Blogs

Chương Trình Khuyến Mãi Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bạn đang quan tâm đến Chương Trình Khuyến Mãi Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chương Trình Khuyến Mãi Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay? tại đây.

Trong bài viết này mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi làm thẻ tín dụng online mới nhất cho các bạn có nhu cầu làm thẻ tín dụng. Hiện tại các ngân hàng trong nước và ngoài nước đang có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh thu hút người dùng như: VPBANK, VIB, SACOMBANK, CITI BANK, SHINHAN BANK …. đều đang có các chương trình làm thẻ tín dụng online hấp dẫn.

Đang xem: Khuyến mãi mở thẻ tín dụng

GỢI Ý!

Vì các ngân hàng nước ngoài có điều kiện mở thẻ khắt khe hơn so với các ngân hàng trong nước (nhưng bù lại chất lượng, dịch vụ chuẩn quốc tế). Do đó, bạn nên đăng ký từ 2 thẻ trở lên, từ 2 ngân hàng, để tiết kiệm thời gian mở thẻ
Thẻ tín dụng cũng khá giống với các dịch vụ cho vay tín chấp. Nhưng nếu bạn trả nợ trong thời gian cho phép thì lãi suất sẽ là 0%, và khi bạn càng chi tiêu nhiều tiền thì càng có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Nhiều ngân hàng nước ngoài đã phát triển mạnh dịch vụ thẻ tín dụng và nhiều ưu đãi cho khách hàng : tặng voucher mua sắm, tặng vali…. Và cả dịch vụ hoàn tiền khi chi tiêu để thu hút khách hàng ….

Xem thêm: Cách Chọn Vòng Tay Bằng Đá Cực Đẹp, Giảm Giá, Bán Chạy Nhất, Vòng Tay Bằng Đá Giá Dưới 4 Triệu Đồng

*

Khuyến mãi làm thẻ tín dụng 2021

Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ mất một khoảng phí từ 1-3% giá trị giao dịch. Phần phí này, ngân hàng phát hành thẻ sẽ hưởng phần lớn và một phần nhỏ trả cho các tổ chứ như Visa,Master Card…

Việc các ngân hàng chạy đua khuyến mãi để thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng là điều dễ dàng hiểu được. Nhưng bạn yên tâm phần phí 1-3% giao dịch phía trên sẽ do người bán chịu vì khi bạn thanh toán dịch vụ thì chỉ phải thanh toán đúng bằng số tiền như thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.

Xem thêm: Phân Biệt Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng Khác Nhau Như Thế Nào ?

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào 2021?

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng nước ngoài hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng: HSBC, Standard Chartered, Citibank …. Các ngân hàng này có ưu điểm điểm là chất lượng dịch vụ rất tốt (chuẩn thế giới) nhưng điều kiện mở thẻ cũng khó, khắt khe hơn so với các ngân hàng trong nước

XEM THÊM:  Tai sao dan ong thich quan he bang mieng

Thẻ của các ngân hàng của nước ngoài cũng đa dạng hơn về chủng loại, và đặc biệt là dòng thẻ hoàn tiền khi chi tiêu (cashback) rất được ưa chuộng.

1. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng Citibank 2021

Hiện tại Citibank có các khuyến mãi làm thẻ tín dụng cho các loại thẻ khác nhau gồm: Thẻ Citi Simplicity, Citi Rewards Platinum Mastercard, Citibank Cash Back Platinum Mastercard, Citi PremierMiles World Mastercard

1.1 Thẻ Citi Simplicity:

– Hạn mức thẻ tín dụng Citi Simplicity: Từ 10 đến 70 triệu VND

– Điều kiện mở thẻ: Lương chuyển khoản từ 8tr, từ 21 tuổi trở lên cư trú tại TPHCM và Hà Nội

– Phí thường niên: 400.000 VNĐ/năm

Tặng Vali du lịch sành điệuKhông phí giao dịch, không phí thanh toán trễ, không lãi suất 3 tháng đầu, hoàn lãi 10% từ tháng thứ tưChuyển đổi giao dịch chi tiêu thành khoản trả góp 6 tháng với phí chuyển đổi chỉ 4,5%/thángƯu đãi hấp dẫn tại các tiệm trà sữa được yêu thích, cửa hàng kem, nhà hàng ăn uống và thêm nhiều ưu đãi khác nữaƯu đãi mua sắm lên tới 20% tại Lazada, Adayroi, Lotte.vn và nhiều đối tác khác.Hỗ trợ bảo hiểm: Bảo vệ tài sản cá nhân với gói bảo hiểm mua sắm lên đến 20 triệu VNĐ/năm XEM NGAY TẠI ĐÂY1.2 Thẻ Citi Rewards Platinum Mastercard:

– Hạn mức thẻ tín dụng Citi Rewards Platinum Mastercard:

Từ 24 – 500 triệu VND, đối với thẻ không ký quỹTừ 24 – 900 triệu VND, đối với thẻ ký quỹ

– Điều kiện mở thẻ: Lương chuyển khoản từ 8tr, cư trú tại TPHCM và Hà Nội

– Phí thường niên: 700.000 VNĐ/năm

Tặng Vali Travel’s Choice 20”Hoàn tiền mọi chi tiêu 7.200.000 VNĐ/năm5X điểm thưởng cho mua sắm, ăn uống, giải Trí35.000 điểm thưởng tặng thêm vào tháng sinh nhật25.000 điểm thưởng tặng thêm mỗi thángDùng điểm thưởng để thanh toán ngay cho các giao dịch Traveloka, Shopee, Starbucks và thêm nhiều đối tác khác XEM NGAY TẠI ĐÂY1.3 Citibank Cash Back Platinum Mastercard:

– Hạn mức thẻ tín dụng Citibank Cash Back Platinum Mastercard:

Từ 60 – 500 triệu VND đối với thẻ không ký quỹTối đa 900 triệu VND đối với thẻ ký quỹ

– Điều kiện mở thẻ: Lương chuyển khoản từ 35tr, từ 21 tuổi trở lên cư trú tại TPHCM và Hà Nội

– Phí thường niên: 2.700.000 VNĐ/năm

Tặng Vali Travel’s Choice OxnardHoàn tiền mọi chi tiêu 7.200.000VNĐ/NĂMHoàn 6% cho Grab & CGVHoàn 4% bảo hiểmHoàn 2% mua sắmHoàn 0.3% giao dịch khác XEM NGAY TẠI ĐÂY1.4 Citi PremierMiles World Mastercard:

XEM THÊM:  Học Vinschool Có Tốt Không ?" Đánh Giá: Trường Vinschool Có Tốt Không

– Hạn mức thẻ tín dụng Citi PremierMiles World Mastercard:

Từ 60 – 500 triệu VND đối với thẻ không ký quỹTối đa 900 triệu VND đối với thẻ ký quỹ

– Điều kiện mở thẻ: Lương chuyển khoản từ 35tr, từ 21 tuổi trở lên cư trú tại TPHCM và Hà Nội

– Phí thường niên: 2.700.000 VNĐ/năm

Dùng dặm thưởng Citi để quy đổi vé máy bay, đêm nghỉ khách sạn, chi phí du lịch, phí thường niên và các giao dịch hằng ngàyNhân đôi dặm thưởng cho tất cả chi tiêu tại nước ngoài, mua vé máy bay và tại cửa hàng miễn thuếTận tình hỗ trợ tất cả yêu cầu dịch vụ về golf, ẩm thực, mua sắm, công việc và du lịch với các ưu đãi ưu việt8 lần miễn phí trải nghiệm 1.300+ phòng chờ VIP sân bayChuyến đi tiếp theo của bạn được bảo hiểm lên đến 20 tỷ VNĐ nếu chi phí di chuyển được thanh toán hoàn toàn bằng thẻ tín dụng Citi PremierMilesTận hưởng 15.000 dặm thưởng thêm mỗi năm, thay lời tri ân từ Citi PremierMiles gửi đến khách hàngĐặc quyền toàn cầu Citi World PrivilegesĐược trả góp 0% Citi Paylite XEM NGAY TẠI ĐÂY

Hiện tại VIB bank có các khuyến mãi làm thẻ tín dụng cho các loại thẻ khác nhau gồm: Thẻ VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free, VIB Zero Interest Rate, VIB Online Plus

*

2.1 VIB Financial Free:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Financial Free: 10 triệu – 50 triệu

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất từ 7 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: Năm đầu tiên miễn phí. Miễn phí các năm tiếp theo nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước (giao dịch đã ghi nhận vào sao kê)

Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mứcTrả góp lãi suất 0%Miễn phí thường niên trọn đời XEM NGAY TẠI ĐÂY2.2 VIB Online Plus:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Online Plus: Tối đa 200tr

– Điều kiện mở thẻ: Từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 400.000 VNĐ/năm

Hoàn 100% phí thường niên năm đầu dành cho chủ thẻ tín dụng VIB mở mớiTặng ngay 300.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyếnHoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoàiHoàn tiền 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nướcHoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khácBạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên, phiếu quà tặng thông qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây XEM NGAY TẠI ĐÂY2.3 VIB Rewards Unlimited:

XEM THÊM:  Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Với Lãi Suất 0%

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: Tối đa 200tr

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 10 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 500.000 VNĐ/năm

Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịchTrả góp lãi suất 0%Hoàn tiền, Giảm giá khi mua sắm XEM NGAY TẠI ĐÂY2.4 VIB Cash Back:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Cash Back: Tối đa 600tr

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 15 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 900.000 VNĐ/năm

Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng kýTrả góp lãi suất 0%Tích điểm thưởngGiảm giá khi mua sắm XEM NGAY TẠI ĐÂY2.5 VIB Happy Drive:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Happy Drive: Tối đa 600tr

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 12 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 900.000 VNĐ/năm

Tặng đến 500 lít xăng trong nămHoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tôTrả góp lãi suất 0%Giảm giá khi mua sắm XEM NGAY TẠI ĐÂY2.6 VIB Zero Interest Rate:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: Tối đa 600tr

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 12 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 700.000 VNĐ/năm

0% lãi suất trọn đờiGiảm giá khi mua sắmTrả góp lãi suất 0% XEM NGAY TẠI ĐÂY2.7 VIB Travel Élite:

– Hạn mức thẻ tín dụng VIB Travel Élite: Tối đa 1.2 tỷ đồng

– Điều kiện mở thẻ: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 20 triệu đồng, từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

– Phí thường niên: 1.300.000 VNĐ/năm

Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%Tích lũy dặm bayTrả góp lãi suất 0%Giảm giá khi mua sắm XEM NGAY TẠI ĐÂY

Chúc bạn mở thẻ thành công và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Vậy là đến đây bài viết về Chương Trình Khuyến Mãi Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button