Blogs

Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ 0%, Thẻ Tín Dụng 0% Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ 0%, Thẻ Tín Dụng 0% Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ 0%, Thẻ Tín Dụng 0% Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ tại đây.

Phí chuyển đổi ngoại tệ là gì?

Phí chuyển đổi ngoại tệ là phí phát sinh khi bạn thanh toán cho một hóa đơn nào đó bằng mệnh giá khác với mệnh giá được quy định trên tài khoản thẻ tín dụng.

Đang xem: Thẻ tín dụng miễn phí chuyển đổi ngoại tệ

Ví dụ: Bạn sử dụng thẻ tín dụng Visa khi đang thanh toán tiền khách sạn ở Pháp, thì bên khách sạn sẽ tính tiền thanh toán của bạn bằng đồng EURO và ngoại tệ sẽ được tự động chuyển sang EURO để thanh toán. Ngoài ra, bạn sẽ chịu thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa được tính trên số tiền mà bạn đang giao dịch.

*

Miễn phí đổi ngoại tệ với vccidata.com.vn Visa

Hiện nay, các ngân hàng từ trong nước đến quốc tế đều đang cạnh tranh với nhau bằng phí chuyển đổi ngoại tệ này.

Phí chuyển đổi ngoại tệ đang có xu hướng giảm giữa các ngân hàng

Ngành ngân hàng tại Việt Nam hiện nay cũng đang có sự cạnh tranh cực kì gay gắt giữa hai nhóm ngân hàng nội địa và ngân hàng quốc tế. Do đó các bên đều thi nhau hạ phí giao dịch ngoại tệ xuống nhằm giữ chân được các khách hàng. Điển hình như ngân hàng BIDV giảm phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2.5% xuống còn 2.1%, ngân hàng HSBC giảm phí chuyển đổi ngoại tệ từ 7% xuống còn 4%, ngân hàng Standard Chartered từ 10% xuống còn 4%. Nhìn chung phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa ở ngân hàng nội địa dao động từ 2 đến 3% còn ở ngân hàng nước ngoài thì có cao hơn đó là từ 3%-4% nhưng lại kèm theo một số các ưu đãi hấp dẫn khác. Nhìn chung, việc giảm phí chuyển đổi ngoại tệ này là phù hợp với điều kiện hiện nay người Việt Nam đang có xu hướng đi du lịch nước ngoài nhiều hơn do đó các ngân hàng đều có gắng hết mức để tạo điều kiện cho các khách hàngđăng kí thẻ Visa hay thẻ Mastercard dành cho du lịch nước ngoài.

XEM THÊM:  Chương Trình Ưu Đãi Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Vietcombank Nhiều Ưu Đãi

Xem thêm: Số Thẻ Tín Dụng Ảo – Làm Sao Để Có Số Thẻ Thanh Toán Ảo

Phí chuyển đổi ngoại tệ phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái

Tỷ giá hối đoái luôn có ảnh hưởng sâu sắc đến những phiên giao dịch ngoại tệ trên thị trường. Bởi vì phí chuyển đổi được tính dựa trên số ngoại tệ mà bạn trao đổi, do đó nảy sinh ra tình trạng tỷ giá ngày hôm nay như thế này nhưng lại đột ngột thay đổi vào ngày hôm sau dẫn đến bạn phải chịu thêm một khoản phí phát sinh khác. Vì vậy bạn cần nên cập nhập một cách kịp thời những thay đổi về tỉ giá trên thế giới để có cho mình những quyết định chi tiêu sao cho phù hợp.

Xem thêm: vòng điều hòa huyết áp đeo tay

Xuất hiện ngân hàng miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, ngân hàng số vccidata.com.vn được phát triển bởi VP Bank đã tung ra loại thẻ tín dụng vccidata.com.vn Visa với 0% phí chuyển đổi ngoại tệ. Đây sẽ là chiếc thẻ hoàn hảo cho các bạn trẻ yêu thích du lịch nước ngoài đấy. Chỉ cần bạn là thành viên của vccidata.com.vn và sử dụng những sản phẩm của vccidata.com.vn thì sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đối với những chiếc thẻ tín dụng vccidata.com.vn Visa tuyệt vời này đấy. Thủ tục mở thẻ cũng đơn giản, tiện lợi. Thậm chí bạn có thể đăng kí thẻ tín dụng visa không cần chứng minh thu nhập.Với vccidata.com.vn, mọi giao dịch thanh toán trong nước hay là ngoài nước đều được xử lý một cách nhanh chóng.

XEM THÊM:  Mức Lãi Suất Và Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 2021

https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/hinhfinal-4.jpg 372 650 Hieu TOS https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Hieu TOSPhí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa/Mastercard và những điều bạn cần biết

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ 0%, Thẻ Tín Dụng 0% Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button