Blogs

[GIẢI ĐÁP] Cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ATM chi tiết nhất

Bạn đang quan tâm đến [GIẢI ĐÁP] Cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ATM chi tiết nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO [GIẢI ĐÁP] Cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ATM chi tiết nhất tại đây.

thẻ tín dụng và thẻ ATM ngày càng được quan tâm nhiều hơn nhờ những tính năng vượt trội so với việc sử dụng tiền mặt như bảo mật, tiện lợi, thanh toán nhanh chóng … tại Việt Nam hai loại thẻ này là được sử dụng rất thường xuyên. . tuy nhiên, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai loại thẻ này. Để biết sự khác biệt giữa thẻ ATM và thẻ tín dụng, hãy xem bài viết sau.

1. Thẻ tín dụng có phải là thẻ ATM không?

Vì khả năng thanh toán cho các dịch vụ giống nhau, nhiều người nghĩ thẻ tín dụng và thẻ ATM giống nhau. tuy nhiên, hai loại thẻ này hoàn toàn khác nhau.

Bạn đang xem: The tin dung va the thanh toan

1.1 thẻ tín dụng là gì?

thẻ tín dụng là loại thẻ được sử dụng theo cơ chế trả trước, hoàn tiền sau. Tại thời điểm chủ thẻ thanh toán đơn hàng, ngân hàng sẽ tạm ứng tiền cho đơn vị bán hàng. thì chủ thẻ phải trả lại số tiền đã chi cho ngân hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch đầu tiên. sau 45 ngày, lãi suất mặc định sẽ được tính trên số tiền còn nợ.

thanh toán online bằng thẻ tín dụng và thẻ atm

chức năng thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng

thông tin thêm trong bài viết:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button