Blogs

Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Lưu Ý, Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên!

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Lưu Ý, Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên! phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Lưu Ý, Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên! tại đây.

Thẻ tín dụng dành cho sinh viên là sản phẩm thẻ được nhiều ngân hàng triển khai nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng chủ động được tài chính. Sử dụng thẻ tín dụng sẽ mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho sinh viên từ ngân hàng cũng như đối tác liên kết. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để đóng học phí, mua sắm những món đồ có giá trị qua hình thức trả góp. Với vô vàn tiện ích vượt trội, mở thẻ tín dụng cho sinh viên đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đang xem: Thẻ tín dụng cho sinh viên

Nếu bạn đang muốn làm thẻ tín dụng cho sinh viên mà chưa biết điều kiện, thủ tục thì hãy theo dõi bài viết sau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ tới các bạn một số ngân hàng đang triển khai chương trình mở thẻ tín dụng sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mục lục

4 Một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho sinh viên

Có làm thẻ tín dụng cho sinh viên được không?

Một trong những điều kiện mở thẻ tín dụng mà bạn khách hàng cần đáp ứng đó là chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo. Do đó, về nguyên tắc để được cấp thẻ tín dụng thì sinh viên là đối tượng không đủ điều kiện để cấp thẻ. Bởi, sinh viên chưa có nguồn thu nhập ổn định từ công việc cũng như không có tài sản đứng tên mình.

Tuy nhiên, nhu cầu chi tiêu, mua sắm của các bạn sinh viên hiện nay tương đối cao. Chính vì thế, việc làm thẻ tín dụng sinh viên là điều vô cùng cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống. Xuất phát từ nhu cầu này, hiện nay có khá nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm thẻ tín dụng cho sinh viên.

*

Thẻ tín dụng sinh viên giúp các bạn có thể chi tiêu hàng ngày hay đóng học phí.

Với những bạn sinh viên có nhu cầu muốn trải nghiệm thẻ tín dụng, đặc biệt là sinh viên các khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng…thì việc làm thẻ tín dụng sinh viên là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, các bạn sinh viên làm thẻ tín dụng chỉ có 2 cách thức sau:

XEM THÊM:  Review Các Dòng Sữa Nan 2 Có Tốt Không ? Sữa Nan Có Tốt Không

Sinh viên được sử dụng thẻ phụ theo thẻ chính từ những người thân như cha mẹ, anh chị…Sinh viên có quyền làm thẻ tín dụng đứng tên mình nếu đáp ứng được yêu cầu về thu nhập, điểm học tập mà ngân hàng đưa ra.

Như vậy có thể thấy rằng, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng sinh viên để tận hưởng những ưu đãi, tiện ích mà ngân hàng và đối tác liên kết mang lại. Cùng tìm hiểu kỹ hơn điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng cho sinh viên dưới đây.

Điều kiện làm thẻ tín dụng cho sinh viên

Để mở thẻ tín dụng cho sinh viên, bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà hầu hết ngân hàng đều đưa ra như:

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng là sinh viên từ năm 3 tại một số trường đại học mà ngân hàng quy định. Sinh viên có đi làm thêm với thu nhập hàng tháng qua hình thức chuyển khoản từ 4,5 triệu đồng.Hoặc sở hữu ích nhất một chiếc xe máy đứng tên người đăng ký mở thẻ.Điểm học tập phải trên 7,0 trở lên.Một số điều kiện mở thẻ tín dụng sinh viên khác tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ tín dụng cho sinh viên

Giấy đăng ký phát hành thẻ tín dụng, mẫu do ngân hàng cung cấp.CMND/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản photo (kèm bản gốc để chứng minh).Bản photo sổ hộ khẩu, KT3/Xác nhận cư trú tại địa bàn bạn sinh sống.Bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng làm việc để chứng minh thu nhập.Bảng điểm photo, có dấu xác nhận của trường đại học nơi đang theo học.Giấy đăng ký xe máy sinh viên đứng tên chính chủ.

Xem thêm: Thế Giới Nguyên Liệu Làm Vòng Tay Handmade Hà Nội Dành Cho Giới Trẻ

XEM THÊM:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Tp Bank Visa Platinum, Thẻ Tín Dụng
*

Thủ tục làm thẻ tín dụng cho sinh viên đơn giản

Ngay sau khi đáp ứng được điều kiện, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng để yêu cầu mở thẻ tín dụng cho sinh viên. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn tất thủ tục đăng ký. 

Nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục đăng lú, có thể nhờ người uy tín hỗ trợ và đứng ra làm thẻ tín dụng giúp bạn.

Một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho sinh viên

Hiện nay, tại một số ngân hàng đang triển khai phát hành thẻ tín dụng cho sinh viên như ACB, VPBank, Nam A Bank, TPBank …Mỗi ngân hàng đều đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Bạn có thể tham khảo một trong những ngân hàng sau. 

Ngân hàng ACB

Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ACB không chỉ hướng đến đối tượng là những người đã đi làm, có thu nhập ổn định mà còn hướng đến đối tượng sinh viên từ năm 3 trở đi. Để biết danh sách các trường Đại học được hỗ trợ mở thẻ tín dụng bạn vui lòng liên hệ chi nhánh ACB gần nhất hoặc gọi hotline 1900545486 để được giải đáp.

Một số tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng phải kể đến như: Hạn mức từ 3 đến 6 triệu trong 2 năm, miễn phí thường niên cùng các loại phí giao dịch trong 2 năm đầu,miễn phí tư vấn kiến thức tài chính và cách sử dụng phương thức thanh toán…

Ngân hàng Nam Á Bank

Thẻ tín dụng cho sinh viên Dream Card của ngân hàng Nam Á mang đến cho bạn nhiều lợi ích, giảm bớt gánh nặng tài chính với đặc điểm chi tiêu trước, thanh toán sau. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này để đóng học phí hoặc chi tiêu cá nhân.

Ngoài ra, bạn còn nhận được một số ưu đãi khác như miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu, miễn lãi suất lên đến 45 ngày cùng nhiều chương trình giảm giá, quà tặng từ những đối tác liên kết với ngân hàng.

XEM THÊM:  " Neuroticism Là Gì ? Nghĩa Của Từ Neuroticism Trong Tiếng Việt
*

Nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng sinh viên

Ngân hàng VPBank

Từ năm 2010, thẻ tín dụng của VPBank đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều bạn sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM. Thủ tục mở thẻ đơn giản, bạn có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2 với hạn mức tương đối đủ để bạn chi trả cho cuộc sống sinh hoạt.

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn phí thường niên năm đầu và các dịch vụ tiện ích giống với những loại thẻ tín dụng khác của VPBank. Dễ dàng thanh toán mua sắm tại nhiều điểm giao dịch trong nước và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, sáng tạo phù hợp với đối tượng sinh viên. Hạn mức thẻ tín dụng linh hoạt, tùy vào từng điều kiện thu nhập, ngân hàng sẽ cấp hạn mức thẻ phù hợp. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cảm giác tự quản lý chi tiêu và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để sở hữu tấm thẻ tín dụng của TPbank, các bạn sinh viên chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như có thành tích học tập từ mức GPA 5,5 (với thang điểm 10) và 2,0 (với thang điểm 4), đang học tại trường đại học quy định của ngân hàng…Đáp ứng được các điều kiện ngân hàng đưa ra, bạn sẽ sở hữu chiếc thẻ tín dụng hạn mức từ 3 đến 5 triệu đồng.

Xem thêm: Bán Vòng Đeo Tay Fitbit Chính Hãng, Bán Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Chính Hãng Giá Tốt

Như vậy có thể thấy, làm thẻ tín dụng cho sinh viên hoàn toàn không khó như chúng ta vẫn thường nghĩ. Hãy tìm hiểu kỹ từng điều kiện, thủ tục mở thẻ tại các ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Lưu Ý, Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên! đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button