Blogs

Hình Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Hình Thức Thanh Toán

Bạn đang quan tâm đến Hình Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Hình Thức Thanh Toán phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hình Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Hình Thức Thanh Toán tại đây.

Trang chủ » Tin tức » HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VP BANK ĐỂ HƯỞNG TRỌN VẸN 45 NGÀY KHÔNG MẤT LÃI

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG VP BANK ĐỂ HƯỞNG TRỌN VẸN 45 NGÀY KHÔNG MẤT LÃI

Rút tiền thẻ tín dụng VPbank là dịch vụ đã trở nên rất phổ biến cho chủ thẻ tín dung VPbank. Tuy nhiên rút tiền thẻ tín dụng VPbank như thế nào để tận dụng được tối đa 45 ngày không mất lãi thì không phải ai cũng biết. Dứoi đây là hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng VPbank để hưởng trọn vẹn 45 ngày không mất lãi suất của thẻ tín dụng VPbank.

Đang xem: Thanh toán thẻ tín dụng vpbank

Muốn hiểu về cách rút tiền tận dụng được lãi suất trước tiên phải hiểu được cách tính ngày thanh toán của thẻ tín dụng VP. Thẻ tín dung VPbank cũng như thẻ tín dụng của các ngân hàng khác đều có 2 ngày cần nhớ đó là ngày sao kê và ngày thanh toán.

Vậy ngày sao kê và ngày thanh toán là gì?

Ngày sao kê là ngày ngân hàng VPbank sẽ lập bảng chi tiết các giao dịch trong tháng của chủ thẻ. Trong đó bao gồm tất cả các giao dịch trong tháng cũng như các khoản điểm tích luỹ, điểm hoàn tiền…

Ngày thanh toán là ngày chủ thẻ phải trả nợ đầy đủ cho ngân hàng. Thông thường đối với các dòng thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày thì ngày thanh toán sẽ được tính 15 ngày sau ngày sao kê. Cụ thể quý khách có thể xem hình minh hoạ dứoi đây :

XEM THÊM:  Phân Biệt Các Loại Bơ Lạt Là Gì ? Có Nên Bảo Quản Bơ Trong Tủ Lạnh?

*

Như vậy muốn rút tiền thẻ tín dụng VPbank mà tận dụng được 45 ngày miễn lãi, quý khách hàng cần có một số lưu ý sau đây. Rút tiền vào ngày sau ngày ngân hàng đã gửi sao kê về. Ví dụ ngày sao kê hàng tháng của quý khách là ngày 20 hàng tháng Thì ngày quý khách nên rút tiền sẽ là ngày 21. Giao dịch chi tiêu vào ngày đó cuả quý khách sẽ được gia hạn đến ngày sao kê của kỳ sao kê sau.Cụ thể các dòng thẻ VP và ngày chốt sao kê VPbank – cách rút tiền thẻ tín dụng VP để hưởng trọn vẹn ưu đãi

*

: Thẻ VPbank MC2/Step up/Lady :Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VP Stepup/Lady vào 20, thanh toán vào ngày 04- 05 hàng tháng => Rút tiền vào ngày 21 .

Thẻ Platinum ,Vietnam airline Ngày chốt sao kê ngày 10,thanh toán ngày 25 => Rút tiền vào ngày 11, 12 hàng tháng.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Những Rủi Ro Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Kẻo Tiền “Bốc Hơi”

♦ Nếu quý khách có tài khoản VPBank Online thì cách thanh toán thẻ tín dụng Vpbank nhanh nhất đó là chuyển khoản vào 16 số nổi trên thẻ tín dụng. Hoặc vào mục thanh toán thẻ tín dụng, chọn thanh toán, thanh toán dư nợ thẻ. Tiền sẽ lập tức vào thẻ tín dụng để có thể chi tiêu ngay.

♦Nếu quý khách không sử dụng VPbank online quý khách có thể chuyển khoản liên ngân hàng vào 16 số nổi trên thẻ. Tiền sẽ vào thẻ tín dụng vào trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Hình thức này quý khách phải thanh toán thẻ trước ít nhất là 2 ngày.

XEM THÊM:  Sự Khác Nhau Giữa Thẻ Thanh Toán Và Thẻ Tín Dụng, Và Cách Phân Loại Thẻ Ngân Hàng

Xem thêm: Cách Tạo Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì? Làm Sao Để Có Số Thẻ Thanh Toán Ảo?

♦Cách thanh toán thẻ tín dụng VP nhanh nhất cuối cùng đó là quý khách ra trực tiếp ngân hàng để nộp. Hiện nay VPbank có các máy CDM nộp tiền trực tiếp không cần vào quầy rất tiện lợi, quý khách có thể tìm địa chỉ của máy CDM để thanh toán thẻ tín dụng VPbank ngoài giờ hành chính dễ dàng.

Lưu ý : hiện nay chủ thẻ tín dụng VPbank thường xuyên nhận được tin nhắn mời chuyển đổi trả góp của ngân hàng, câu hỏi đặt ra khiến khách hàng phân vân là có nên chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng VPbank hay không. Sau đây ruttien24.vn cũng xin đưa ra giải đáp cho quý khách.

Vậy là đến đây bài viết về Hình Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Hình Thức Thanh Toán đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button