Hỏi đáp

Tại sao không thể tải ứng dụng trên appstore

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không thể tải ứng dụng trên appstore phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không thể tải ứng dụng trên appstore tại đây.

Khá nhiều người sử dụng hệ điều hành IOS thường gặp phải lỗi không thể tải ứng dụng trên App store của Apple. Nguyên nhân có thể do lỗi kết nối gặp vấn đề, nhưng người dùng lại không biết cách khắc phục lỗi như nào? Vì vậy, bài viết này nghethuatsong.org muốn đưa đến người dùng những mẹo khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App store nhanh gọn, đơn giản.

Bạn đang xem:

1. Kiểm tra mạng Internet

Khi nhận được thông báo không thể truy cập vào App store, người dùng cần kiểm tra lại kết nối Internet, đã đang bật 3G hay đã kết nối wifi chưa. Nếu đã kết nối nhưng vẫn không vào được thì người dùng cần xem mạng có xảy ra vấn đề gì không?

*

Kiểm tra lại kết nối mạng

So với một trang web bình thường thì App store mất thời gian và cần nhiều dung lượng để tải hơn. Vì thế, đòi hỏi cần một đường truyền mạng ổn định hơn.

2. Kiểm tra ứng dụng với VPN

Điện thoại của người dùng có thể đang sử dụng phần mềm VPN để khắc phục tình trạng bị chặn tường lửa Facebook, Google, Youtube..mà người dùng không biết. Người dùng nên kiểm tra lại có thể tắt hoặc xóa bỏ đi rồi vào App store để tải lại vì phần mềm VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP điện thoại của bạn khác đi, nên sẽ xảy ra lỗi.

XEM THÊM:  Tại sao steve jobs chết

Xem thêm:

*

Gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3

3. Xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại

Người dùng nên thử xóa bỏ bộ nhớ đệm nếu nguyên nhân không tải được ứng dụng App store do lỗi kết nối mạng hay sự gián đoạn của ứng dụng thứ 3. Người dùng thao tác chạm liên tục vào vùng khoanh đỏ khoảng 10 lần cho đến khi thấy chớp một cái trên màn hình là đã xóa thành công.

Xem thêm:

*

Xóa bộ nhớ đệm

4. Khởi động lại App store

Đây là biện pháp nhanh gọn nhất để xử lý việc không tải được ứng dụng trên App store. Người dùng có thể đóng App store lại, sau đó khởi động và truy cập lại để kiểm tra xem đã truy cập bình thường chưa.

*

Khởi động lại Appstore

5. Đăng nhập lại tài khoản ID Apple

Sau khi thử tất cả các cách trên đều không khắc phục được, người dùng nên thử cách đăng xuất tài khoản ID Apple sau đó thử đăng nhập lại để kiểm tra. Người dùng truy cập vào Cài đặt -> iTunes & App store để thực hiện đăng xuất tài khoản ID Apple, sau đó đăng nhập lại và truy cập App store xem đã tải được ứng dụng bình thường chưa nhé!!

*

Đăng xuất tài khoản ID Apple

Bên cạnh đó, còn một biện pháp khác nữa là người dùng có thể khởi động lại thiết bị của mình. Hoặc sử dụng phiên bản IOS cao hơn hay thử chạy lại phần mềm cho iPhone để khắc phục vấn đề này một cách tốt nhất. Nếu người dùng vẫn chưa thể tự khắc phục được, có thể đưa smartphone của mình đến nghethuatsong.org – chúng tôi sẽ xem xét, kiểm tra điện thoại cho bạn nhé!!

XEM THÊM:  Tại sao in hai mặt bị ngược

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không thể tải ứng dụng trên appstore đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button