Thời Trang - Làm Đẹp

Cách Thắt Vòng Tay Bằng Chỉ, Cách Để Làm Vòng Tay Tình Bạn: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Bạn đang quan tâm đến Cách Thắt Vòng Tay Bằng Chỉ, Cách Để Làm Vòng Tay Tình Bạn: 15 Bước (Kèm Ảnh) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Thắt Vòng Tay Bằng Chỉ, Cách Để Làm Vòng Tay Tình Bạn: 15 Bước (Kèm Ảnh) tại đây.

Làm vòng tay có thể là một điều thú vị để dành cả ngày. Có rất nhiều kiểu dáng và nút thắt khác nhau mà bạn có thể tạo ra khi làm vòng tay. Quá trình đầu tiên có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ hướng dẫn và di chuyển chậm trong suốt quá trình, bạn sẽ có thể tạo ra một chiếc vòng tay tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểucách làm vòng tay sau đây nha

*

Hướng dẫn làm vòng tay bằng chỉ

1. Chọn một vài sợi chỉ thêu với nhiều màu sắc khác nhau

Bạn là nghệ sĩ ở đây. Chọn bao nhiêu sợi chỉ tùy thích, miễn là bạn đang sử dụng ba sợi trở lên. Sự kết hợp khéo léo màu sắc mà bạn nghĩ sẽ tạo ra một mô hình đẹp. Nếu bạn chỉ sử dụng một màu, bạn sẽ không thể tạo ra một sợi dây nhiều màu sắc.

Đang xem: Cách thắt vòng tay bằng chỉ

Bốn đến sáu sợi sẽ làm cho một vòng đeo tay hẹp, và 6-10 sợi sẽ làm cho một vòng dày hơn. Bạn càng chọn nhiều sợi, vòng đeo tay sẽ càng rộng.

2. Đo và cắt sợi đầu tiên của bạn

Đo chiều dài của sợi dài hơn một chút so với khoảng cách từ đầu ngón tay đến vai của bạn và sau đó cắt nó. Bằng cách đó, bạn sẽ có đủ sợi cho vòng đeo tay kéo dài quanh cổ tay của bạn. Tốt hơn là chuỗi của bạn quá dài chứ không quá ngắn, vì vậy hãy cắt chuỗi dài hơn khi nghi ngờ.

XEM THÊM:  Tư Vấn Nên Đeo Đồng Hồ Lỏng Hay Chặt, Như Thế Nào Là Vừa Tay, Thoải Mái?

Sử dụng sợi đầu tiên để đo các sợi còn lại

Bạn muốn một chiếc vòng tay đẹp hãy giữ sợi đã cắt lên đến các sợi còn lại và cắt chúng có cùng độ dài với sợi này. Thắt nút tất cả các dây một cách tạm bợ, trải đều các sợi sao cho màu sắc theo thứ tự bạn muốn các họa tiết sọc. Để làm cho đầu thắt nút của vòng đeo tay của bạn bớt cồng kềnh, cố gắng không buộc qua các sợi trên nhau quá nhiều.

*

Mẫu vòng đeo tay bằng chỉ

3. Buộc sợi thứ nhất qua sợi thứ hai để tạo một nút thắt

Bạn sẽ cần phải thực hiện nút thắt “nửa bước” để thực hiện việc này một cách chính xác.

Đầu tiên, di chuyển dây đầu tiên trên đầu của dây thứ 2.

Giữ chắc sợi thứ hai trong khi bạn kéo sợi thứ nhất. Khi bạn làm điều này, một nút thắt sẽ di chuyển lên trên cùng của chuỗi. Bây giờ, bạn đã hoàn thành với nút thắt đầu tiên của bạn. Không tệ lắm phải không?

4. Lặp lại cùng một nút bằng cách sử dụng cùng một sợi

Sau khi bạn thực hiện nút thắt thứ hai với sợi thứ nhất và thứ hai, bạn sẽ cần sử dụng sợi thứ nhất để tạo hai nút thắt ở sợi thứ ba, và sau đó là sợi thứ tư, v.v. Tiếp tục đi cho đến khi có hai nút trên mỗi sợi.

XEM THÊM:  Đeo Vòng Tay Trái Hay Phải, Con Gái Nên Đeo Vòng Tay Nào Để Gặp May Mắn

Xem thêm: Nơi Bán Vòng Tay Cung Hoàng Đạo Phát Sáng 12 Cung Hoàng Đạo Dây Đỏ

Cẩn thận đừng kéo quá chặt! Nếu một số nút thắt chặt hơn các nút khác, vòng đeo tay sẽ trông sần và không đều thay vì gọn gàng và bóng bẩy.

Tiếp tục thắt nút đầu tiên xung quanh mỗi sợi liên tiếp, di chuyển từ trái sang phải, cho đến khi bạn thắt nút tất cả các sợi và sợi đầu tiên ở vị trí xa bên phải.

*

Vòng đeo tay bằng chỉ

5. Bắt đầu lại quá trình với sợi dây thứ nhất (trước đó là thứ 2) ở bên trái

Xin chúc mừng, bạn đã vượt qua vòng đầu tiên! Cứ đi đi. Các sợ dây xa bên trái sẽ là bước lặp mới. Mọi luồng sẽ kết thúc ở bên phải khi bạn hoàn thành và bạn sẽ bắt đầu với một màu mới mỗi lần ở bên trái.

Tiếp tục cho đến khi vòng đeo tay đủ dài cho cổ tay của bạn

Bạn đã làm một chiếc vòng tay tuyệt vời, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng nó phù hợp! Quấn nó quanh cổ tay của bạn. Cần có đủ khoảng trống để bạn (hoặc người sẽ đeo vòng tay) có thể vừa với hai ngón tay bên cạnh cổ tay của bạn.

6. Buộc đầu thứ hai của vòng đeo tay thành một nút

Hãy chắc chắn rằng nút thắt không chiếm bất kỳ độ dài nào bạn cần để đeo vòng tay.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Cắt Mắt Dây Đồng Hồ Bao Nhiêu Tiền? Cách Cắt Dây Đồng Hồ Đơn Giản

*

Cách làm vòng đeo tay bằng chỉ

7. Cắt bớt chuỗi dây thừa

Nếu bạn vẫn còn rất nhiều dây thừa, bạn có thể cắt nó bằng một chiếc kéo.

Xem thêm: ” Vòng Tay May Mắn Thái Lan ” Giá Tốt Tháng 3, 2021 Trang Sức

8. Buộc các vòng tay với nhau

Bây giờ bạn đã thắt cả hai đầu của vòng đeo tay, chỉ cần buộc các sợi của vòng đeo lại với nhau và nó đã sẵn sàng để bạn đeo! Nếu bạn muốn chiếc vòng tay của bạn siêu khít, hãy nhờ một người bạn thắt nút vòng đeo tay sau khi bạn đeo nó vào.

*

Cách làm vòng đeo tay bằng chỉ đơn giản

Thật là đơn giản phải không các bạn! Giờ thì đánh thức con người nghệ sĩ trong người bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Vậy là đến đây bài viết về Cách Thắt Vòng Tay Bằng Chỉ, Cách Để Làm Vòng Tay Tình Bạn: 15 Bước (Kèm Ảnh) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button