Blogs

Thẻ Tín Dụng Vpbank Trả Góp 0, Trả Góp 0% Lãi Suất Cho Chủ Thẻ Vpbank Trên Tiki

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Vpbank Trả Góp 0, Trả Góp 0% Lãi Suất Cho Chủ Thẻ Vpbank Trên Tiki phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Vpbank Trả Góp 0, Trả Góp 0% Lãi Suất Cho Chủ Thẻ Vpbank Trên Tiki tại đây.

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank, hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết cách thức và điều kiện tham gia như thế nào nhé.

Đang xem: Thẻ tín dụng vpbank trả góp 0

Nắm rõ nhu cầu của khách hàng, thời gian gần đây rất nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Vpbank cũng là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất cực kỳ thấp, kỳ hạn có thể lên tới 24 tháng.

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình này hoặc muốn mua một mặt hàng nhưng tài chính chưa cho phép. Bạn có thể tìm hiểu về cách tham giachương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank ngay dưới đây. Để biết được các lợi ích cũng như điều kiện tham gia chương trình này là như thế nào nhé.

*

1. Những lợi ích của chương trình trả góp thẻ tín dụng

Lợi ích đầu tiên khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng chính là chủ thẻ không phải đóng tiền trực tiếp tại cửa hàng. Mà chỉ cần thanh toán theo cách thức thông thường của thẻ tín dụng. Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê cho bạn về số tiền cần đóng và thời hạn thanh toán.

Bên cạnh đó khi tham gia chương tình trả góp bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

– Lãi suất thấp: Thông thường hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất thấp hơn so với trả góp bằng tiền mặt. Chưa kể tới nếu đó là chương trình lãi suất 0% thì bạn còn không mất một đồng lãi suất nào trong suốt thời gian ngân hàng ưu đãi.

– Thủ tục đơn giản: Thủ tục tham gia chương trình trả góp khá đơn giản. Bạn sẽ không lo gặp phải phiền toái hoặc bị yêu cầu các giấy tờ chứng minh năng lực chi trả quá khắt khe.

– Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: Các chương trình trả góp thường chia kỳ hạn khá linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 đến 24 tháng. Như vậy khoản vay của khách hàng cũng được chia nhỏ hơn theo số tháng tham gia. Thay vì phải trả một món lớn, bạn sẽ trả từng món nhỏ theo từng tháng một.

– Được hưởng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ còn được hưởng những ưu đãi khác như tích điểm, giảm giá, nhận quà tặng, voucher khi mua hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

2. Điều kiện tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank

Để tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank. Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

– Là chủ thẻ tín dụng Vpbank và thẻ tín dụng vẫn đang hoạt động bình thường.

– Giao dịch trả góp có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

– Giao dịch đã được hoạch toán thành công và chưa được lập sao kê.

Xem thêm: lắc tay vàng cho bé trai

– Tài khoản thẻ tín dụng Vpbank không ở trong tình trạng chậm thanh toán.

– Thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn đăng ký trả góp.

– Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng số tiền trả góp.

3. Cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%

Để đăng ký tham gia chương trình chi tiêu thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% của ngân hàng Vpbank. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký dưới đây:

– Đăng ký trực tiếp tại đối tác của Vpbank: Sau khi mua hàng thuộc đối tác của Vpbank. Bạn điền thông tin vào đơn đăng ký trả góp tại đối tác. Ngân hàng Vpbank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp và gửi xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

– Đăng ký trực tuyến trên website: Bạn điền đầy thủ thông tin theo bảng đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng Vpbank trên website đối tác. Ngân hàng sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin từ bạn. Sau đó Vpbank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp cho bạn.

*

4. Những tiêu chí khi lựa chọn trả góp bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn có dự định mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Thì việc lựa chọn ngân hàng hoặc các chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng để đăng ký khá quan trọng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngân hàng để trả góp bằng thẻ tín dụng

– Là loại thẻ phải được chấp nhận ở nhiều điểm thanh toán. Những thẻ tín dụng của ngân hàng được đánh giá cao phải là có số lượng đối tác trả góp lớn.

– Phí trả góp thấp hoặc được trả góp với lãi suất 0%. Những chương trình trả góp này sẽ giúp bạn mua sắm được nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều hơn. Đương nhiên với chương trình trả góp lãi suất 0% sẽ giúp bạn tối ưu hóa được việc mua sắm của mình.

– Hạn mức thẻ tín dụng cao để có thể trả góp được những sản phẩm có giá trị cao.

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt, chia nhỏ từ 3, 6, 9, 12 và 24 tháng. Như vậy bạn sẽ lựa chọn được những kỳ trả góp phù hợp với điều kiện của mình nhất.

– Thời hạn trả góp càng dài sẽ giúp số tiền gốc phải trả hàng tháng giảm xuống mức thấp nhất. Bạn sẽ không phải trả một món tiền lớn, thay vào đó số tiền sẽ được chia nhỏ theo từng tháng. Như vậy vừa giúp bạn có đủ tài chính để chi trả, vừa quản lý chi tiêu tốt hơn.

Xem thêm: Nên Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào 2017, Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào

Với những ưu đãi vượt trội từ chương trình trả góp lãi suất 0% của Vpbank. Nhiều khách hàng đã sở hữu được những món đồ mình yêu thích mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng Vpbank lãi suất 0%. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về cách sử dụng thẻ tín dụng, cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng…mời bạn tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi.

XEM THÊM:  Review Viên Uống Giảm Cân Rich Slim Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Vpbank Trả Góp 0, Trả Góp 0% Lãi Suất Cho Chủ Thẻ Vpbank Trên Tiki đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button