Hỏi đáp

Tại sao không download được bằng idm

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không download được bằng idm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không download được bằng idm tại đây.

Đã khi nào bạn download 1 file nào đó với dung lượng lớn tới vài Gb bằng Internet Download Manager (IDM) và phải mất hàng giờ mới download xong chưa? Chờ đợi lâu là vậy nhưng trong khi đang mòn mỏi chờ đợi từng giây để cho nó download hoàn thành thì ôi thần linh ơi, tự nhiên nó dừng giữa chừng không download tiếp được, thất vọng hơn nữa là nó đã download được 99% thì dừng download. Lúc đó bạn loay hoay không biết phải làm sao? Chẳng lẽ lại bỏ đi download lại ư? Lỡ chẳng may download lại nó cũng dừng ở 99% thì sao? Vậy có cách nào khắc phục lỗi IDM ngưng download này không? Bài viết này Nguyễn Hùng sẽ giúp bạn sửa lỗi này bằng cách resume download (tiếp tục download) mà không phải mất thời gian down lại từ đâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trần Trọng Hiếu

khi em past địa chỉ đó ra thì nó để như thế này : Tài khoản của Quý khách bị khóa do tham gia Getlink (Hành vi Getlink vi phạm nghiêm trọng các điều khoản và nội dung cấm thực hiện khi sử dụng dịch vụ Fshare.vn).Quý khách có thể xem chi tiết . Giờ phải làm sao huhuh :*(((((

Nếu dùng IDM đang download file trên google drive mà bị rớt mạng giữa chừng, nhưng không thể resume thông thường được thì làm thế nào để download tiếp nữa hả bạn?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

XEM THÊM:  Rào cản thâm nhập thị trường là gì

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không download được bằng idm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button