Blogs

Smartsurface Có Tốt Không Chạm Công Nghệ Mới, Phương Pháp Phẫu

Bạn đang quan tâm đến Smartsurface Có Tốt Không Chạm Công Nghệ Mới, Phương Pháp Phẫu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Smartsurface Có Tốt Không Chạm Công Nghệ Mới, Phương Pháp Phẫu tại đây.

vccidata.com.vn – CÔNG NGHỆ MỔ MẮT KHÔNG CHẠM

vccidata.com.vn là một phương pháp phẫu thuật laser excimer không cần tạo vạt giác mạc, không cần chạm vào mắt. vccidata.com.vn kết hợp các lợi ích của việc xử lý bề mặt không chạm TransPRK với công nghệ SmartPulse tiên tiến của hãng SCHWIND (Đức), đem lại kết quả hồi phục thị lực sớm, nhanh lành vết thương, không có tác dụng phụ so với các phương pháp khác. Đây là một cách điều chỉnh thị lực mới bằng Laser Excimer không chạm, an toàn, hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây biến chứng và mang đến thị lực tốt hơn.

Đang xem: Smartsurface có tốt không

*

*

*

Với vccidata.com.vn không hề có sự động chạm nào của các dụng cụ vào mắt. Thị lực được điều chỉnh một cách chính xác thông qua việc Laser Excimer tác động vào lớp ngoài cùng rồi tới lớp chủ mô của giác mạc trong cùng một lần điều trị mà không cần sử dụng dao mổ, không tạo vạt, không hút và không cắt vào trong giác mạc.

*

Phẫu thuật mắt bằng phương pháp này được thực hiện chỉ trong một bước với kỹ thuật xung thông minh (SmartPulse) của Laser Excimer SCHWIND Amaris. Điều này rút ngắn thời gian điều trị hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

*

Xem thêm: Private Company Là Gì ? Nghĩa Của Từ Private Corporation Trong Tiếng Việt

Laser điều trị được thực hiện ở bề mặt giác mạc. Không tạo vạt giác mạc, không dùng vòng hút áp lực lên nhãn cầu. Điều đó có nghĩa là không có vết cắt hoặc biến chứng khi tạo vạt. Thủ thuật không xâm lấn này mang lại sự an toàn cao nhất về tính ổn định của giác mạc, có nghĩa là an toàn lâu dài cao hơn cho bệnh nhân.

XEM THÊM:  Thẻ Tín Dụng Bidv Có Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Bidv, Thẻ Tín Dụng Bidv Có Hạn Mức Bao Nhiêu

Dựa trên công nghệ SmartPulse, phương pháp này mang lại một bề mặt giác mạc ấn tượng và trơn tru. vccidata.com.vn có thể kết hợp với điều trị quang sai (Aberration) và tạo ra một mặt phẳng phi cầu (Aspherical). Kết quả là bệnh nhân khôi phục được thị lực hoàn thiện ngay sau khi điều trị. Quá trình chữa lành diễn ra nhanh hơn và thị lực được cải thiện đáng kể, nhanh hơn so với phương pháp điều trị bề mặt thông thường.

Công nghệ mổ mắt không chạm vccidata.com.vn đã được chuyển giao và chính thức triển khai điều trị tại nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam như Bệnh viện Mắt Trung Ương, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Mắt TP.HCM…Đây là bước tiến nổi bật và quan trọng trong việc đưa công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ hiện đại này vào điều trị cho bệnh nhân.

Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028)3932 5374

Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: So Sánh Sữa Nan Nga Số 2 Có Tốt Không : Thành Phần, Giá Bán?

Cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất những thông tin, sự kiện nổi bật về Công nghệ mổ mắt không chạm vccidata.com.vn

Vậy là đến đây bài viết về Smartsurface Có Tốt Không Chạm Công Nghệ Mới, Phương Pháp Phẫu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button