Blogs

Thẻ Tín Dụng Hsbc Có Tốt Không, Tìm Hiểu Thông Tin Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Hsbc Có Tốt Không, Tìm Hiểu Thông Tin Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Hsbc Có Tốt Không, Tìm Hiểu Thông Tin Thẻ Tín Dụng tại đây.

Mặc dù có điều kiện làm thẻ không dễ dàng như hạn mức tín dụng cao, sử dụng thẻ tín dụng HSBC nhiều ưu đãi cùng với sự tiện dụng khi mua hàng trả góp, thẻ tín dụng HSBC vẫn là một trong những thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

Là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu trên thế giới, chính vì thế, các sản phẩm của ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải – HSBC được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt là những người thường xuyên đi du lịch, công tác tại nước ngoài.,

Tuy nhiên, so sánh với sự phổ biến của hàng loạt cây ATM và chi nhánh của các ngân hàng trong nước, thì mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC có là sự lựa chọn đúng đắn? Cùng vccidata.com.vn tìm hiểu và trả lời xem có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hay không.

Đang xem: Thẻ tín dụng hsbc có tốt không

*

Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Ưu điểm của thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Nếu như đã từng sử dụng thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà sản phẩm này mang lại cho mình, thẻ credit ngân hàng HSBC có khá nhiều những ưu điểm mà các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, BIDV,…khó có thể theo kịp, cụ thể

Thẻ tín dụng HSBC có hạn mức tín dụng cao

Hạn mức thẻ tín dụng thấp nhất là 60 triệu đồng đối với thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Visa Hạng Chuẩn, còn đối với Hạng Vàng là 300 triệu đồng, hạng Platinum là 1 tỷ đồng.

So với hàng loạt các ngân hàng trong nước khá thì mức tín dụng này cao hơn khá nhiều, chính vì thế chủ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hoàn toàn thoải mái không lo lắng khi tiêu dùng.

XEM THÊM:  Tiết Kiệm Xăng Hoàng Sơn Có Tốt Không, Khóc Cười Với Thiết Bị Tiết Kiệm Xăng

Thời gian trả nợ dài

Chủ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC có tới 45 ngày thậm chí là 55 ngày (đối với một số loại thẻ tín dụng quốc tế của HSBC) sử dụng tiền của ngân hàng không lãi suất, so với nhiều ngân hàng khác thì thời gian này dài hơn từ 5 – 20 ngày.

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC được chấp nhận trên toàn thế giới

Hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới đều có chi nhánh của ngân hàng HSBC, vì thế, đến bất cứ nơi nào trên thế giới bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, với nhiều ưu đãi về lãi suất hơn hẳn việc bạn đổi ngoại tệ tại sân bay. Chính vì thế nếu bạn thường xuyên ra nước ngoài công tác, làm việc, học tập thì thẻ tín dụng ngân hàng HSBC là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhiều ưu đãi khi làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC với mối quan hệ nhiều đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi khi mua hàng, hoặc sử dụng các dịch vụ của các đối tác từ ngân hàng HSBC. Từ chơi Golf, mua vé máy bay, ở phòng chờ máy bay thượng hạng, mua sắm thả ga tại các điểm liên kết với HSBC,….Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều gói bảo hiểm đi kèm với thẻ tín dụng, giúp bạn có nhiều trợ giúp hơn nếu không may rủi ro có xảy ra.

Ngoài ra, thẻ tín dụng HSBC còn có chương trình tích điểm đổi vé máy bay hoặc quà tặng khá là hấp dẫn và tiện lợi cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC.

XEM THÊM:  kí tự đặc biệt trong au

Xem thêm: Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng Techcombank Năm 2021, Khuyến Mãi Cho Sản Phẩm

Nhìn chung, thẻ tín dụng ngân hàng HSBC có khá nhiều những ưu điểm mà bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Nhược điểm của thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Bên cạnh khá nhiều những ưu điểm của mình thì thẻ tín dụng HSBC cũng tồn tại khá nhiều những nhược điểm đối với người dùng Việt Nam, cụ thể

– Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC cao

So với nhiều ngân hàng trong nước thì điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC có phần khó khăn hơn, cụ thể

+ Điều kiện thu nhập là từ trên 6 triệu đồng, trong khi các ngân hàng trong nước chỉ yêu cầu từ 5 triệu đồng, thậm chí BIDV chỉ yêu cầu thu nhập tối thiểu là 2 triệu đồng là có thể mở thẻ tín dụng.

+ Phải có hộ khẩu thường chú tại một số địa phương theo quy định của HSBC (chỉ có khoảng 20 tỉnh, thành phố)

Điều này hạn chế khá nhiều đối tượng khách hàng có thể mở và sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

– Các thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà

Khá nhiều khách hàng phàn nàn về việc các thủ tục làm thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC khá là rườm rà và tốn nhiều thời gian.

– Biểu phí dùng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC đắt

Tại ngân hàng HSBC, hầu hết các chi phí dùng thẻ tín dụng đều cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác.

Ví dụ như:mức phí sao kê tài khoản được tính theo trang như: Sao kê trong vòng 12 tháng 20.000 đồng hoặc 1 USD/trang; trước 12 tháng 40.000 đồng hoặc 10 USD/trang. Tiếp đến dịch vụ xác nhận số dư hoặc thông tin tài khoản 200.000 đồng hoặc 10 USD trong vòng 2 ngày làm việc. Muốn nhanh hơn, tức trong vòng 1 ngày làm việc: 300.000 đồng hoặc 15 USD. Tra soát giao dịch tài khoản 300.000 đồng hoặc 15 USD. Báo có – báo nợ nhận tại NH: 20.000 đồng hoặc 1 USD/trang…

XEM THÊM:  Express Js Là Gì - Hiểu Cơ Bản Về Express

– Lãi suất tính trên toàn bộ giao dịch nếu không hoàn tất dư nợ

Có một vấn đề mà người dùng thẻ tín dụng HSBC cần biết là khi hết kỳ hạn trả nợ mà bạn không trả đầy đủ số tiền, thì tiền lãi sẽ được tính trên toàn bộ các giao dịch trong kỳ đó chứ không phải là phần còn nợ, vì thế bạn có lẽ sẽ phải chi trả mức phí cao hơn.

Có thêm một điểm mà khá nhiều người phản ánh khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC là lức gặp sự cố hoặc trục trặc việc liên lạc để tìm sự trợ giúp từ tổng đài khá là khó khăn, nên khiến chủ thẻ khá là không hài lòng.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Chuyển Khoản Được Không ? Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Chuyển Khoản Được Không

Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC?

Nhìn chung, mặc dù tồn tại một số nhược điểm nhưng đều có thể khắc phục được, chính vì thế thẻ tín dụng ngân hàng HSBC vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn làm thẻ tín dụng ngân hàng có hạn mức tín dụng cao trong khi điều kiện làm thẻ tín dụng cũng khá dễ dàng và còn được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Hsbc Có Tốt Không, Tìm Hiểu Thông Tin Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button