Hỏi đáp

Tại sao vietjet hay delay

Bạn đang quan tâm đến Tại sao vietjet hay delay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao vietjet hay delay tại đây.

VietjetAir có hay bị delay không?Vietjet Air có delay nhưng nói Vietjet Air hay bị delay là không đúng. Việc hoãn và hủy chuyến bay chẳng còn lạ gì đối với hành khách và các hãng hàng không Việt Nam. Vietjet Air, Jetstar và ngay cả VietNam Airlines cũng đã vài lần cho “thượng đế” vạ vật ở sân bay.

Bạn đang xem: Tại sao vietjet hay delay

VietJet Air là một hãng hàng không tư nhân khá non trẻ, hãng này ra đời và khai thác thị trường giá rẻ mang đến cơ hội bay cho rất nhiều người lao động.Cácchuyến bay của Vietjetlấy được nhiều cảm tình của khách hàng nhờ việc cung cấp đội bay, trang thiết bị mới và tiếp viên phục vụ chu đáo, tận tình. Bằng chứng là khách mua vé ở vccidata.com.vn chúng tôi luôn có những lời khen dành cho Vietjet và lựa chọnhãng hàng không Vietjettrong những lần bay tiếp theo. Tỷ lệ huỷ chuyến bình quân của Vietjet Air chỉ là 1% so với Vietnam Airlines là 3% và Jetstar Pacific là 5%

Hàng không nào cũng sẽ có lúc bị chậm, huỷ chuyến, vấn đề là cách giải quyết của hãng này sẽ khiến khách thông cảm hay khiến khách bực tức và kéo khách đến với mình ngày càng nhiều hay là đẩy khách đi. Tuy nhiên, đây là sự cố không ai mong muốn, khi gặp phải bạn phải thật bình tĩnh để cùng hãng tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

XEM THÊM:  Mô hình dữ liệu quan hệ - khóa và các đặc tính của quan hệ - hoadm.net

*

Hỏi & đáp về chậm hủy chuyến Vietjet

1/Lịch bay của hãng hàng không Vietjet sau khi công bố có thay đổi nữa không? Nếu có thay đổi thì tại sao?

Hãng hàng không Vietjet vẫn có thể thay đổi lịch bay sau khi đã công bố vì nhiều lý do, điển hình là thời tiết, kỹ thuật và an ninh. Do đó, khi đặt vé Vietjet, bạn nên cung cấp chính xác số điện thoại liên lạc và thư điện tử để có thể nhanh chóng cập nhật thông tin về lịch bay, chuyến bay và các thông tin có liên quan khác khi trường hợp cần thiết.

2/Tôi có đặt chỗ trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet nhưng chuyến bay lại bị trễ, tôi có được hỗ trợ hay bồi thường gì hay không?

Tùy từng trường hợp cụ thể, mức thời gian chuyến bay chậm chuyến cụ thể, Vietjet Air sẽ có những phương án hỗ trợ hoặc bồi thường theo chính sách của hãng cũng như theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Xem thêm: 5 Lý Do Tại Sao Nên Du Học Canada ? Vì Sao Nên Chọn Du Học Canada

3/Tôi có đặt vé trên chuyến bay củahãng hàng không Vietjetnhưng chuyến bay bị hủy, vậy tôi sẽ được hãng hỗ trợ như thế nào?

Trong trường hợp chuyến bay Vietjet bị hủy, hãng sẽ đưa ra các phương án hỗ trợ để hành khách có thể lựa chọn như:

Chuyển sang chuyến bay cùng chặng gần nhất (chuyến bay còn chỗ).Chuyển sang các chuyến bay cùng chặng bất kỳ (chuyến bay còn chỗ) nhưng không muộn hơn 72 tiếng so với giờ dự kiến khởi hành chuyến bay đã đặt trước đó.Chuyển sang chuyến bay khác có hành trình tương đương để khách có thể đến được điểm đến cuối cùng.Vietjet bảo lưu giá trị vé của khách trong vòng 180 ngày hoặc hoàn vé.

Xem thêm: Giải Đáp: Tại Sao Vào Twitter Không Được Twitter, Quy Tắc Của Twitter

4/Tôi đặt vé trên chuyến bay của Vietjet từ Phú Quốc đến Tp. Hồ Chí Minh và nối chuyến đến Bangkok với hãng hàng không Tiger Air. Tuy nhiên, chuyến bay của Vietjet Air đến trễ 1 giờ ảnh hưởng đến chuyến đi Bangkok của tôi. Hãng Vietjet có bồi thường cho tôi không?

Rất tiếc vì việc trễ chuyến bay Phú Quốc đến Tp. Hồ Chí Minh đã ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, hãng hàng không Vietjet chỉ vận chuyển đơn chặng và hãng không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào cho bạn về việc nối chuyến, kể cả trong trường hợp bạn bị nhỡ chuyến bay tiếp theo. Tốt hơn hết, bạn hãy bao gồm cả phương án dự phòng khi lên kế hoạch chuyến đi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao vietjet hay delay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button