Blogs

Downtown Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ “Downtown” Downtown Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Downtown Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ “Downtown” Downtown Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Downtown Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ “Downtown” Downtown Là Gì tại đây.

Downtown là khu vực trung tâm của thành phố(sử dụng theo nghĩa đen) và với từ downtown nghĩa bóng để nói đến những thành phố đông đúc sầm uất có nhiều khu đô thị đông người dân sinh sống. Ngoài ra có nhiều cách phân biệt vị trí trong thành phố, trong đó người ta sử dụng các các cụm từ như up town, down town và mid town. Để hiểu rõ hơn cụm từ downtown là gì các bạn hãy tham khảo kĩ hơn bài viết dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên uptown đôi khi không hẳn để nhắc tới địa điểm hay vị trí phía ngoại ô mà còn để nói tới những khu dân cư của thành phố đôi khi nằm ngoài các khu trung tâm thương mại mà thôi. Bên cạnh đó uptown còn có nghĩa là phần trên của thị trấn và cũng có liên kết với khu dân cư trong thành phố.

Với định nghĩa về downtown là gì và các cụm từ cũng như cách phân biệt trong ngữ cảnh sử dụng trên đây đã giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

XEM THÊM:  Review Serum Trị Mụn Farmasi Tea Tree Sos Serum Có Tốt Không

Vậy là đến đây bài viết về Downtown Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ “Downtown” Downtown Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button