Thời Trang - Làm Đẹp

Vòng Tay 12 Con Giáp Tuổi Dậu Bảo Tín” Giá Tốt, Charm 12 Con Giáp Vàng 24K 9999

Bạn đang quan tâm đến Vòng Tay 12 Con Giáp Tuổi Dậu Bảo Tín” Giá Tốt, Charm 12 Con Giáp Vàng 24K 9999 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng Tay 12 Con Giáp Tuổi Dậu Bảo Tín” Giá Tốt, Charm 12 Con Giáp Vàng 24K 9999 tại đây.

*

Vòng tay gỗ Mun 12 con Giáp

Mã Số: VT50. Được chế tác từ Gỗ Mun. Là loại Gỗ cực kì quý hiếm hiện nay.Có màu đen tuyền tự nhiên. Đôi khi được xen kẻ bởi các vân màu xanh hoặc vàng đặc trưng.Màu đen tuyền của Gỗ Mun gợi lên sự giàu sang, quyền lực và rất huyền bí.Đường kính lỗ vòng là 58mm. Gồm 13 miếng chữ nhật 20*16.62*9 (mm). Trong đó 12 miếng khắc 12 con Giáp. Miếng thứ 13 khắc ông Thần Tài.Kích thước lỗ có thể thay đổi theo cổ tay của Khách Hàng.12 con Giáp là biểu tượng của thời gian và là biểu tượng của tính các con người.

Đang xem: Vòng tay 12 con giáp

*

Vòng tay gỗ Mun chạm 12 con Giáp

Mô tả Thông tin bổ sung Đánh giá (0) SẢN PHẨN LIÊN QUAN

Mô tả

Vòng tay gỗ Mun 12 con Giáp

*

Vòng tay gỗ Mun 12 con Giáp

*

Vòng tay gỗ Mun chạm 12 con Giáp

Gỗ Mun là một loài thực vật thân gỗ trung bình thuộc họ Thị, có màu đen tuyền. “Mun” là tên chữ quốc tế của Mun Sừng, đồng thời cũng là tên chuẩn của gỗ mun trong tiếng Việt . Có tên khoa học là Diospyros mun A. Chev. ex Lecomte. Thuộc nhóm gỗ quý hiếm 1A tại Việt Nam. Độ cứng mun sừng 13,350N gần tương đương với trọng lực của 1 vật nặng 1 tấn, 3 tạ và 35kg. Gỗ mun là loại gỗ quý hiếm, có giá trị tâm linh cao và đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Phân bố

Là loài đặc hữu của Việt Nam, tuy nhiên cũng có thể có tại Lào. Tại Việt Nam, đã phát hiện mun tại Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Khánh Hòa (các xã Cam Thịnh Đông và Cam Thịnh Tây thuộc Cam Ranh). Có độ cao trung bình vào khoảng 7–18 m, đường kính đến 0,3 m hay hơn, cành nhánh nhẵn, tán rậm. Vỏ ngoài đen, nứt dọc nông. Thường mọc rải rác hay thành từng đám trong trảng cây bụi cao rậm. Chịu hạn trên đất nghèo ở gần biển, ở nơi có độ cao dưới 800 m. Cây mun sừng khi được trồng trong loại đất càng màu mỡ thì gỗ lại càng xấu, cực kì nhiều giác và tiêu tâm khủng khiếp, lõi gỗ nhỏ và vân không đẹp.

XEM THÊM:  đồng hồ gucci giá rẻ

Loại gỗ này đã được sử dụng từ thời cổ đại, các vật dụng làm từ chất liệu này đã được tìm thấy trong các ngôi mộ cổ Ai Cập. Trong kinh Hebrew của Do Thái có nhắc đến loại gỗ này. Và nói chúng được vận chuyển từ Nubia. Đến thế kỷ 16, thì việc sử dụng loại gỗ này để làm đồ nội thất và trang trí tôn giáo bắt đầu phát triển mạnh. Sau đó thì chuyển sang làm các vật dụng nhỏ hơn.

*

Vòng tay gỗ Mun chạm 12 con Giáp

Đặc điểm

Cây Gỗ Mun sinh trưởng chậm, ưa sáng và sống lâu năm. Ngoài việc có màu đen, thì nó khá đặc nên có thể chìm trong nước, vì thế không thể thả trôi sông. Gỗ Mun có màu đen bóng, chất gỗ chắc nặng. Có khối lượng riêng tương đương với gỗ Trắc, có độ cứng cao và đặc biệt gỗ giòn như than đá. Cấu trúc của nó sẽ làm bề mặt trở nên rất mịn khi được đánh bóng. Điều này, khiến cho chúng trở nên rất có giá trị, trong việc làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Vì vậy mà việc chế tác các sản phẩm gỗ Mun rất khó khăn, đòi hỏi tay nghề công thợ cao hơn.

Bởi thế nên giá thành của gỗ mun sau khi được gia công cũng đắt đỏ hơn so với gỗ bình thường. Gỗ mun sừng được giới mỹ nghệ Việt Nam nâng niu vì vẻ huyền bí, tính huyền thoại và độ quý hiếm của nó. Gỗ có đặc tính để một thời gian lâu lên nước. Chuyển từ màu xanh khaki (xanh rêu) sang màu đen bóng như sừng, tom và vân gỗ mun sừng cũng mất đi. Điểm nhận biết then chốt gỗ mun nằm ở chỗ, khi tạc phôi gỗ ra có ẩn vân vàng xanh khaki đặc trưng. Gỗ nặng, cứng, gõ vào kim loại nghe chan chát chứ không nghe bùm bụp.

XEM THÊM:  đồng hồ nam omega dây da

Ưu điểm:Bề mặt gỗ khi đã được chà nhám và đánh bóng kĩ, thì độ bóng không một loại gỗ nào có thể sánh nổi. Không có tom gỗ ( Tom gỗ là những ống nhỏ lăm tăm, bé xíu mà chúng tôi nhìn thấy trên bề mặt các gỗ bình thường ). Có một màu đen tuyền sang trọng.Nhược điểm:Không chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nếu không giữ sẽ dễ xuất hiện các vết nứt nhỏ. Gọi là nứt chân chim. Khi bị nứt sẽ nứt từ trong ra ngoài.

Xem thêm: Ý Nghĩa Vòng Tay Cartier – Ý Nghĩa Của Nhẫn Và Vòng Tay Cartier

*

Vòng tay gỗ Mun chạm 12 con Giáp

Cách phân biệt gỗ Mun

Gỗ mun sừng: Khi cắt ngang mặt gỗ sẽ xuất hiện vân nhẹ màu xanh như màu phân ngựa. Sau một thời gian ngắn vân gỗ tự động biến mất trở thành màu đen tuyền không vân.Gỗ mun sọc: Lúc đầu gỗ có màu vàng xanh kaki. Khi để lâu gỗ sẽ chuyển thành màu đen bóng. Gỗ mun sọc khi để lâu tom gỗ và vân gỗ sẽ dần mất đi. Để lại một màu đen trơn bóng rất đẹp và huyền bí. Tuy nhiên gỗ mun sọc lại không đen bằng gỗ mun sừng hay mun hoa.Gỗ mun hoa : Gỗ này nặng tương đương với gỗ trắc, có độ cứng cao. Và đặc biệt là giòn như than đá. Mun hoa là loại gỗ đẹp có giá trị cao. Việc chế tác một khối mun hoa rất vất vả và tốn thời gian.

XEM THÊM:  Văn Khấn Giỗ Tổ Dòng Họ Đầy Đủ Và Cập Nhật Mới Nhất, Chi Tiết Bài Văn Khấn Giỗ Tổ Dòng Họ Bạn Cần Biết

Tóm lại : Tất cả những loại Gỗ Mun đều rất quý hiếm, đẹp và có giá trị kinh tế rất cao.

=================================

Vòng tay gỗ Mun 12 con Giáp

 Những người đàn ông thành công, những doanh nhân thành đạt. Họ luôn xem trọng vấn đề phong thủy. Phong thủy trong sắp xếp không gian, phong thủy khi xem ngày, chọn hướng làm việc hệ trọng. Và Đặc Biệt là phong thủy tìm chọn những món trang sức Gỗ Mun để luôn mang bên mình. Để được phù hộ, được bình an.

Xem thêm: ” Vòng Tay May Mắn Thái Lan ” Giá Tốt Tháng 3, 2021 Trang Sức

 Ông bà ta có câu: ” Có thờ có Thiêng, Có kiêng có Lành”, phong thủy là bộ môn khoa học có từ xa xưa. Và luôn đúng khi áp dụng thuyết Ngũ Hành trong cuộc sống. Vì vậy mà khi đời sống càng được nâng cao, con người càng chú trọng đến Phong Thủy

Vòng tay gỗ Mun 12 con GiápĐược thiết kế đẹp, chạm khắc rất sắc nét. Được mài dũa tỷ mỹ, công phu, chà nhám và đánh bóng lên nước tự nhiên, không phun PU. Là 1 Sản Phẩm trang sức mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và phong thủy may mắn cho người đeo. 12 con Giáp là biểu tượng của thời gian và là biểu tượng của tính các con người.

*

Vòng tay gỗ Mun chạm 12 con Giáp

Xưởng sản xuất Trang Sức Phong Thủy VĂN BÉ

Chuyên: Gia công, Sản xuất trang sức Vòng đeo tay, Chuỗi hạt, Nhẫn, Mặt dây chuyền,… từ các loại gỗ quý, đá san hô,…

Tư vấn trực tiếp: (Vòng tay gỗ Mun 12 con Giáp)

https://www.facebook.com/CNCVANBE/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/be.nguyen.714

Hoặc điện thoại trực tiếp: 096798500

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

Kích thước

Color

0.09 kg
12 × 12 × 10 cm

Black

Vậy là đến đây bài viết về Vòng Tay 12 Con Giáp Tuổi Dậu Bảo Tín” Giá Tốt, Charm 12 Con Giáp Vàng 24K 9999 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button