Blogs

Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Grab Bằng Thẻ Tín Dụng, Bạn Đã Biết Tới Việc Này

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Grab Bằng Thẻ Tín Dụng, Bạn Đã Biết Tới Việc Này phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Grab Bằng Thẻ Tín Dụng, Bạn Đã Biết Tới Việc Này tại đây.

Hiện tại Grab cung cấp 3 hình thức thanh toán cho các chuyến đi của mình bao gồm là: Tiền mặt (Cash), GrabPay (VISA/Master Card) và GrabPay Credits (Nạp tiền trước).

Đang xem: Thanh toán grab bằng thẻ tín dụng

Đa phần mọi người sẽ sử dụng hình thức tiền mặt để di chuyển tuy nhiền nhiều khách hàng nước ngoài hoặc việt kiều lại thích hình thức dùng thẻ để thanh toán hơn là tiền mặt.
Khi thanh toán bằng thẻ VISA/Master sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi tài xế không phải thối lại tiền lẽ còn dư hoặc bạn có thể thanh toán trước chuyến đi cho người thân, bạn bè của mình.Giá cước không khác so với việc thanh toán bằng tiền mặt tuy nhiên khi thanh toán bằng thẻ grab rất hay có chương trình khuyến mãi (rất hay có).Không phải nhập lại thẻ mỗi lần di chuyển, thuận lợi cho việc sử dụng lần sau.

Bước 1.Truy câp Phương thức thanh toán

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng Grab lên, truy cập vào mục Phương thức thanh toán bằng cách bấm vào biểu tượng GrabPay by Moca ngay tại màn hình chính của ứng dụng Grab.

Xem thêm: vòng tay pandora giá rẻ

*

Sau khi nhập xong thông tin thẻ bạn bấm vào chữ Lưu ở trên góc, lúc này ứng dụng Grab sẽ chuyển sang màn hình xác minh thông tin bằng mã OPT, mã này sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.Bạn chỉ nhập nhập mã vào rồi bấm Gửi là hoàn tất.Quá trình thêm thẻ vào đã thành công khi thẻ xuất hiện ở trong mục GrabPay.
Trong quá trình xác minh thẻ bạn có thể bị trừ 1000đ tiền phí trong số dư của thẻ để xác minh vậy nên nếu thẻ tín dụng bạn không có tiền thì có thể xảy ra lỗi không liên kết được.

XEM THÊM:  Tgm là gì

Bước 3.Thanh toán Grab bằng thẻ

Bây giờ bạn có thể tiến hành đặt xe và thanh toán bằng thẻ được rồi.Lúc này ở màn hình ứng dụng có thể sẽ chưa xuất hiện phương thức thanh toán cho bạn thay đổi, bạn chọn sang hình thức thẻ VISA/Master ngay tại mục Phương thức thanh toán.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Ghi Nợ (Debit) Và Thẻ Tín Dụng (Credit)

Bấm vào đó để bạn chuyển sang hình thức thanh toán là thẻ VISA/Master bạn vừa nhập nhé.Lúc này màn hình đặt xe sẽ có lựa chọn thanh toán bằng thẻ như hình ở trên.Vậy là xong! Bạn bấm Đặt xe để tiến hành chuyến đi nhé.Nếu bạn chưa biết cách đặt xe ôm Grab thì có thể xem bài viết khác tại diễn đàn.LƯU Ý:
Vì hình thức thanh toán bằng thẻ hoặc GrabPay Credits rất hay có khuyến mãi nên bạn đừng quên nhập mã khuyến mãi Grab trước khi đi để tiếp kiệm chi phí nhé.Mã giảm giá Grab và nhiều dịch vụ khác mình đã đăng tải tại chuyên mục dưới đây, các bạn ghé xem nhé.

*

Về chúng tôi

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Grab Bằng Thẻ Tín Dụng, Bạn Đã Biết Tới Việc Này đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button