mọi lúc mọi nơi với hạn mức lên đến 100 triệu/ngày.Rút tiền miễn phí tại tất cả các điểm ATM HSBC ở Việt Nam, 1 triệu máy ATM có logo VISA hoặc PLUS trên toàn thế giới.Chính sách bảo mật thông tin cá nhân an toàn tuyệt đối, HSBC luôn có những điều khoản, nội quy chặt chẽ. Thông tin về các giao dịch sẽ được gửi về điện thoại một cách chi tiết và kịp thời giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản và chi tiêu. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi làm thẻ tín dụng HSBC khác từ các chương trình khuyến mãi, tri ân, tích điểm, hoàn tiền…

*

Ngập tràn tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Để làm thẻ tín dụng HSBC, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Theo đó, từng hạng thẻ sẽ có những quy định riêng. Cụ thể, một số điều kiện mà bạn cần đáp ứng như: 

Điều kiện chung:

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục. Tính tới thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.Địa bàn cư trú thuộc các tỉnh thành có chi nhánh của HSBC như: Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Tp.Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Tp.Hải Phòng.Thời gia làm việc ở đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng, cá nhân kinh doanh ít nhất 3 năm và 12 tháng ở thời điểm hiện tại. 

XEM THÊM:  Quy Chế Tiếng Anh Là Gì ? Đúng Quy Chế Trong Tiếng Anh Là Gì

Điều kiện về thu nhập:

Thẻ tín dụng HSBC Chuẩn: 6 triệu đồng với khách hàng Việt Nam, 15 triệu đồng với khách hàng nước ngoài và cá nhân tự doanh.Thẻ tín dụng HSBC Cash Back: 9 triệu đồng với khách hàng Việt Nam, 15 triệu đồng với khách hàng nước ngoài và cá nhân tự doanh.Thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim: 18 triệu đồng với khách hàng Việt Nam, 36 triệu đồng với khách hàng nước ngoài, 40 triệu đồng với cá nhân tự doanh.

Xem thêm: Top 5 Vòng Gỗ Đeo Tay Cho Nam Được Yêu Thích Nhất, Top 5 Vòng Gỗ Đeo Tay Cho Nam

Thủ tục, hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC

Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu tùy thuộc phần lớn vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ. Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng sẽ giúp quá trình làm thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Dưới đây là những hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị khi tham gia mở thẻ tín dụng HSBC. 

CMND bản sao kèm bản chính đối chiếu hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Với người nước ngoài cần bản sao hộ chiếu và Visa. Bản sao hộ khẩu thường trú (công chứng hoặc có bản chính đối chiếu) hoặc xác nhận tạm trú. Chứng minh thu nhập của chủ thẻ đối với công nhân viên bao gồm hợp đồng lao động ký trên 1 năm, sao kê lương 3 tháng gần nhất. Đối chủ chủ doanh nghiệp cần bản sao giấy phép kinh doanh, bảng sao kê tài khoản ngân hàng tên chủ thẻ 6 tháng gần nhất, báo cáo quyết toán thuế năm gần nhất.

Xem thêm: Vòng Tay Cartier Tphcm Giá Sốc, Nhận Hàng Thu Tiền, Vòng Cartier

*

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC đơn giản, nhanh gọn

XEM THÊM:  Tổng Hợp Kí Tự Sao, Dấu Sao Và Hình Hoa Thị, Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao, Dấu Sao Và Hình Hoa Thị

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng HSBC

Mặc dù khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC khách hàng được miễn lãi 45 ngày, tuy nhiên một số khoản phí vẫn cần phải chi trả bao gồm:

Phí thường niên

Loại thẻ Thẻ Visa Bạch Kim Thẻ Visa Vàng Thẻ Visa Chuẩn
Năm đầu tiên Miễn phí 350.000 VND 350.000 VND
Từ năm thứ 2 1.200.000 VND 600.000 VND 350.000 VND

Phí sử dụng

Dịch vụ Phí dịch vụ
Chi Phí Ứng Tiền Mặt tại máy ATM 4% của số tiền mặt ứng trước, tối thiểu 50.000 VND
Chi Phí Rút Tiền Mặt Từ Tài Khoản Liên Kết
Tại máy ATM của HSBC và Techcombank Miễn phí
Tại máy ATM của mạng VISA/PLUS 20.000 VND/giao dịch
Lãi suất
Thẻ Visa Bạch Kim 27,8%/năm
Thẻ vàng 28%/năm
Thẻ chuẩn 31,2%/năm
Chi Phí Chậm Thanh Toán Tài Khoản 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND – tối đa 630.000 VND)
Chi Phí Cấp Lại Bản Sao Chi Tiết 100.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Cấp Bản Sao Kê Chi Tiết có xác nhận ngân hàng 165.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Vượt Hạn Mức Tín Dụng 100.000 VND
Chi Phí Cấp Lại Thẻ 200.000 VND
Chi Phí In Bản Sao Hóa Đơn Giao Dịch 100.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Thay Đổi Hạn Mức Tín Dụng 100.000 VND/yêu cầu

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC nhanh nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng HSBC thì có thể tham khảo một số bước dưới đây:

Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu đã nêu ở trên.Điền đầy đủ thông tin cá nhân, thu nhập vào mẫu đăng ký mà HSBC cung cấp.Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu bổ sung giấy tờ còn thiếu.Kiểm tra hồ sơ xong, ngân hàng sẽ tiến hành giao thẻ cho khách hàng.

*

Bạn có thể đến quầy giao dịch HSBC gần nhất để đăng ký mở thẻ

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn nắm rõ hơn về điều kiện, thủ tục cũng như lợi ích khi làm thẻ tín dụng HSBC. Với rất nhiều lợi ích mang lại, thẻ HSBC xứng đáng là loại thẻ bạn nên sử dụng. 

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc, Những Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Hsbc Trực Tuyến đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button