Game Mobile

Tải Block Earth Lite cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Block Earth Lite cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Block Earth Lite cho iOS tại đây.

Tải Block Earth Lite cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Block Earth Lite cho iOS chính thức:

Tải về máy (127,8 MB)

Chào mừng bạn xuất hiện cùng Block Earth Lite cho iOS – một trò chơi xây dựng và share thế giới mang kiểu Minecraft trên iPhone và iPad. Tại đây, bạn sẽ được dễ chịu tự do sáng tạo theo ý định của mình.

Đối cùng nhiều người khi thấy vào những game có đồ họa hình khối hộp giống Minecraft, họ ko tìm được ngẫu nhiên điều gì thu hút cả. Tuy nhiên đối cùng vô vàn người khác, Minecraft và những trò chơi giống nó lại là 1 thế giới cực kỳ quyến rũ và kỳ thú, cho họ trải nghiệm game không thể nào quên. Các trò chơi có kiểu Minecraft lần lượt ra đời, hấp dẫn sự lưu ý của nhiều game thủ.

Nếu như bạn cũng là fan của thế giới những khối hộp và đang tìm một trò chơi nhẹ, miễn phí hoàn toàn và mới mẻ để trải nghiệm trên “dế” yêu của mình thì đừng bỏ qua Block Earth Lite cho iOS.

Block Earth Lite cho iOS giúp bạn xây dựng, duyệt và share những thế giới và mini game. Trò chơi hoạt động theo thế giới khối hộp theo kiểu Minecraft cùng những loài động vật chân thực và sắc thái hiện đại. Download Block Earth Lite cho iOS để tìm hiểu hàng ngàn thế giới và game có sẵn, hay xây dựng thế giới của riêng bạn.

Với Block Earth Lite cho iOS, năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn ko bị có hạn bởi bất kì yếu tố nào. Bạn có thể cưỡi ngựa hay thậm chí là rồng, xây dựng đường ray tàu hỏa hay tàu lượn siêu tốc để tận hưởng thế giới mở rộng lớn. Để share những thế giới và trò chơi cùng mọi người hay để chơi với bạn bè bằng mạng Wi-Fi, nâng cấp bản cao cấp trong trò chơi.


Chức năng chính của Block Earth Lite cho iOS

Hơn 40.000 thế giới và trò chơi để tìm hiểu.
Chế tạo nhiều thế giới tốt nhất và mini game.
Đồ họa chất lượng cao.
Jetpack và Rocket Launcher.
Cưỡi ngựa, lợn rừng hay thậm chí của rồng.

Link Tải Block Earth Lite cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(127,8 MB)
XEM THÊM:  Tải Angry Birds Epic RPG cho iOS

Vậy là đến đây bài viết về Tải Block Earth Lite cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button