Tải Tiny Battleground cho iOS

Tải Tiny Battleground cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Tiny Battleground cho iOS chính thức:

Tải về máy (381,8 MB)

Tiny Battleground cho iOS là sự kết hợp độc đáo giữa game IO, sinh tồn và MOBA. Tựa game bảo đảm sẽ mang cho bạn trải nghiệm chơi game casual và sự cạnh tranh mới lạ mà bạn chưa đã có trước đây.

Tiny Battleground cho iOS sẽ mang cho bạn trải nghiệm game sinh tồn kết hợp MOBA và phong cách chơi io cổ điển đầy kỳ thú. Thử thách chính của bạn là việc khiển nhân vật của mình, cạnh tranh cùng game thủ khác từ mọi mơi trên thế giới để giành địa điểm đứng đầu, tuy nhiên đối tượng này ko hề dễ bởi vì bạn đang chiến đấu chống lại game thủ thật cùng số lượng thực sự đông. Mọi người trong sân chơi này đều là kẻ thù của bạn, do đấy về căn bản, bạn phải hạ gục đối phương, thu thập pha lê, tồn tại và biến thành người sống sót tận cùng.

Tiny Battleground cho iOS cung cấp hệ thống nhân vật phong phú cùng ngoại hình dễ thương. Mỗi nhân vật có năng lực nổi bật riêng để hạ gục kẻ thù. Bạn có thể mở khóa những nhân vật sử dụng pha lê thu thập được.Đến cùng Tiny Battleground cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm 3 chế độ game tốt nhất, gồm có FFA, Team FFA và Survival. FFA là chế độ game thông hay mà trong đấy bạn cạnh tranh cùng game thủ khác trên toàn cầu. Trong Team FFA, bạn và friend của mình tỏ ra kỹ năng trên chiến trường. Đến cùng chế độ Survival, chỉ cần một game thủ duy nhất chiến thắng trận đấu. Survival là chế độ khó nhất trong Tiny Battleground cho iOS.

Lúc chọn chế độ game, nhân vật anh hùng và bước chân vào chiến trường, bạn sẽ bắt đầu hành trình thu thập pha lê và đánh bại kẻ thù. Bạn có thể thấy nhìn địa điểm hiện tại của mình ở bên trên MH. Game thủ nào thu thập được nhiều pha lê hơn sẽ có địa điểm cao hơn trên bảng xếp hạng. Nếu như bạn bị đánh bại bởi một kẻ thù, bạn sẽ nên bắt đầu lại từ con số không.Cơ chế điều khiển của Tiny Battleground cho iOS thực sự dễ dàng. Bạn sử dụng điều khiển phía bên trái để di giời nhân vật, ở bên phải MH là những nút tấn công và tùy chọn kỹ năng. Game có nền độ họa kiểu pixel cực kỳ tươi sáng và bắt mắt, kết hợp cùng lối chơi độc lạ và kỳ thú của mình sẽ mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm chơi game thích thú chưa đã có.


Chức năng chính của Tiny Battleground cho iOS

Đồ họa kiểu pixel: Anh hùng dễ thương, năng lực tốt nhất
Trở thành một chiến binh Viking và hạ gục kẻ thù? Hoặc biến đổi thành một chú rồng kim loại có thể nuốt chửng những anh hùng khác cùng một phát cắn? Hay biến thành một ninja mèo dễ thương tuy nhiên rủi ro có năng lực cắt hai kẻ thù? Bạn có thể chọn nhân vật ưa thích trong hệ thống nhân vật anh hùng đa dạng. Hiệp sỹ, phù thủy, robot… cách chiến đấu của họ là vô hạn và đều có vẻ ngoài đáng yêu thấy là thích.

Gameplay IO + MOBA + Sinh tồn độc đáo
Bạn từng có ý định chơi 3 thể loại gameplay hot nhất trong một game duy nhất chưa? Dù bạn có ý định biến thành mạnh mẽ hơn bằng việc đánh bại kẻ thù theo kiểu IO, hoặc thích phong cách chiến đấu biến thành người sống sót tận cùng trong chế độ Survival phong cách Battle Royale hay chỉ có ý định vui vẻ chơi với bạn bè trong Crystal Battle kiểu MOBA thì Tiny Battleground luôn có những chế độ hợp cùng yêu cầu của bạn.

Lập team với bạn bè: Chiến đấu và cười cùng nhau
Một anh hùng đích thực ko chiến đấu một mình. Nên lập team với bạn bè và biến thành liên minh mạnh nhất trong Team Free-for-All. Hoặc sử dụng sức mạnh của những anh hùng khác nhau để kiểm soát trận đấu trong Crystal Battle. Dùng chức năng voice chat trong trò chơi để dễ phối hợp cùng đồng đội trong những trận đấu. Bạn thậm chí có thể theo dõi friend và với nhau vào game để chơi.Mỗi trận kéo dài 5 phút: Nhịp độ nhanh + Niềm vui vẻ bất tận
Tiny Battleground cho iOS mang xuất hiện cho bạn những trận đấu kéo dài 5 phút đầy tươi cười. Hệ thống ghép nhanh lẹ đưa bạn vào trung tâm trận đấu và game thủ khác trên thế giới từng sẵn sàng thách thức bạn.

Link Tải Tiny Battleground cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(381,8 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *