Blogs

Làm thẻ tín dụng bao lâu thì lấy được và mất bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm đến Làm thẻ tín dụng bao lâu thì lấy được và mất bao nhiêu tiền? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Làm thẻ tín dụng bao lâu thì lấy được và mất bao nhiêu tiền? tại đây.

ngày càng nhiều khách hàng mong muốn có thẻ tín dụng với mục đích thuận tiện trong việc mua sắm và hưởng nhiều ưu đãi. Vì vậy, khách hàng không chỉ quan tâm đến cách làm thẻ tín dụng mà còn muốn biết thời gian mở thẻ tín dụng mất bao lâu. theo dõi nội dung sau để có ngay câu trả lời.

Thời gian làm thẻ tín dụng tại ngân hàng

Bạn đang xem: Lam the ngan hang mat bao lau

mất bao lâu để tạo thẻ tín dụng

mất bao lâu để tạo thẻ tín dụng?

Hiện nay, khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng nào đó, khách hàng có hai cách làm thẻ để lựa chọn: một là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để đăng ký, hai là mở thẻ. trực tuyến trên internet trang web của ngân hàng. tuy nhiên, thời gian tạo thẻ của hai cách này là khác nhau.

Xem ngay: 28 tuổi là tuổi con gì

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng sẽ mất ít nhất 15-30 phút. trong khi đó, đăng ký thẻ trực tuyến chỉ mất 5 – 10 phút. Để mở thẻ tín dụng online, bạn không cần chờ đợi, không phải lấy số thứ tự như làm thẻ trực tiếp, thủ tục nhanh chóng dễ dàng chỉ sau vài cú click chuột đơn giản và tiện lợi.

sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ ngân hàng, bạn sẽ được hẹn ngày lấy thẻ. Theo quy định của từng ngân hàng, thời gian kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ thành công đến khi nhận được thẻ tín dụng trong tay là 5 – 7 ngày. Ngoài ra, một số ngân hàng thời gian nhận thẻ cũng lâu hơn từ 7 đến 10 ngày. những cái tên tiêu biểu có thể kể đến như: vietcombank, bidv, vpbank, vietinbank, tpbank, acb, sacombank …

XEM THÊM:  Tìm Hiểu Lệnh Xref Trong Cad Là Gì, Hướng Dẫn Lệnh Xref Và Cách Phá

Nếu khách hàng cần thẻ tín dụng gấp và không muốn mất thời gian chờ đợi, có thể yêu cầu chuyển phát nhanh, thời gian nhận thẻ chỉ từ 1-3 ngày. xem bài viết “ngân hàng hỗ trợ tạo thẻ tín dụng nhanh” để biết thêm chi tiết.

Bạn nên tham khảo quy trình phát hành thẻ tín dụng để hiểu các bước liên quan đến việc mở thẻ và ước tính thời gian nhận được thẻ kể từ thời điểm đăng ký.

Làm thẻ tín dụng mất bao lâu?

Xem thêm: Descriptive Statistics Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Từ khi phát hành đến khi nhận được thẻ tín dụng, mất từ ​​5 đến 7 ngày

làm thẻ tín dụng tốn bao nhiêu tiền?

Để làm thẻ tín dụng, khách hàng phải trả một khoản phí gọi là phí phát hành thẻ và một khoản phí bổ sung là phí thường niên. mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về phí xử lý thẻ và các loại phí khác khi sử dụng thẻ.

Do đó, mức phí trung bình mà các ngân hàng quy định khi phát hành thẻ dao động từ 50.000 – 300.000 đồng / thẻ, tùy theo hạng thẻ. kiểm tra phí phát hành thẻ tín dụng của một số ngân hàng phổ biến sau đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button