Blogs

Thẻ Tín Dụng Lady Vpbank – Thẻ Tín Dụng Vpbank Lady Mastercard

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Lady Vpbank – Thẻ Tín Dụng Vpbank Lady Mastercard phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Lady Vpbank – Thẻ Tín Dụng Vpbank Lady Mastercard tại đây.

Là một người phụ nữ hiện đại, hãy chăm sóc và chiều chuộng bản thân với thẻ VPLady được thiết kế dành riêng cho bạn.

Đang xem: Thẻ tín dụng lady vpbank

Việc chi tiêu và cầm tiền mặt đôi khi gây ra nhiều bất tiện, vì vậy sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán, mua sắm là phương thức ngày càng được nhiều người lựa chọn. Trong hàng trăm loại thẻ tín dụng được phát hành bởi nhiều ngân hàng trong và ngoài nước, ngân hàng vccidata.com.vn ưu ái phát hành thẻ VPLady – đặc quyền dành riêng cho phụ nữ với rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là lợi ích hoàn tiền lên đến 5% cho nhiều giao dịch. vccidata.com.vn xin chia sẻ với các bạn về những ưu đãi nổi bật cũng như cách thức đăng ký mở thẻ tín dụng VPLady một cách dễ dàng trong bài viết này.

1. Thẻ tín dụng VPLady là gì?

Thẻ tín dụng VPLady là một trong những thẻ tín dụng hoàn tiền đặc biệt dành riêng cho phái đẹp được phát hành bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vccidata.com.vn.Thẻ hoàn tiền trên mọi giao dịch, số tiền tối đa được hoàn lại trong một tháng lên đến 600.000 VNĐ.Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và lãi suất quá hạn thanh toán ưu đãi chỉ 2.79% / tháng.Thiết kế thẻ nổi bật với màu đỏ quyến rũ và hiện đại. Biểu tượng Mastercard đặc trưng bên góc phải của thẻ. Các thông tin như số thẻ tín dụng, tên khách hàng, ngày hiệu lực thẻ, tên ngân hàng sử dụng màu trắng bạc nổi bật trên nền đỏ.Mặt sau thẻ có dòng chữ Classic cho biết phân khúc hạng thẻ và các thông tin khác như số hotline vccidata.com.vn, chữ ký chủ thẻ…

2. Ai nên dùng thẻ tín dụng VPLady?

Thẻ tín dụng VPLady dành triêng cho phái đẹp

Mỗi thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng vccidata.com.vn lại hướng đến tập khách hàng khác nhau. Riêng với thẻ tín dụng VPLady, đối tượng sử dụng phù hợp nhất chính là những người phụ nữ toàn diện, có công việc ổn định cùng mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

XEM THÊM:  Sạc Golf Có Tốt Không - Combo Cốc Sạc Golf U2 2

Phái đẹp công sở, nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định, hay các nữ bác sĩ, giáo viên, nhân viên hành chính, nhân viên kinh doanh… dù ngành nghề khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng thường xuyên đi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng… chi tiêu cho bảo hiểm, du lịch… đều nên sử dụng thẻ tín dụng VPLady.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người phụ nữ năng động, vừa mong muốn chăm lo cho gia đình vừa có nhu cầu chăm sóc bản thân và cũng hết mình tập trung vào công việc, sự nghiệp thì hãy sắm ngay cho mình thẻ tín dụng VPLady để bắt kịp xu hướng chi tiêu hiện đại.

3. Lợi ích của thẻ tín dụng VPLady

Thẻ tín dụng VPLady mang đến nhiều tiện ích vô cùng phù hợp và hấp dẫn cho phái đẹp, đó là:

3.1. Hoàn tiền

Thẻ tín dụng VPLady là một trong những loại thẻ tín dụng có mức hoàn tiền ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Cụ thể các mức hoàn tiền khi sử dụng thẻ vccidata.com.vn Lady như sau:

Hoàn 6% cho các thanh toán Bảo hiểm onlineHoàn 2% cho chi tiêu Giáo dục, Y tế & tại siêu thị (Lotte Mart, Co-op mart, Big C, Vinmart)Hoàn 0,3% cho các giao dịch khácMức hoàn tiền tối đa là 600.000VNĐ/ tháng

3.2. Trả góp

Sử dụng thẻ tín dụng VPLady, bạn sẽ được trả góp không lãi suất tại hơn 150 đối tác của vccidata.com.vn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, điện máy, điện tử viễn thông, chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: vòng tay đá thạch anh tím

Một số đối tác Điện máy: Thế giới di động, Điện máy chợ lớn, Điện máy xanh, Trung tâm điện máy Trần Anh,…Đối tác Mua sắm: ví điện tử Vimo, FPT Shop,…Đối tác Chăm sóc sức khỏe: Nha khoa Paris, Perfect Gym & Yoga, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2, Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt …

XEM THÊM:  Diphthong Là Gì - Cấu Trúc Của Một

3.3. Miễn phí thường niên

Là chủ sở hữu của thẻ tín dụng VPLady, bạn sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính nếu thẻ chính có từ 3 giao dịch trở lên trong vòng 30 ngày đầu tiên mở thẻ (điều kiện là mỗi giao dịch phải đạt 300.000VNĐ trở lên). Trong năm tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục được miễn phí thường niên nếu tổng số giao dịch trong năm trước đạt 60 triệu đồng trở lên.

*

Thỏa sức ăn uống, mua sắm với thẻ VPLady

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ tín dụng vccidata.com.vn, bạn còn được nhận được rất nhiều ưu đãi, cụ thể là nhận được giảm giá quanh năm đến 50% tại 50 đối tác ăn uống, du lịch… và hơn 700 đối tác khác, nổi bật có:

Mảng Ẩm thực: Mikazuki, Kingscross Restaurant, Nhà hàng Pachi Pachi, Eleven, Top Chef, La Smoke House – Texas BBQ & Beer, Nhà hàng Vietheritage, Phở Haru…Mua sắm: Shopee, Canifa, Yves Rocher, Adayroi, Lotte.vn,…Du lịch: VnTrip, Agoda, Vietnam Airlines…

4. Cách đăng ký thẻ tín dụng VPLady

4.1 Điều kiện và thủ tục đăng ký

Để đăng ký thẻ vccidata.com.vn VPLady, bạn cần là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập hàng tháng của bạn ít nhất phải đạt 7 triệu đồng.

4.2 Hướng dẫn đăng ký

Cách thức đăng ký thẻ VPLady vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn cách đăng ký truyền thống là tới ngân hàng hoặc đăng ký online.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn cần có đủ các loại giấy tờ sau đây (chỉ cần 1 loại giấy tờ trong mỗi mục)

Chứng minh thông tin cá nhân:

Chứng minh nhân dânHộ chiếuChứng minh quân đội

Chứng minh thông tin cư trú:

XEM THÊM:  Thẻ Alt Text Là Gì, Cách Tối Ưu, Chức Năng, Vai Trò, Thẻ Alt Có Vai Trò Gì Trong Seo

Sổ hộ khẩuBằng lái xe

Chứng minh nơi ở hiện tại:

Sổ đăng ký tạm trú dài hạnGiấy thông báo/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

Chứng minh công việc:

Hợp đồng lao độngQuyết định nâng lương/ bổ nhiệmGiấy đăng ký kinh doanh

Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản lươngPhiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên laiHình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác)Giấy tờ sở hữu xe ô tô

Theo cách truyền thống, bạn cần tới ngân hàng nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ, điền mẫu đăng ký và làm theo các hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Sau 10-15 ngày bạn quay lại ngân hàng trong giờ hành chính để nhận thẻ.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Nike, Nike Fuelband Se, Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe

Nếu không tiện tới ngân hàng làm thủ tục mở thẻ, cách đăng ký online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi không phải đến trực tiếp ngân hàng mở thẻ. Bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau:

Chọn “Mở thẻ ngay” và điền thông tin cơ bảnChọn loại thẻ tín dụng VPLady và bổ sung thêm các thông tin khácUpload hình ảnh hồ sơSau 10-15 ngày, thẻ sẽ được giao tới tận nhà hoàn toàn miễn phí

Tham khảo thêm các bài viết:

Mở thẻ VPLady là sự lựa chọn thông minh của những người phụ nữ hiện đại. Thẻ tín dụng VPLady luôn đồng hành với vai trò trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc gia đình và bản thân thật tốt. Hãy mở thẻ VPLady trực tuyến ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Lady Vpbank – Thẻ Tín Dụng Vpbank Lady Mastercard đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button