Game

Tải Sniper Elite 3

Bạn đang quan tâm đến Tải Sniper Elite 3 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Sniper Elite 3 tại đây.

Tải Sniper Elite 3

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Sniper Elite 3 chính thức:

Tải về máy

Sniper Elite 3 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 và nhấn mạnh vào việc sử dụng những vũ khí bắn tầm xa.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba Sniper Elite 3

Giao diện game bắn súng bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 Sniper Elite 3Người chơi vào vai vị lính đặc vụ Karl Fairburne và nhận thử thách chiến đấu tại Bắc Phi trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Môi trường chiến đấu xa lạ, khắc nghiệt tuy nhiên vùng đất mở này cũng chứa nhiều điều thu hút cùng Karl. Trong các giai đoạn thực hiện thử thách, Karl cũng sẽ tìm hiểu ra bí ẩn về chương trình sản xuất xe tăng được gọi là “kì quan vũ khí” cùng năng lực phá hủy bất kì lực lượng nào trên đường chạy của nó và chắc chắn xoay chuyển tình thế cuộc chiến nếu cần.

Khung cảnh môi trường Bắc Phi

Chiến tranh thế giới thứ 2 trong môi trường Bắc Phi khắc nghiệtNhấn mạnh vào chọn lựa của game thủ, Sniper Elite 3 sở hữu gameplay phi tuyến tính (ko theo thứ tự cụ thể nào) cùng những dạng địa hình phong phú ở Bắc Phi như những ngọn núi gồ ghề, đồng bằng trù phú, mang đến năng lực sử dụng vũ khí tầm xa và chọn lựa tùy chỉnh vũ khí phong phú. Bên cạnh đó, những TP nhộn nhịp, những khu làng xa xôi hẻo lánh cũng hỗ trợ giúp game thủ cho việc sử dụng chiến thuật về vị trí. Cũng bởi vì đặc điểm này mà game thủ sẽ sử dụng maps mở và tự do chơi theo ý mình thay bởi vì nên chạy qua những điểm checkpoint định trước.

Bắn bia tầm xa trong chế độ một game thủ

Chế độ một game thủ miễn phí cùng vũ khí có tầm bắn xa2 điểm mới đáng lưu ý nhất trong Sniper Elite 3 là hệ thống X-Ray Kill Cam cho phép game thủ chứng kiến tác động của viên đạn lên cơ thể đối phương cực kì chi tiết và sống động. Điều này mang xuất hiện cho gameplay những hình ảnh đẫm máu rất bạo lực. Đặc điểm thứ đôi là hệ thống phương tiện X-Ray mang xuất hiện năng lực bắn tung những chiếc xe tăng hoặc xe bọc thép chỉ cùng 1 cú bắn vào bình xăng của xe.

Hệ thống X-Ray Kill Cam cho bức ảnh chân thực

X-Ray Kill Cam cho hay ảnh hưởng của viên đạn đến đối thủ bằng hình ảnh chi tiếtBên cạnh chế độ chiến dịch thì game cũng có chế độ nhiều game thủ trực tuyến dạng co-op (hợp tác) hay dạng chiến đấu cùng nhau. Chế độ chiến dịch sở hữu 8 thử thách và bên cạnh thử thách thứ nhất mang tính chỉ bảo thì tất cả đều là những thử thách lớn, cùng nhiều bí ẩn và những phụ khác. Chế độ chơi cạnh tranh cũng rất thu hút cùng chế độ ghép đội No Cross. Mọi điều bạn nhìn trong chế độ chiến dịch đều có thể chơi trong chế độ nhiều game thủ.

Thực hiện thử thách trong chế độ chiến dịch

Thực hiện những thử thách được giao trong chế độ chiến dịch
Chức năng chính của game bắn súng Sniper Elite 3

Trải nghiệm chơi game chân thực: Các yếu tố khoảng cách, gió, trọng lực và thậm chí chính nhịp tim của bạn cũng sẽ hỗ trợ tạo ra trải nghiệm game không thể thu hút hơn.
Môi trường game mở rộng: Phiên bản Sniper Elite 3 đưa ra những level nhiều cấp độ, đối tượng chính và phụ có thể được làm xong theo bất cứ thứ tự nào và ko lo lặp lại.
Lựa chọn chiến thuật chân thực: Người chơi sẽ nên thích ứng cùng những tình huống, sử dụng kĩ năng tàng hình, gây mất tập trung, bẫy hoặc tiếng ồn để đánh lạc hướng…Cơ chế mới Relocate cho phép lui vào bóng tối và bắt đầu săn lại.
Chế độ chơi 1 game thủ SinglePlayer Mode mới.
Bản đồ nhiều game thủ No Cross Multiplayer Map mới.
Hệ thống X-Ray Kill Cam quay trở lại, cho phép game thủ được tận mắt chứng kiến đường đạn mà mình dày công tính toán, chung cùng đấy là tác động của viên đạn lên đối thủ cùng những hình ảnh lớp cơ, hiệu ứng hạt lưới 3D và hệ thống tuần hoàn cực kì chi tiết.
Chế độ nhiều game thủ căng thẳng: 5 chế độ chơi trực tuyến cực kì căng thẳng, kiếm những huy chương và Ribbons khi chơi và điểm kinh nghiệm, tùy chỉnh cho nhan vật.
Chế độ chơi co-op cho phép game thủ tham gia vào chiến dịch cùng 1 game thủ co-op trực tuyến khác hay tham gia vào nhóm cùng 2 chế độ chơi là Overwatch và Survival.
Các chọn lựa tùy chỉnh phong phú khi chơi, tắt hệ thống X-Ray Kill Cam hay bỏ chế độ giúp…
Phương tiện X-Ray cho phép nổ tung những loại phương tiện chỉ cùng 1 cú bắn chính xác vào thùng xăng của xe.
Những chức năng thêm gồm cóHỗ trợ chế độ hình ảnh lớn Big Picture Mode của Steam.
Hỗ trợ MH lập thể 3D, MH rộng Ultra và MH Eyefinity.

Khả năng tùy chỉnh vũ khí phong phú

Khả năng tùy chỉnh vũ khí tương đối phong phú của Sniper Elite 3Sniper Elite 3 có ý tưởng game tốt, chế độ nhiều game thủ thu hút (dù hơi ít maps) và có nhiều cải tiến so cùng những bản Sniper Elite trước. Nhìn chung thì game được đánh giá tốt và có thể làm cho game thủ bằng lòng. Nếu như còn điều gì mà bạn nghĩ là có thể được cải thiện thì nên chờ đợi bản Sniper Elite 4 được thông tin là sẽ ra mắt trong năm nay. 

Link Tải Sniper Elite 3 mới nhất:

Tải về máy
XEM THÊM:  Tải Discord cho Mac

Vậy là đến đây bài viết về Tải Sniper Elite 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button