Game

CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3

Bạn đang quan tâm đến CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 tại đây.

Nếu bạn là fan của game bóng đã thì chắc chắn không thể bỏ qua Fifa online 3 offline. Đây là tựa game được ra mắt bởi Garena. Là game online phiên bản phát hành offline nên muốn chơi chắc chắn bạn phải tải về. Sau đây là những hướng dẫn tải và cài đặt Fifa online 3 chi tiết nhất mà CMC Distribution chia sẻ đến bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt fifa online 3

Game Fifa online 3 là gì?

Khác với những game Fifa trước đây, người chơi phải tự mình dẫn bóng để vào lưới. Game Fifa online 3 có cách chơi chiến thuật. Bạn phải đưa ra chiến thuật và điều phối tất cả cầu thủ để đưa bóng vào cầu môn. Trò chơi bắt buộc bạn phải có sự nhanh nhạy và linh hoạt để giành được chiến thắng.

Tải game Fifa online 3 tại đây:

Cách tải và cài đặt Fifa online 3 offline

Để tải và cài đặt được game Fifa online 3, điều kiện bắt buộc chính là máy bạn đã được cài đặt Garena.

Tải và cài đặt Garena

Garena là một phần mềm do nhà phát hành Garena cung cấp. Phần mềm này cho phép chạy các tựa game online do chính nhà phát hành cung cấp. Nếu bạn muốn chơi game của Garena thì bắt buộc phải tải phần mềm này mới chạy được.

Ở phần nền tảng, chọn nền tảng tải về phù hợp. Nếu bạn muốn chơi trên máy tính, hãy chọn nền tảng PC.Nhấn vào Tải Ngay và chọn vị trí lưu thích hợp.Sau khi phần mềm đã tải về máy xong. Bạn tiến hành cài đặt.Mở file có đuôi .exe –> tích vào ô đồng ý điều khoản –> nhấn Cài đặt
Hữu ích cho bạn: Liên quân mobile Top 5 Tướng Bị Phế tại Bảng Tử Thần Mùa 13 do Thế Hệ Corona phá hoại TNG

XEM THÊM:  Nạp Vip Tập Kích

Sau khi đã tải xong, bảng đăng nhập của phần mềm hiện ra. Lúc này hãy lập một tài khoản để chơi nếu chưa có nha.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Dau Truong Thu, Đấu Trường Thú

CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3

Tải và cài đặt Fifa online 3 offline

Sau khi đã có cho mình tài khoản Garena. Hãy tải về và cài đặt Fifa online 3 theo các bước sau.

File có dung lượng khá lớn nên việc tải khá mất thời gian. Bản tải về là một file zip.Sau khi tải xong, hãy giải nén file này.Kích đúp vào file tệp có đuôi .exe, tiến trình cài đặt sẽ thực hiện.Sau khi chạy xong, hãy tìm đến file có tên FO3VNLauncher.exe để chạy game.

*
*

Đến đây, hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản để chơi game. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Garena đã tạo trước đó nha.

*

Ngay khi đăng nhập xong, một loạt trò chơi được cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình. Hãy chọn vào game Fifa online 3 để bắt đầu chơi nha. Nếu bạn chưa biết cách chơi game Fifa online 3, hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Fifa online 3 offline chi tiết nhất mà CMC Distribution chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thủ thuật hữu ích nha.

Vậy là đến đây bài viết về CÀI ĐẶT FIFA ONLINE 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button