Blogs

Snapchat Là Gì – Tất Tần Tật Về Ứng Dụng Snapchat

Bạn đang quan tâm đến Snapchat Là Gì – Tất Tần Tật Về Ứng Dụng Snapchat phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Snapchat Là Gì – Tất Tần Tật Về Ứng Dụng Snapchat tại đây.

Có một mạng xã hội trên điện thoại nổi lên nhanh chóng trong thời gian qua đó chính là Snapchat. Vậy Ứng dụng Snapchat là gì mời bạn xem bài sau.

Có một mạng xã hội trên điện thoại nổi lên nhanh chóng trong thời gian qua đó chính là Snapchat. Vậy Ứng dụng Snapchat là gì mời bạn xem bài sau.

Đang xem: Snapchat là gì

Đánh giá, thủ thuật và tin tức hot:

Ứng dụng napchat là gì?

Mạng xã hội Snap chat nổi lên nhanh chóng trong thời gian qua với số lượng người sử dụng tăng lên chóng mặt. Chỉ với 2 năm hình thành và phát triển ứng dụng Snapchat đã trở nên phổ biến và có số lượng người dùng đáng kinh ngạc. Ứng dụng Snapchat được phát triển trên 2 hệ điều hành iOS và Android người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video, ảnh động, audio…. cho bạn của mình nằm trong danh sách bạn bè. Và có một điều thú vị là các tin nhắn được gửi đi sẽ mất đi 10s sau khi người nhận đọc được tin nhắn. Trong vòng 24h toàn bộ thông tin trước đó sẽ biến mất trên tường người sử dụng ứng dụng Snapchat. Ngoài ra ứng dụng Snapchat còn cho phép người dùng thao tác vẽ hoặc thêm một số hình ảnh vào tin nhắn ảnh để gửi cho bạn mình.

*

Sự hình thành của ứng dụng Snapchat là gì?

XEM THÊM:  Cách Thanh Toán Vé Máy Bay Bằng Thẻ Tín Dụng Ưu Đãi Vé Máy Bay Nhiều Nhất

Snapchat ra đời vào tháng 9 năm 2011 do một nhóm sinh viên Mỹ phát triển. Đến năm 2014 đã có hơn 700 triệu tin nhắn được gửi đi từ Snapchat một con số đáng kinh ngạc. Ngay từ đầu mọi người đã dự đoán rằng một ứng dụng mà không lưu được tin nhắn người gửi thì nó chẳng con ý nghĩa gì nữa. Nhưng tác giả ứng dụng Snapchat đã giải thích.

Nó mang một thông điệp riêng, giúp mọi người có thể thoải mái trò chuyện với nhau để giải trí mà không quan tâm đến mình đã từng nói gì. Vấn đề bảo mật thông tin cũng rất đơn giản, bởi vì tin nhắn và dữ liệu chỉ tồn tại trong vòng 24h nên người dùng sử dụng ứng dụng Snapchat sẽ không phải quá lo lắng về tài khoản của họ có thể bị hack và mất dữ liệu cá nhân. Tính năn tin nhắn tự hủy trên Snapchat tưởng chừng vô nghĩa nhưng ứng dụng snapchat là gì đó mới mẻ, cuốn hút giới trẻ bởi họ có thể gửi đi những tin nhắn nhạy cảm hay những hình ảnh mà họ không muốn ai thấy, một khoảnh khắc sau nó sẽ bị biến mất.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Mở Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

*

Tại Mỹ năm 2015 người ta tthấy có 41% số người sử dụng ứng dụng Snapchat nằm trong độ tổi từ 18 đến 34

XEM THÊM:  tạo tài khoản itunes không cần thẻ tín dụng

Lý do nhiều người sử dụng Snapchat là gì?

Ứng dụng Snapchat không có quảng cáoTin nhắn và dữ liệu tự hủy nên tính bảo mật thông tin cao Dễ dàng tùy biến dạng tin nhắn hình ảnhCộng đồng người dùng lớn. Gửi tin nhắn không giới hạn số lượng người nhận

*

Một số icon trên ứng dụng Snapchat

Nhược điểm của ứng dụng Snapchat là gì?

Bộ lọc hình ảnh khá kém nhên chất lượng hình ảnh gửi đi không mượt mà và đẹp mắt như những ứng dụng khác. Không kiểm soát được hình ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi người nhậnMặc dù tin nhắn hoặc dữ liệu tự hủy nhưng công ty không chắc chắn rằng các dữ liệu đó có còn được lưu trên máy chủ hay không.

Cách download Snapchat.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Những Rủi Ro Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Kẻo Tiền “Bốc Hơi”

Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây. Và chọn hệ điều hành Android hoặc iOS mà bạn đang sử dụng để tải về ứng dụng Snapchat. Sau đó cài đặt và sử dụng.

Minh Hieu

Source: MarketingAI

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng napchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin với nội dung video hoặc ảnh ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Điểm đặc biệt mà ứng dụng này sở hữu nằm ở chỗ tất cả các nội dung video hay ảnh sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn trước khi biến mất mãi mãi. Cách duy nhất để người dùng có thể lưu lại được nội dung hình ảnh gửi đến là chụp ảnh màn hình. Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2014, người dùng Snapchat trung bình gửi đi 700 triệu hình ảnh hoặc video mỗi ngày.

Lý do nhiều người sử dụng Snapchat là gì?

Ứng dụng Snapchat không có quảng cáoTin nhắn và dữ liệu tự hủy nên tính bảo mật thông tin caoDễ dàng tùy biến dạng tin nhắn hình ảnhTốc độ truy xuất cao do ứng dụng Snapchat không lưu lại dữ liệu nhưFacebookMessenger hay ZaloCộng đồng người dùng lớn. Gửi tin nhắn không giới hạn số lượng người nhận

Nhược điểm của ứng dụng Snapchat là gì?

Bộ lọc hình ảnh khá kém nhên chất lượng hình ảnh gửi đi không mượt mà và đẹp mắt như những ứng dụng khác.Không kiểm soát được hình ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi người nhậnMặc dù tin nhắn hoặc dữ liệu tự hủy nhưng công ty không chắc chắn rằng các dữ liệu đó có còn được lưu trên máy chủ hay không.

Vậy là đến đây bài viết về Snapchat Là Gì – Tất Tần Tật Về Ứng Dụng Snapchat đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button