Blogs

Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng tại đây.

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng FE Credit? Và không biết được cách để làm thẻ tín dụng. Vì thế trong bài viết hôm nay Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc liên quan đến việc làm thẻ tín dụng FE.

Đang xem: Thẻ tín dụng fe

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là loại thẻ giúp khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau miễn lãi trong vòng 45 ngày mà không cần bất kỳ một tài sản đảm bảo nào.

*

Thẻ tín dụng FE Credit

Sau một tháng FE Credit sẽ gửi sao kê chi tiêu một tháng của bạn cụ thể ngày giờ giao dịch. Nếu bạn nộp chậm qúa 45 ngày bạn sẽ bị nộp lãi suất từ 3 – 4% số dư nợ còn lại. Vì vậy bạn cần chú ý đến ngày sao kê và hạn trả để có kế hoạch trả nợ tín dụng hợp lý nhất.

Thẻ tín dụng FE Credit gồm có: Thẻ tín dụng FECredit Plus và thẻ tín dụng FECredit vàng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

*

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng FE CreditĐiều kiện mở thẻ dễ dàng:Giống nhưcác khoản vay tiền mặt của FE Creditnếu bạn phù hợp để vay một khoản tiền mặt của FE Credit, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ. Theo đánh giá của bản thân mình thì thẻ tín dụng FE là một trong những thẻ tín dụng có điều kiện mở thẻ dễ dàng nhất.Phí thường niên cực thấp:Phí thường niên hiện FE Credit đang áp dụng cho 2 loại thẻ chỉ ở mức 99.000 đồng/năm. Bạn còn có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong một khoảng thời gian đạt một số tiền hạn mức nhất định mà FE Credit quy định trong từng thời kỳ. Đây có thể nói là mức phí thường niên rất thấp so với mặt bằng chung hiện nay.Phí rút tiền mặt thấp:So vớithẻ tín dụng của các ngân hàngkhác thì phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng FE Credit là thấp nhất. Bạn chỉ tốn 1,5% phí rút so với 4% – 5% của thẻ tín dụng các ngân hàng khác. Dù việcrút tiền mặt từ thẻ tín dụnglà việc bạn nên hạn chế, tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp bạn không phải đắn đo nhiều về phí rút tiền. Điều này khiến việc sở hữu thẻ tín dụng FE Credit giống với việc sở hữu 1 khoản vay mà bạn có thể rút bất cứ khi nào bạn cần.Thanh toán qua POS được miễn lãi tối đa 45 ngày khi quẹt thẻ:Đây là ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng, nếu bạn quản lý tài chính tốt, việc mua hàng trước trả tiền sau mà không phải chịu lãi là điều tuyệt vời nhất của thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng FE Credit nói riêng.Ưu đãi mua sắm trả góp:Trả góp linh hoạt là phương thức thanh toán thông minh cho phép chủ thẻ tín dụng FE Credit trả góp cho khoản giao dịch mua sắm qua thẻ với lãi suất ưu đãi tương đương 1,3%/tháng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả linh hoạt từ 06 đến 12 tháng.Ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ:FE Credit liên kết với rất nhiều đối tác trong lãnh thổ Việt Nam, do đó khi mua hàng hóa/dịch vụ tại các điểm liên kết này của FE Credit, bạn sẽ được giảm giá lớn, tỷ lệ giảm giá có khi lên đến 50%.Tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng:Bạn có thể nhận điểm thưởng cho tất cả các giao dịch chi tiêu hàng ngày. Việc quy đổi điểm thưởng có nhiều lựa chọn thuận tiện cho chủ thẻ như quy đổi thành phiếu mua xăng, nạp tiền điện thoại di động và các nhu cầu hàng ngày khác.

XEM THÊM:  Cứ Bôi Dầu Gấc Qua Đêm Có Tốt Không, Tác Dụng Của Bôi Dầu Gấc Qua Đêm

Xem thêm: vòng tay hạt bồ đề

Điều kiện khi làm thẻ tín dụng FE Credit

Độ tuổi mở thẻ: 20 – 60 tuổi đối với thẻ chính và từ 18 tuổi đối với thẻ phụ.Cá nhân là người Việt Nam có tài khoản tại FE Credit hoặc nhận lương qua tài khoản của công ty này.Mức thu nhập tối thiểu là từ 3 triệu đồng trở lênMột số điều kiện khác.

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ FE Credit

CMND hoặc CCCDHộ khẩu thường trú hoặc giấy KT3Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng thángHóa đơn tiêu dùng hàng ngày như hóa đơn điện, nướcGiấy tờ tài sản hợp pháp với trường hợp mở thẻ có tài sản thế chấp.

*

Điều kiện thủ tục mở thẻ tín dụng FE Credit đơn giản

Quy trình làm thẻ tín dụng FE Credit

Quy trìnhlàmthẻ tín dụng FE Credit

Bước 1:Liên hệ tư vấn viên của ngân hàng.

Khi có nhu cầu mở thẻ, khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng củaFE CREDIT và yêu cầu họ làm thẻ tín dụng cho mình thông qua số điện thoại:(028) 39 111 555

Bước 2:Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

Nhận được thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối vớiFE CREDIT cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống ngân hàng khác. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE, bạn sẽ được nhân viên liên hệ lại.

XEM THÊM:  Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Hợp Lý Nhất Mới Nhất 2021

Bước 3:Liên hệ và thu hồ sơ

Lúc nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4:Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

Hồ sơ của bạn sau khi hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE Credit. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, khách hàng sẽ buộc phải hoàn thiện hồ sơ cho đến khi hợp lệ. Còn nếu hồ sơ không gặp phải vấn đề gì, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt.

Bước 5:Phê duyệt tài khoản tín dụng

Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc nàyFE Credit sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6:Chờ nhận thẻ

Sau khi đồng ý với khoản tín dụng được cấp,FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất từ 5 – 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển về.

XEM THÊM:  [Hướng dẫn] Cách nhận tiền Google Adsense qua Ngân Hàng [2021]

Bước 7:Kích hoạt thẻ và sử dụng

Khi nhận được thẻ, để có thể sử dụng khách hàng có thể tìm hiểu về cáchkích hoạt thẻ tín dụng FE Creditvà làm theo hướng dẫn để thực hiện kích hoạt thẻ thành công. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng… trong hạn mức tín dụng được cấp.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ 0%, Thẻ Tín Dụng 0% Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ

Như vậy phía trên là tổng hợp hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Creditcập nhật mới nhất. Hy vọng rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn riêng cho mình. Chúc các bạn thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit, Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button