Blogs

Tiểu sử thầy dương tuấn ngọc

Bạn đang quan tâm đến Tiểu sử thầy dương tuấn ngọc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tiểu sử thầy dương tuấn ngọc tại đây.

Trong đời bạn sẽ đi qua rất nhiều người Thầy, tuy nhiên theo thời gian, bạn chỉ nhớ được một vài người: là ông giáo già khó tính, là bà cô đẹp như thiên thần làm bạn xao nhãng bài giảng, là ông thầy say sưa nhiệt huyết và dễ dãi với học trò một cách kỳ lạ…. Thế nhưng trong tôi, có một người thầy đã khắc sâu trong tâm trí bởi cho tôi biết được rằng… cái đẹp trong tâm hồn đôi khi có thể làm người ta từ người xa lạ bỗng chốc trở thành tri kỷ – Thầy Tuấn Ngọc. 

Câu chuyện thần kỳ ấy xảy ra khi tôi đi ôn thi cao học Kinh Tế. Trưa hôm ấy, trời không một chút nắng, thời tiết quái quỷ làm cho người ta cảm giác như một buổi chiều thu tươi mát nhưng không khí lại oi bức một cách kỳ lạ. Tôi vồn vã đến lớp ôn theo lời thúc giục của bạn bè: “Miễn phí mà, đi đi”. Nghĩ cũng ấm ức, ham miễn phí làm chi để mà cực khổ vầy nè! Tự trách bản thân nhưng tôi cũng tự an ủi rằng: Thôi kệ, ở nhà cũng chả học được gì, lên đây biết đâu gặp được cao nhân giúp mình làm nên kỳ tích thì sao. Tôi bước vào lớp với tâm trạng hí hửng, vui nhiều hơn buồn.

Bạn đang xem:

*

Lớp học miễn phí của thầy Tuấn Ngọc

Đó là lần đầu tiên tôi gặp Thầy… Hình dáng nhỏ bé chỉnh chu trong bộ quần áo thư sinh. Mái tóc nghệ sĩ xoăn tít tung bay trong gió và cặp kiếng tròn to làm con người ấy bỗng chút sáng lòa. Thầy bắt tay tôi chào niềm nở làm quen và hỏi thăm tình hình như một người bạn làm tôi cảm giác thân thiện đến lạ lùng. Tôi bắt đầu buổi học với chút hoài nghi khi dùng hàng miễn phí – không biết nó thế nào đây. 

XEM THÊM:  Inequality Là Gì ? Ví Dụ Về Bất Bình Đẳng Thu Nhập Inequality Là Gì: Bất Đẳng Thức Là Gì

Không lâu sao đó, tôi tự trách chính bản thân mình với sự nghi ngờ không đâu… Những dạng toán xác suất thống kê tôi hì hụi giải thì Thầy chỉ cần 2 dòng là được kết quả, những bài toán cao cấp tôi suy nghĩ đau đầu thì Thầy dùng máy tính. Càng học tôi càng say sưa, tại sao đến trước ngày thi có 2 tuần tôi mới gặp được người này? Thầy cũng không quên bày cho chúng tôi những mưu mẹo kinh tế học mà rất ít ai chia sẻ được… Đến giờ tôi vẫn nhớ những bài thơ tuyệt cú mèo làm tôi có thể nhớ như in các công thức kinh tế để lắm lúc tán gẫu chém gió với bạn bè.

*

Vậy đó, chỉ có hai ngày ngắn ngủi tôi được tham gia khóa học miễn phí của Thầy nhưng cho đến bây giờ, hai chữ cảm động vẫn len lỏi trong tim. Qua tìm hiểu, tôi còn biết Thầy là một người tu tại gia và âm thầm cống hiến cho đời bằng những công việc từ thiện miệt mài. Thế nhưng Thầy rất ít khi chia sẻ về những công việc này, bởi sức khỏe của Thầy không tốt và chỉ làm bằng cách cống hiến hết những gì Thầy có. Một lần tôi tình cờ đọc được dòng chia sẻ trên Facebook của Thầy: “Hãy sống như thể ngày mai anh sẽ chết….”, mắt tôi cay cay và có chút nghẹn ngào: thì ra có những con người cái đẹp tâm hồn lại làm cho người ta cảm phục đến lạ thường.

XEM THÊM:  Khám Phá Lối Sống Của Từng Thế Hệ Y Là Gì ? Hai Thế Hệ Này Có Gì Khác Biệt?

Xem thêm:

*

Lớp học luyện thi cao học kinh tề của Thầy Tuấn Ngọc

Hôm nay, tôi tình cờ nhận được tin Thầy lại tổ chức ôn luyện miễn phí – không phải hai ngày mà là 6 tháng. Tôi biết đó là sự thật và chỉ có thể là Thầy Tuấn Ngọc. Thầy luôn là vậy, luôn để cho người ta phải nghi ngờ lòng tốt của Thầy bởi trên đời, tìm đâu ra được một con người có trái tim nhân hậu đến thế…. Tôi không ngại viết ngay một bài chia sẻ để những ai còn hoài nghi như lần đầu tiên tôi gặp Thầy sẽ tự dở bỏ rào cản và tâm lý e dè. Nếu bạn đến và tham gia khóa học, bạn sẽ mỉm cười và biết rằng: Cuộc đời lắm lúc sao đẹp lạ lùng.

Vậy là một mùa thi đầu vào cao học và giấc mơ thạc sĩ lại đến với những ai đang phấn đấu không ngừng sôi kinh nấu sử từng giờ. Tôi xin chúc tất cả các bạn gặt hái được những kết quả tốt đẹp nhất. Riêng Thầy Tuấn Ngọc, tôi mong Thầy sẽ luôn giữ gìn sức khỏe để ngày ngày gieo những hạt giống tốt cống hiến thêm nhiều trái ngọt cho đời. Dù cuộc đời này còn lắm chông gai, nhưng cảm ơn định mệnh đã cho tôi gặp được một người Thầy kỳ diệu – người có thể làm cho người ta khắc sâu trong tư tưởng bằng những việc làm thầm lặng.

XEM THÊM:  Diễn viên mạnh trường sinh năm bao nhiêu

Xem thêm:

*

*

Thầy tôi – PHẠM THÀNH LONG, làm tôi Sốc, Sợ và Sướng

*

PHỤ NỮ KINH DOANH THỜI KỲ CÔNG NGHỆ SỐ | NHỊP SỐNG KINH DOANH HTV9

*

*

*

vì đối với ác quỷ lâu lâu bồ tát phải hiện thân ác mới thấu não được, phàm phu chúng ta không hiểu nổi đâu.
Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu sử thầy dương tuấn ngọc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button