Blogs

Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Vpbank Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Doanh Nghiệp?

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Vpbank Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Doanh Nghiệp? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Vpbank Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Doanh Nghiệp? tại đây.

Các sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng VPBank giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề tài chính một cách dễ dàng, giúp bổ sung nguồn vốn và là phương tiện thanh toán nhằm đảm bảo được việc quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp.

Đang xem: Thẻ tín dụng doanh nghiệp vpbank

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp, công ty này sẽ ủy quyền cho người đại diện sử dụng vào các mục đích chi tiêu hoạt động chung. Với lợi ích chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi vay tiền chi tiêu trong một thời gian không bị tính lãi và giảm rủi ro lưu thông tiền mặt.

Hiện có khá nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp với nhiều lợi ích và ưu đãi khác nhau. Và thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank -VPBiz là một trong những loại thẻ được khách hàng doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Giới thiệu chung về thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank -VPBiz

Thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế VPBiz MasterCard là giải pháp tài chính trọn gói giúp Doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động và là phương tiện thanh toán nhằm đảm bảo được việc quản lý chi tiêu ngân sách của Doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

➤ Tìm hiểu ngay:Thẻ tín dụng doanh nghiệp là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệpVPBiz MasterCard

Đặc điểm của thẻ

Hạng thẻ: Gồm 2 loại:

VPBiz Credit Card: đây là hạng thẻ chuẩn có đầy đủ các tính năng ưu việt của thẻ tín dụng. VPBiz Platinum Card: đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp. Ngoài các tính năng tương tự như dòng thẻ VPBiz Credit Card, chủ thẻ Platinum sẽ được hưởng thêm các chương trình ưu đãi và chăm sóc đặc biệt từ VPBank.

XEM THÊM:  Tiểu sử thầy dương tuấn ngọc

Số lượng thẻ phát hành: tối đa 30 thẻ (1 thẻ chính và 29 thẻ phụ).

Thời hạn thẻ: 5 năm.

➤ Khám phá ngay: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank để biết thêm nhiều lợi ích hấp dẫn.

Thẻ tín dụng doanh nghiệpVPBiz tích hợp nhiều tính năng

Những lợi íchkhi sử dụngthẻ tín dụng doanh nghiệpVPBiz

Tận dụng nguồn vốn lưu động sẵn có từ hạn mức tín dụng Chi tiêu trước thanh toán sau, miễn lãi lên đến 45 ngày Tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, giúp Doanh nghiệp dễ dàng quản lý nguồn tiền dành cho hoạt động mua sắm và chi tiêu Giúp thanh toán các lĩnh vực đòi hỏi thủ tục kế toán phức tạp như thanh toán quảng cáo online, thanh toán chi phí vé máy bay – taxi Dùng để thanh toán trong nước và quốc tế, không lo ngại việc quy đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài Không cần thực hiện tạm ứng công tác phí cho Cán bộ nhân viên khi đi công tác Được hưởng các chương trình ưu đãi từ VPBank. Tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng doanhnghiệpVPBiz Platinum Cardcó điểm gì nổi trội

Thẻ tín dụng doanh nghiệpVPBiz Platinum Card được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm thẻ doanh nghiệp VPBiz hạng tiêu chuẩn như: rút tiền mặt tại ATM, thanh toán qua máy quẹt thẻ MasterCard tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới; giao dịch qua Internet, điện thoại được bảo mật cao; dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân, doanh nghiệp…

Thẻ tín dụng doanh nghiệpVPBiz Platinum Card

ThẻVPBiz Platinum Card có hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỉ đồng, miễn lãi 45 ngày, hoàn tiền lên tới 5% cho nhiều ngành hàng… Chi tiêu bằng thẻ VPBiz Platinum Card, doanh nghiệp không còn phải băn khoăn về hạn mức tiêu dùng, tiết kiệm nhờ các chương trình ưu đãi quanh năm của các đối tác đẳng cấp như: khách sạn, ẩm thực, mua sắm trên toàn thế giới.

XEM THÊM:  Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Citibank, Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Citibank

Ra mắt cùng với dòng thẻVPBiz Platinum Card là ứng dụng Biz Controller được phát triển độc quyền bởi tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Người dùng có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho từng thẻ, từng ngành hàng, theo thời gian, địa điểm và nhận thông báo ngay khi có giao dịch ngoài giới hạn phát sinh… Đặc biệt, 200 khách hàng sử dụng dịch vụ đầu tiên sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Đó là những thông tin cần biết về thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng VPBank, để tìm hiểu thêm về sản phẩm, điều kiện và thủ tục mở thẻ cùng các chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VPBank gần nhấthoặc liên hệ qua số hotline: 1900545415, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ và tư vấn .

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 2 Chính Hãng, Giá Rẻ, Dây Đeo Miband 2 Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Quảng Cáo

DVMS chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Vì sao chọn DVMS? – DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… – DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,… – DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,… Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >> Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

XEM THÊM:  Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Thorakao Nghệ Có Tốt Không, Bán Ở Đâu, Giá?

Ý Kiến

tuyệt vời This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin này chính xác không nhỉ? This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tuyệt vời This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ủng hộ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

có vẻ ok đấy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin hay quá This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ủng hộ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin hay quá This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

có vẻ ok đấy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem thêm: ” Vòng Tay Nam Hà Nội – Vòng Tay Nam Nữ Hà Nội

cùng phát triển nhé This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Vpbank Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Doanh Nghiệp? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button