Blogs

4 Cách Xét Duyệt Mở Thẻ Tín Dụng Bằng Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Inplus

Bạn đang quan tâm đến 4 Cách Xét Duyệt Mở Thẻ Tín Dụng Bằng Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Inplus phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 4 Cách Xét Duyệt Mở Thẻ Tín Dụng Bằng Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Inplus tại đây.

Hầu như các ngân hàng đều đưa ra điều kiện phải chứng minh thu nhập thì mới chấp nhận phát hành thẻ tín dụng Visa cho khách hàng. Điều kiện này không phải ai cũng đáp ứng được vì đặc thù thu nhập tài chính của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, để gia tăng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa đã có nhiều ngân hàng bắt đầu ban hành những chính sách hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng linh hoạt hơn. Một trong những chính sách cách xét duyệt mở thẻ tín dụng đó là làm thẻ Visa không cần chứng minh thu nhập.

Đang xem: Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn trên 1 năm

Thực tế thì có nhiều ngân hàng vẫn chấp nhận sổ tiết kiệm trên 3 tháng với số dư duy trì chỉ khoảng 20 triệu. Tuy nhiên, nếu sở hữu một hoặc nhiều sổ tiết kiệm có thời hạn trên 1 năm và đạt hạn mức theo quy định của ngân hàng mở thẻ thì bạn sẽ được phát hành thẻ Visa một cách dễ dàng hơn. Ngân hàng tính trường hợp này là sử dụng tài sản đảm bảo. Hạn mức của thẻ tín dụng này phụ thuộc vào số tiền của sổ tiết kiệm, thông thường là khoảng 80% giá trị sổ tiết kiệm.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn đang đóng ổn định từ một năm trở lên thì bạn hoàn toàn có thể mở thẻ Visa của ngân hàng. Các ngân hàng sẽ lấy hợp đồng bảo hiểm này làm tài sản thế chấp để phát hành thẻ cho bạn. Bởi giá trị một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là khá lớn và thời gian kéo dài thường trên 5 năm. Đây cũng được tính là một loại tài sản đảm bảo của bạn.

XEM THÊM:  Cà Phê Nguyên Chất Cần Thơ, Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Cần Thơ

Xem thêm: Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Thẻ Tín Dụng, Tìm Việc Làm Cộng Tác Viên Thẻ Tín Dụng

Mở thẻ tín dụng phụ từ thẻ chính

Chủ thẻ chính có thể mở thẻ phụ cho bạn vì vậy nếu trong gia đình hoặc người thân đang sở hữu thẻ Visa thì họ hoàn toàn có thể mở thẻ Visa cho bạn. Thẻ phụ cũng có chức năng y như thẻ chính về quyền thanh toán cũng như những đặc ân ưu đãi. Tuy nhiên, làm sao để thuyết phục chủ thẻ chính chấp nhận mở thẻ phụ cho bạn mới là điều tiên quyết. Cách làm này thích hợp với các bạn sinh viên. Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ phụ dễ dàng từ thẻ chính của ba mẹ.

Xem thêm: 33+ Mẫu Vòng Tay Gỗ Sưa – Vòng Đeo Tay Gỗ Sưa Có Tác Dụng Gì

*

Nhận lương hoặc giao dịch thường xuyên bằng tài khoản ngân hàng muốn làm thẻ

Cách này, ngân hàng số vccidata.com.vn còn hỗ trợ khách hàng của mình có thêm một điều kiện khá dễ là xét duyệt lịch sử sử dụng Spent Account vccidata.com.vn. Cụ thể là vccidata.com.vn sẽ dựa vào số dư trung bình tài khoản Spend AccountGoal Save trong 03 tháng kỳ gần nhất. Nếu số dư của bạn trên 2 triệu đồng duy trì đều đặn mỗi tháng là sẽ đạt điều kiện. Để làm được điều này, bạn có thể chọn cách nhận lương hoặc giao dịch mua bán bằng tài khoản vccidata.com.vn để dòng tiền ra vào đều đặn, bạn dễ dàng quản lý. Ở mỗi trường hợp sẽ có những điều kiện và điều khoản riêng được vccidata.com.vn quy định để phát hành thẻ sao cho phù hợp nhất.Với những cách thức trên, tuy bạn không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn cần phải chứng minh khả năng tài chính của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì ngân hàng cần phải chắc chắn nhất là bạn có khả năng chi trả cho những khoản nợ. Hãy chọn cho mình một cách hợp lý nhất và sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng như mong muốn với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhé!

XEM THÊM:  Mne Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Mnes Top 10 Công Ty Đa Quốc Gia Tại Việt Nam

https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/the-mastercard-bi-tu-choi.jpg 367 750 Hieu TOS https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Hieu TOS4 cách xét duyệt mở thẻ tín dụng Visa/Mastercard kiểu mới

Vậy là đến đây bài viết về 4 Cách Xét Duyệt Mở Thẻ Tín Dụng Bằng Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Inplus đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button