Game Mobile

Tải Mobi Army 2 cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Mobi Army 2 cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Mobi Army 2 cho iOS tại đây.

Tải Mobi Army 2 cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Mobi Army 2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (74,8 MB)


Mobi Army 2 cho iOS – Game chiến thuật theo lượt

MobiArmy thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Trong game bạn nên tính toán góc và lực, kết hợp cùng sức gió để đường chạy của viên đạn trúng đích. Bạn có thể chơi riêng tư hay với đồng đội để tiêu diệt đối phương. Tải ngay bản MobiArmy bên dưới nếu chưa cài đặt, hay bản cũ của bạn ko đăng nhập được.

Giao diện game Mobi Army

Năm 2014 tình trạng thế giới diễn biến rắc rối, thế chiến thứ 3 có thể bùng nổ bất kì khi nào.Một lực lượng vũ trang tự xưng là ES từng xâm chiếm toàn Đông Á, Nam Phi và đang thực hiện vận dụng luật pháp diều hâu để kiểm soát 1 vùng vùng đất rộng lớn nơi đây, chúng khủng bố người dân, chiếm những mỏ dầu và tuyên bố sẽ thâu tóm toàn bộ những TP lớn ở những châu lục để thành lập một liên minh những quốc gia đưới trướng.Các cường quốc trong khối vệ binh hòa bình Trái Đất GATO trông thấy ES là mối đe dọa cho toàn nhân loại phải từng ko kích chúng bằng máy bay và tên lửa Raptors, nhưng chưa thể tiêu diệt được ES nếu ko sử dụng đến bộ binh.

Game chiến thuật theo lượt Mobi Army 2

Tháng 10/2014 ES lại giết hại những nhà báo, những tình nguyên viên nhân đạo khi họ tham gia những chiến dịch tình nguyện tại những quốc gia mà ES có chiếm đóng và tham vọng thâu tóm GATO và những đồng minh quyết định cử những đội đặc nhiệm ưu tú nhất hành tinh SEAN, SWAN, SAT, DANTA và một đội đặc nhiệm bí mật xuất hiện những căn cứ tình nghi của ES và giải cứu người dân vô tội.Bạn sẽ gia nhập lực lượng đặc nhiệm nào để tham gia chiến dịch lịch sử này ? nên tham gia Mobi Army 2 và chọn đội mình ưa thích nhé!

Link Tải Mobi Army 2 cho iOS mới nhất:

Tải về máy (74,8 MB)
XEM THÊM:  Tải Yu-Gi-Oh! BAM Pocket cho iOS

Vậy là đến đây bài viết về Tải Mobi Army 2 cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button