Game

Tải Tetris cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Tetris cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Tetris cho iOS tại đây.

Tải Tetris cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Tetris cho iOS chính thức:

Tải về máy (63,2 MB)

Tetris cho iOS là trò chơi xếp gạch huyền thoại trên hệ máy chơi game đời cũ và nay có được mặt trên di động cùng đồ họa nhiều màu sắc, lối chơi cải tiến cho iPhone, iPad, iPod Touch.

Chế độ chơi game mới
Game xếp gạch cổ điển

Tải game xếp gạch Tetris cho Android tại đây.
Hiện tại, Tetris được bán trên App Store cùng giá chỉ $0.99. Người chơi cũng có thể chọn lựa bản Tetris Blitz miễn phí cho iPhone/iPad của mình cùng 1 số có hạn về nội dung và bàn chơi.Tetris cho iOS thuộc thể loại game trí tuệ giải đố thoải mái cho dân văn phòng hay thư giãn giết thời gian khi rảnh rỗi. Phiên bản Tetris trên di động từng được Electronic Arts làm mới cả về đồ họa và cách chơi để tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều chức năng trên Tetris mới cùng cơ chế điều khiển cải tiến và năng lực tương tác mạng cộng đồng rất kỳ thú.

Tận dụng xẻ trợ
Bảng xếp hạng Tetris


Những điểm mới trên Tetris cho iOS

Chế độ Marathon: cơ chế điều khiển mới hỗ trợ bạn xếp gạch như 1 người chuyên nghiệp. Nên chọn giữa phong cách điều khiển 1 chạm, phong cách vuốt truyền thống hoặc tùy chọn kéo thả cao cấp hơn để delete đã hàng gạch và ghi điểm số ấn tượng.
Tetris Galaxy là chế độ chơi nhiều level mới của Tetris. Thử thách của game thủ là delete đã hàng bằng việc xếp gạch hình khối phong phú và sử dụng xẻ trợ để tạo hiệu ứng phá hủy hoành tráng.
Tetris Rank: duy trì độ cao của những hàng từng xóa.
Tham gia câu lạc bộ T-Club để tích lũy kinh nghiệm: nếu là fan trung thành của game xếp gạch Tetris, đừng quên tham gia T-Club để làm quen cùng những game thủ đẳng cấp khác và hưởng ưu đãi thêm 15% T-Coin trong mỗi ván. Dùng vàng để mua xẻ trợ và thăng hạng.

Chú ý:
Tetris có chứa đường dẫn đến những trang mạng cộng đồng yêu cầu game thủ trên 13 tuổi.
Game có chứa đường dẫn đến mạng Internet.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Link Tải Tetris cho iOS mới nhất:

XEM THÊM:  Hướng dẫn làm ghost đa cấu hình với easy sysprep 4

Vậy là đến đây bài viết về Tải Tetris cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button