Blogs

Trường Ef Có Tốt Không – Ghi Danh Vào Trường Trung Học Ở Nước Ngoài

Bạn đang quan tâm đến Trường Ef Có Tốt Không – Ghi Danh Vào Trường Trung Học Ở Nước Ngoài phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trường Ef Có Tốt Không – Ghi Danh Vào Trường Trung Học Ở Nước Ngoài tại đây.

EF Academy tuyển sinh những học sinh có đầy sự háo hức, ham tìm tòi học hỏi, và năng động từ khắp nơi trên thế giới. Quy trình tuyển sinh của chúng tôi mang tính tổng thể, toàn diện và cá nhân hóa. Mặc dù điểm số là yếu tố quan trọng, nhưng chúng tôi cũng đánh giá sở thích, mục tiêu và nguyện vọng của mỗi học sinh, và cân nhắc cách các em có thể tạo ra tác động tích cực tại trường trung học quốc tế hiện đại của chúng tôi.

Đang xem: Trường ef có tốt không

Quy trình tuyển sinh của EF Academy được thiết kế giúp chúng tôi tìm hiểu về bạn, điểm mạnh của bạn và động lực của bạn để học tập tại một trường trung học quốc tế ở nước ngoài. Đó là một quy trình được cá nhân hóa, không phức tạp và chúng tôi chấp nhận đơn ghi danh trên cơ sở luân phiên.

Cố vấn Tuyển sinh tại các quốc gia của chúng tôi sẽ mời bạn đến các buổi tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến – vì thế, bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi và chúng tôi có thể biết rõ hơn về bạn.

Làm bài kiểm tra EFSET 50 phút để xác định trình độ tiếng Anh của bạn. Các chương trình khác nhau yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh khác nhau (xem “Yêu cầu đầu vào của Chương trình” bên dưới).

XEM THÊM:  Klairs Vitamin C Serum Có Tốt Không ? Sản Phẩm Giá Bao Nhiêu?

Chọn cơ sở trường EF Academy mà bạn muốn nộp đơn vào, các lựa chọn chương trình học và chỗ ở của bạn, và cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, bao gồm:

– Một bài tự luận

– Bảng điểm chính thức của hai năm học gần nhất

– Bảo sao hộ chiếu

Đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi biết về sở thích và hoài bão, cam kết học tập và động lực của bạn khi theo học tại EF Academy.

Sau khi đánh giá tổng thể đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được quyết định chấp nhận của chúng tôi. Những ứng viên thành công sẽ nhận được một bộ tài liệu của quyết định chấp nhận, và Cố vấn Tuyển sinh của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi giấy tờ trước ngày khởi hành, bao gồm cả việc xin thị thực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Scan Folder Từ Máy Photocopy Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Scan To Folder Cho Máy Photocopy

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho bạn trong các tháng trước khi nhập học và mời bạn tham gia Buổi họp trước khi Khởi hành, vì thế cả học sinh và phụ huynh được chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mới này. Đóng gói hành lý của bạn!

Chúng tôi tìm kiếm những học sinh có tư tưởng cởi mở, những người cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, hào hứng khám phá môi trường mới xung quanh và sẵn sàng mở rộng tầm nhìn ở nước ngoài. Mặc dù chúng tôi là một trường trung học quốc tế không kén chọn, nhưng chúng tôi có một số điều kiện tiên quyết để đảm bảo sự thành công của bạn tại EF Academy.

XEM THÊM:  Nên Mua Máy Lọc Nước Kangaroo Có Tốt Không, Xài Có Tốt Không

Hầu hết học sinh sẽ cần có thị thực du học để theo học tại trường trung học quốc tế của chúng tôi. Các Cố vấn Tuyển sinh của chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các nhân viên tuân thủ thị thực tại trường. Họ cùng nhau hỗ trợ các gia đình trong suốt tiến trình bằng cách giải thích những thủ tục xin thị thực, những thông tin cần khi nộp đơn thị thực, hướng dẫn họ chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ trong suốt tiến trình.

Học phí và các chi phí khác cho năm học 2021/2022 tại EF Academy như sau.

Đã bao gồm trong tổng chi phí:

Phòng ba người tại KTX

Các bữa ăn sáng, trưa và tối từ thứ Hai đến thứ Sáu; bữa ăn sáng & trưa kết hợp và bữa tối vào các ngày cuối tuần

Sách và Tài liệu học tập

Hầu hết các câu lạc bộ và hoạt động dành cho học sinh

Bảo hiểm Du lịch Erika và Phụ phí Bảo hiểm Thể thao Erika (không áp dụng cho công dân Hoa Kỳ)

Các chi phí dịch vụ/ hoạt động khác

Phí ghi danh (bắt buộc và không hoàn lại)

Gói đưa đón sân bay (bắt buộc)

Phí nghỉ Xuân (tùy chọn)

Lựa chọn chỗ ở phòng đôi hoặc phòng đơn tại KTX (phí bổ sung) tùy vào tình trạng phòng còn trống hay không

XEM THÊM:  Cách Kiểm Tra Cứu Thẻ Tín Dụng Vpbank, Hướng Dẫn Kiểm Tra Số Dư Thẻ Tín Dụng Vpbank

Test

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP – Tuyển sinh

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được về tuyển sinh tại EF Academy.

Xem thêm: Grief Là Gì ? Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt

*

*

Các trường trung học tư thục quốc tế cam kết trao quyền giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu năng động, tự tin.

Select your country
Văn phòng gần nơi bạn ở
Liên hệ
Yêu cầu tài liệu giới thiệu trường
Giới thiệuĐăng nhập vào cổng thông tinNộp đơnTuyển sinhCơ hội Nghề nghiệpCác trang phổ biếnBlog
Facebook
Instagram
Youtube
Linkedin
English
Select Language:
简体中文繁體中文(香港)繁體中文(台灣)English (Worldwide)English (US)FrançaisDeutschItaliano日本語한국어NorskPolskiPortuguêsPусскийEspañolEspañol (Mexico)Español (Europa)ไทยTiếng Việt

*

Back to top

Vậy là đến đây bài viết về Trường Ef Có Tốt Không – Ghi Danh Vào Trường Trung Học Ở Nước Ngoài đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button