Blogs

Thẻ Tín Dụng Rút Được Bao Nhiêu Tiền Mặt, Hạn Mức Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Rút Được Bao Nhiêu Tiền Mặt, Hạn Mức Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Rút Được Bao Nhiêu Tiền Mặt, Hạn Mức Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng tại đây.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền do tổ chức tín dụng phát hành thẻ quy định đối với loại thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Tùy theo mục đích, nhu cầu, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng mà mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp hạn mức thẻ tín dụng khác nhau. Vậy tương tự, hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ là số tiền bạn có thể rút tại các trụ ATM theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ.

Đang xem: Thẻ tín dụng rút được bao nhiêu tiền mặt

Nếu bạn dùng thẻ tín dụng thanh toán qua máy POS/EDC hoặc mua sắm online thì có thể thanh khoản đến 100% giá trị sản phẩm và không bị tính phí. Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để rút tiền qua các trạm ATM thì chỉ có thể rút từ 50% đến 80% hạn mức cho phép và bị tính lãi suất ngay khi bạn vừa rút tiền. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi rút tiền mặt thẻ tín dụng để hạn chế chi phí tăng thêm phải trả cho ngân hàng khi đến kỳ hạn.

*

*

Hạn mức thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào các yếu sau:

Thu nhập của khách hàng dựa vào mức lương được chuyển khoản hoặc tiền mặt hàng tháng.Khả năng chứng minh tài chính qua các giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, bảo hiểm…hoặc tài sản đảm bảo như xe, nhà, đất…Lịch sử tín dụng của khách hàng khi giao dịch tại các ngân hàng trong thời gian trước khi quyết định mở thẻ tín dụngNhững hạn mức tín dụng đã được cấp tại các ngân hàng khácHạn mức còn lại của những khoản vay tín chấp hoặc thế chấp hoặc thế chấp của khách hàng đã được phê duyệt tại ngân hàngHạn mức rút tiền qua thẻ tín dụng tại một số ngân hàng năm 2019

XEM THÊM:  Mẹ Bầu Ăn Măng Cụt Có Tốt Không, Mang Thai 3 Tháng: Bà Bầu Ăn Măng Cụt Được Không

Dựa trên các yếu tố quyết định đến việc cấp hạn mức tín dụng được trình bày phần đầu của bài viết này, tùy theo từng loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng khác nhau sẽ có hạn mức rút tiền qua tín dụng tương ứng như sau:

Ngân hàngHạn mức rút tiền tối đa/ngàyVietcombankNgân hàng Vietcombank cho phép khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng tối đa một ngày dao động từ 20 triệu đồng đến 100% số tiền có trong thẻ. Một số loại thẻ tín dụng quốc tế chỉ được rút ngoại tệ tại nước ngoài tối đa 30 triệu đồng/ngày.ACB

Thẻ tín dụng nội địa là 200 triệuThẻ hạng chuẩn là 15 triệuThẻ tín dụng Vàng/ Công ty (Visa Business) là 25 triệuThẻ tín dụng Visa Platinum/ World MasterCard là 40 triệu

VietinbankThẻ tín dụng quốc tế tại ngân hàng Vietinbank có hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng tối đa trong ngày khoảng 30 triệu đồng/ngày.MBNgân hàng quy quân đội MB quy định hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng tối đa trong ngày là 50% hạn mức thẻ. Trong đó rút tiền mặt tại ATM tối đa trong ngày 20% hạn mức tín dụng, mỗi lần số tiền tối đa cho phép như sau:

Thẻ Chuẩn: 5 triệu đồngThẻ Vàng: 5 triệu đồngThẻ Bạch Kim: 20 triệu

AgribankThẻ tín dụng quốc tế tối đa 50% hạn mức tín dụng

Hạng Chuẩn: 10 triệu đồngHạng Vàng: 30 triệu đồngHạng Bạch Kim: 50 triệu đồng

XEM THÊM:  Tại Sao Tiếp Tuyến Là Gì ?

SacombankThẻ tín dụng nội địa tối đa 200 triệu/ngày

Thẻ tín dụng quốc tế

Hạng Classic 20 triệu đồngHạng Gold, Platinum, Infinite, Corporate Gold là 100 triệu đồng

*

*

Trên đây là thông tin về hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng tại một số ngân hàng năm 2019 mà khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm: Sản Xuất Vòng Tay Cao Su Dạ Quang, Vòng Tay Cao Su Never Give Up Dạ Quang

Nhìn chung, tùy vào các yếu tố chứng minh độ uy tín của khách hàng khi tiến hành mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng mà sẽ nhận được hạn mức tín dụng phù hợp. Bên cạnh đó, không ít khách hàng vẫn còn cảm thấy mới mẻ khi sử dụng các loại thẻ tín dụng này, họ thắc mắc liệu ngoài thẻ tín dụng nội địa thì những thẻ tín dụng quốc tế như thẻ MasterCard, thẻ JCB, thẻ Visa có rút tiền được không? phí rút tiền thẻ Visa tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? hoặc đơn giản cách rút tiền thẻ tín dụng như thế nào? SmartBuddy sẽ cập nhật thông tin liên tục, giúp mọi người có được tin tức hữu ích và xác thực nhất về thị trường tài chính trong và ngoài nước.

Xem thêm: Vòng Tay 12 Con Giáp Tuổi Dậu Bảo Tín” Giá Tốt, Charm 12 Con Giáp Vàng 24K 9999

SmartBuddy.vn — một trong những kênh bảo hiểm, tài chính, tín dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

XEM THÊM:  Economy Là Gì - Economy Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Rút Được Bao Nhiêu Tiền Mặt, Hạn Mức Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button