Blogs

Top 5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Nên Làm Thẻ Tín Dụng Nào?

Bạn đang quan tâm đến Top 5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Nên Làm Thẻ Tín Dụng Nào? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Nên Làm Thẻ Tín Dụng Nào? tại đây.

Hiện nay để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây. Tuy nhiên không phải ai muốn mở thẻ tín dụng cũng được, bởi thục chất khi mở thẻ tín dụng cho bạn tức là ngân hàng đang cho bạn vay tín chấp, do đó ngân hàng cũng cần đưa ra các điều kiện để đảm bảo chủ thẻ có thể trả được khoản vay đó.

Đang xem: Thẻ tín dụng cho người thu nhập thấp

Do đó những người thu nhập thấp sẽ khó khăn hơn trong việc đăng ký mở thẻ tín dụng. Khó khăn thôi chứ không phải không thể, bởi một số ngân hàng vẫn dành cơ hội cho những người thu nhập thấp có thể mở thẻ tín dụng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp chỉ 5 triệu đồng/tháng mà vẫn sở hữu đầy đủ mọi tính năng và ưu đãi của một chiếc thẻ tín dụng.

Nội dung bài viết

1 1. ​Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC22 2. Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn3 3. Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious4 4. Thẻ tín dụng BIDV ​Vietravel MasterCard Standard5 5. Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn​

1. ​Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2

Thẻ tín dụng VPBank Master Card là một trong những thẻ tín dụng có yêu cầu về lương thấp nhất hiện nay, với mức lương từ 4,5 triệu trở lên, bạn có thể có trong tay một thẻ tín dụng master card. Cùng với thương hiệu Master Card, VPBank cũng mở nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ của mình.

*

ĐĂNG KÝ NGAY

Các thông tin cơ bản của Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2:Phí thường niên năm đầu tiên: Thẻ chính: 250 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồngSố ngày được miễn lãi: 45 ngàyPhí thường niên từ năm thứ 2: Thẻ chính: 250 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồngHạn mức tín dụng: 10 – 70 triệu đồng​Phí thanh toán chậm: 5% trên số tiền chậm thanh toánĐiều kiện đăng ký: Lương chuyển khoản >= 4,5 triệu đồng​Phí rút tiền mặt: 4%Lãi suất thẻ tín dụng: ​35,88%Lợi ích của thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2:Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng​Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ)​Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV​Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCardTận hưởng chương trình “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty”​Tham gia trả góp lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc (phí quản lý tài khoản 1%/tháng)​

XEM THÊM:  Amway Sữa Dưỡng Thể Amway Có Tốt Không ? Amway Sữa Dưỡng Thể G&H Body Milk Refresh+

2. Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn

*

ĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn có lãi suất thấp, chỉ 18%/năm, phí thường niên nhẹ nhàng, và bạn còn được tham gia các chương trình trả góp với thời hạn lên đến 24 tháng, sở hữu các chương trình ưu đãi riêng có của Vietinbank. Đây là một trong những thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp khá tốt.

*

ĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious có điều kiện mở thẻ cực dễ dàng (lương 4 triệu đồng hoặc mở thẻ bằng tài sản đảm bảo), lãi suất thẻ tín dụng thấp, chỉ 16,5%/năm, là một thẻ tín dụng đáng sở hữu dành cho những người có thu nhập thấp và trung bình.

Nhược điểm của thẻ tín dụng BIDV Visa Precious cũng như các loại thẻ tín dụng BIDV nói chung là hệ thống ngân hàng điện tử của BIDV không được tốt, ​chương trình ưu đãi không nhiều, không có các chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Phụ Kiện Làm Vòng Tay Handmade Giá Tốt, Nên Mua Ở Đâu

Các thông tin cơ bản của thẻ tín dụng BIDV Visa PreciousPhí thường niên năm đầu tiên: Thẻ chính: 300 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồngSố ngày được miễn lãi: 45 ngàyPhí thường niên: Thẻ chính: 300 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồngHạn mức tín dụng : 50 – 500 triệu đồngPhí thanh toán chậm: 3% trên số tiền chậm thanh toánĐiều kiện đăng ký: ​Lương >= 4 triệu đồng hoặc có tài sản đảm bảoPhí rút tiền mặt: 4% số tiền giao dịchLãi suất thẻ tín dụng: 16,5%​Lợi ích của thẻ tín dụng BIDV Visa PreciousPhạm vi sử dụng rộng: Tại Việt Nam và hơn 230 Quốc gia trên thế giớiĐiều kiện mở thẻ dễ dàng: Mức lương >= 4 triệu bạn đã có thể mở thẻ thành công hoặc có tài sản đảm bảo.Lãi suất thanh toán chậm thấp: Chỉ 3% trên số tiền chậm thanh toán,​ là loại thẻ tín dụng hạng phổ thông thuộc hàng tốt nhất thị trường.Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, mua sắm dễ dàng mọi lúc mọi nơi: được giao dịch tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng VISA trên toàn thế giới​​Được tặng bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 50 triệu đồng/người

XEM THÊM:  Board Of Trustee Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Trustee

4. Thẻ tín dụng BIDV ​Vietravel MasterCard Standard

*

ĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard chắc chắn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những tín đồ du lịch với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ cả BIDV và đối tác đồng thương hiệu Vietravel.

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard cũng mang đầy đủ những đặc tính mà một chiếc thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp cần có: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, điều kiện mở thẻ dễ dàng (lương chuyển khoản 2 triệu), lãi suất thẻ tín dụng thấp (chỉ 18%).

Tuy nhiên do đặc thù của thẻ, nó dường như thích hợp với các tín đồ du lịch, còn về các ưu đãi khác thẻ chỉ dừng lại ở mức cơ bản​.

Các thông tin cơ bản của thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard StandardPhí thường niên năm đầu tiên: Miễn phíSố ngày được miễn lãi: 45 ngàyPhí thường niên: Thẻ chính: 300 nghìn đồng; thẻ phụ: 150 nghìn đồngHạn mức tín dụng: Tối đa 100 triệu đồng​Phí thanh toán chậm: 4% trên số tiền chậm thanh toánĐiều kiện đăng ký: ​Lương >= 2 triệu đồng hoặc có tài sản đảm bảoPhí rút tiền mặt: 4%Lãi suất thẻ tín dụng: 18%/năm​Lợi ích của thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard StandardĐược miễn phí thường niên và chi phí phát hành thẻ năm đầu tiênĐiều kiện mở thẻ dễ dàng: Mức lương >= 2 triệu bạn đã có thể mở thẻ thành công hoặc có tài sản đảm bảo.Chương trình tích điểm, tặng quà khi mua tour du lịch, hưởng ưu đãi giảm giá khi mua tour du lịchTận hưởng mức giá hấp dẫn tại hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và MasterCard​Tận hưởng các quyền lợi khi là 1 thành viên hạng Vàng của Vietravel như giảm giá tour, tặng vé du lịch,…

XEM THÊM:  Tiêu Chuẩn Gmp Là Gì, Khái Niệm Và Tiêu Chuẩn Gmp, Cgmp, Gmp Eu

5. Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn​

*

ĐĂNG KÝ NGAY

Các ưu đãi và mức phí cũng như hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn gần giống với thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn, điểm khác biệt lớn nhất đến từ tổ chức phát hành thẻ là MasterCard và Visa.

Xem thêm: Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Tphcm Giá Gốc, Với Nhiều Ưu Đãi, Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Huyết Rồng, Giá Chỉ: 200

Vì các ưu đãi hoàn toàn tương tự nhau nên tùy vào sở thích mỗi người mà có thể chọn Visa hoặc MasterCard, mình vẫn đánh giá Visa cao hơn.​

Với một thẻ miễn phí thường niên và lãi suất thẻ tín dụng thấp, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm các chương trình ưu đãi từ Vietinbank và MasterCard đúng nghĩa một thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp.​

Các thông tin cơ bản của thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard ChuẩnPhí thường niên năm đầu tiên: Miễn phíSố ngày được miễn lãi: 45 ngàyPhí thường niên: Thẻ chính: 120 nghìn đồng; thẻ phụ: 60 nghìn đồngHạn mức tín dụng:​ Tối đa 50 triệu đồngPhí thanh toán chậm: Từ 1 – 30 ngày: 3%; 30 ngày trở lên: 4% trên số tiền chậm thanh toán.Điều kiện đăng ký: Lương chuyển khoản >=5 triệu đồngPhí rút tiền mặt: 4%Lãi suất thẻ tín dụng: 18%/năm​Lợi ích của thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn​Dịch vụ SMS – Banking kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn​Tận hưởng chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Vietibank được cập nhật thường xuyên tại các đối tác trên toàn quốc, các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard.​Chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn phí và miễn lãi từ 15 đến 45 ngày trong mỗi kỳ sao kê​Mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng

Trên đây là 5 loại thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp chỉ 5 triệu đồng/tháng để bạn tham khảo và lựa chọn. Với một chiếc thẻ tín dụng trong tay việc mua sắm, thanh toán của bạn sẽ tiện lợi và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Nên Làm Thẻ Tín Dụng Nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button