Phong Thủy

Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Tuổi Mẹ Chính Xác Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Tuổi Mẹ Chính Xác Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Tuổi Mẹ Chính Xác Nhất tại đây.

Với sự phát triển hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tính được giới tính con cái mình mong muốn. Nhưng tính như thế nào mới là chính xác nhất? Bài viết dưới đây dựa trên các phương pháp dân gian để tính sinh con trai hay con gái theo tuổi người mẹ. Cùng tham khảo thông tin này ngay nhé!

Tại sao cần tìm hiểu cách tính sinh con trai, con gái?

*

Ngày nay nhu cầu lựa chọn giới tính cho con là bình thường đối với các ông bố và bà mẹ. Mặc dù câu chuyện giới tính thai nhi là thuận theo tự nhiên. Nhưng tâm lý nhiều gia đình vẫn muốn nhà có cả trai cả gái, ” cả nếp cả tẻ” hoặc thiên hơn về một giới tính nào đó. Bên cạnh đó, việc biết trước về giới tính của con sẽ giúp cho bố mẹ chuẩn bị để chào đón con.

Đang xem: Tính tuổi sinh con

Ngoài ra, việc tìm hiểu về đặc tính của tinh trùng và trứng của các cặp đôi cũng cần được tìm hiểu kỹ. Nhằm mục đích vận dụng tốt nhất phương pháp giao hợp sao cho tự nhiên nhất có thể. Hành động này giúp làm tăng khả năng có con theo mong muốn của bố mẹ. Có nhiều cách tính hoặc dự đoán được giới tính cho con mình. Chẳng hạn như: sinh trai gái theo tuổi mẹ hoặc tuổi bố, thẻ bát quái, lịch vạn niên,…

Như thế nào là cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ?

*

Khoa học ngày càng phát triển hiện đại hơn nhưng trong dân gian vẫn đang lưu truyền những phương pháp truyền thống. Dựa theo những phương pháp này bố và mẹ có thể dự đoán trước được về giới tính em bé. Hiện nay có 3 phương pháp phổ biến, được các cặp vợ chồng ưu tiên sử dụng với độ chính xác cao nhất.

XEM THÊM:  Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Năm 2021 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972

Dựa vào tuổi bố mẹ để biết giới tính em bé

Đây được xem là một trong nhiều cách tính giới tính phổ biến. Theo cách này bạn sẽ lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi cho 40, nếu số dư trên 40 thì tiếp tục trừ đi cho 40. Sau đó lấy kết quả đầu tiên trừ đi cho 9, rồi lại 8, rồi lại 9, rồi lại trừ cho 8,… Cứ tiếp tục trừ đi như vậy cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng lại.

Qua kết quả trên bạn sẽ biết được kết quả giới tính của con như:

Hiệu số cuối cùng nếu là số chẵn thì có bầu trong năm, sinh trong năm sẽ là con trai. Và ngược lại là cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.Nếu hiệu số cuối cùng là số lẽ thì khi cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Còn nếu cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ dựa vào lịch vạn sự

*

Theo dân gian truyền lại có bảng để tính sinh con trai hay con gái dựa theo tuổi của mẹ. Bảng này được tổng hợp bởi các quan Thái Giám trong cung đình ngày xưa dựa theo Lịch Vạn Sự “tháng thụ thai sinh trai hay gái”.

Xem thêm: Chọn Giấy Dán Tường Hàn Quốc Để Trang Trí Các Bạn Lưu Ý Một Vài Nhược Đểm Sau

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng Năm 2021, Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 2002

Dựa theo bảng tính này thì bạn có thể xem cột chứa tuổi của người mẹ phía trên bắt đầu từ 18 cho đến hết 40 tuổi. Và cột dọc bên trái tương ứng với tháng được thụ thai. Khi rơi vào ô có chứa dấu cộng chứng tỏ thai nhi có giới tính nam. Còn nếu rơi vài dấu “0” giới tính thai nhi sẽ là nữ. Đây là một phương pháp khá hay mà gia đình bạn nên tham khảo.

Tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và 8 quẻ bát quái

*

Cách tính theo 8 quẻ bát quái này hiện nay đang rất phổ biến. Bát quái có tổng cộng là 8 quẻ, bao gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong số đó có 4 quẻ Dương chính là Càn, Khảm, Cấn, Chấn còn lại là 4 quẻ âm. Nếu tuổi của người vợ là số chẵn thì vạch 2 vạch, vạch hào âm. Còn nếu người vợ tuổi lẻ thì gạch 1 gạch, gạch vào dương. Tuổi của chồng cũng được tính tương tự với cách tính của vợ. Các cặp vợ chồng có thể lưu ý những điều này để dự tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và bố.

Phương pháp tính tuổi vợ chồng để sinh con trai như sau:

Tính tuổi cha và tuổi mẹ là tuổi chẵn hay lẽ theo lịch âm.Kiểm tra tháng thụ thai là tháng chẵn hay tháng lẻ

Kết quả tính sinh con trai hay gái:

XEM THÊM:  Mơ Thấy Quần Áo Đánh Số Mấy? Mơ Thấy Quần Áo Là Mang Lại May Mắn

Nếu 2 chẵn 1 lẻ thì là con trai . Bao gồm các quẻ là Chấn, Cấn, Khảm.Nếu kết quả ra 2 lẻ 1 chẵn thì là con gái. Bao gồm các quẻ chính là Tốn, Đoài, Ly.Nếu kết quả ra 3 chẵn là con gái, là quẻ Khôn.Nếu kết quả ra 3 lẻ là con tranh, là quẻ Càn.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Mệnh Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Về Người Sn 1995

Cũng nên chú ý rằng khi thực hiện cách tính này cần tính đúng tháng thụ thai. Có thể lấy tháng dự sinh trước rồi đêm ngược lại 10 tháng để ra được tháng nên thụ thai.

Lời kết

Một vài gợi ý về cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ để giúp bạn nhanh chóng có một em bé kháu khỉnh như ước muốn nhé. Tuy nhiên, con cái sinh ra là của trời cho, dù là giới tính nào thì cũng hãy yêu thương và trân trọng con nhé! Đây chính là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng nên hãy cố gắng nuôi dưỡng con thật tốt nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Tuổi Mẹ Chính Xác Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button