Phong Thủy

Xem Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2017 Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng, Xem Bói Tử Vi 2017 Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2017 Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng, Xem Bói Tử Vi 2017 Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2017 Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng, Xem Bói Tử Vi 2017 Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978 tại đây.

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Đang xem: Tử vi mậu ngọ năm 2017

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên rất tốt, tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà, đôi khi phải liên hệ với công quyền. Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao . Có nhiều cơ hội để Quý bạn phát huy khả năng, Công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Quý bạn có tài ngoại giao, ăn nói dễ thu phục lòng người, được nhiều người ủng hộ, nên trong khó nguy thường được Quý nhân giúp đỡ, gỡ rối.

XEM THÊM:  Tên Tiếng Nước Ngoài Của Bạn Theo Các Thứ Tiếng Nước Ngoài Là Gì???

Xem thêm: Ăn Phô Mai Có Tác Dụng Gì – Tin Vui Cho Người Thích Ăn Phô Mai

Gia đình cũng có nhiều rối rắm, khó tránh có người ốm đau, nạn tai hay chia ly. Quan hệ bạn bè, nên phòng có người muốn gây khó khăn đưa đến thất thoát tiền bạc, đồng thời dễ bị tai tiếng, thị phi. Tuy gia đình có vài hỷ sự, con cái có những bằng khen trong học hành, nhà cửa cũng có tu bổ hay đổi chỗ ở tốt đẹp, nhưng niềm vui chưa trọn đã có những rối rắm theo sau. Để có thể giảm bớt những bất an trong gia đình, Quý bạn nên cố gắng có mặt ở nhà nhiều hơn và giảm bớt những đòi hỏi, ham muốn., mới có thể chuyển đổi tình trạng.Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, đừng đua đòi theo chúng bạn, ngoài hậu quả “tiền mất tật mang” còn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm. Đối với Quý bạn độc thân, tình cảm lứa đôi sinh nhiều rối ren, tai tiếng. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột, có hại cho bản thân. Ngoài ra, còn cố thể gây nên thù hận dai dẳng và khó phòng nếu gặp kẻ tiểu nhân. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, tình cảm lứa đôi chẳng có gì tốt đẹp nhưng tiền bạc tiêu hao nhiều. Nếu có ý định lập gia đình, năm nay không nên thực hiện vì đang gặp Hung niên, đại kỵ việc cưới gả. Quý bạn hợp với người tuổi Kỳ Mùi (39 tuổi), Quý Hợi (35 tuổii), Ất Sửu (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Mão (43 tuổi).
Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Đi xa nên cẩn thận phỏng tai nạn xe tàu dọc đường. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2021 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

Xem thêm: Tìm Thuê Nhà Riêng, Cho Thuê Nhà Riêng Quận Đống Đa, Hà Nội (05/2021)

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng: Nhiều cơ hội tốt, danh tài hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Có ốm đâu cũng nhẹ qua.Tháng 2 : Có đổi thay công việc. Có cơ hội, nếu đi xa càng phát đạt. Được nhiều người giúp đỡ.Tháng 3: Mọi sự như ý. Lộc tài vượng tăng.Tháng 4 : Gia đình có vài bất ổn. Tiền bạc tốn hao.Tháng 5: Bị tai tiếng. Quan hê bạn bè có nhiều liên can bất lợi.Tháng 6: Công việc biến chuyển bất lợi. Đề phòng thân tín lừa gạt, phản bội. Nhiều lo buồn. Gia đình, tình cảm buồn phiền, lo lắng.Tháng 7: Mưu sự trước khó sau dễ.Tháng 8 Tình trạng chuyển đổi khó lường, cẩn thận trong việc làm ăn.Tháng 9: Khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Gặp cơ hội tốt để vươn lên.Tháng 10: Tiền bạc vào ra thất thường, Phòng bị trộm cắp, lừa gạt. Gia đình có tin vui.Tháng 11: Tiền bạc tốn hao Ngoài dự trù. Gia đình, bản thân ốm đau hay tai nạn.Tháng 12: Nhiều may mắn, có cơ hội tăng trưởng danh lộc. Gia đình có tin vui. Tài lộc vào nhiều, ra nhiều.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2017 Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng, Xem Bói Tử Vi 2017 Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button