Blogs

Ps Nghĩa Là Gì – Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Ps Nghĩa Là Gì – Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ps Nghĩa Là Gì – Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh tại đây.

Cũng giống như những trào lưu ngôn ngữ mới trên mạng xã hội, từ PS trong thời gian vừa qua nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới trẻ Việt Nam. Bạn rất dễ dàng đê tìm thấy cụm từ PS xuất hiện trên Facebook vậy PS là gì. PS là từ viết tắt của tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào ngữ cảnh nói người dùng có thể hiểu nghĩa của từ PS theo những ý nghĩa riêng.

Ngày nay giới trẻ thường sử dụng từ PS, P/S hoặc P.S để dùng cho ngôn ngữ viết trên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy PS trên Facebook có nghĩa là gì? PS mang ý nghĩa gì đặc biệt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới cùng vccidata.com.vn nhé.

*

PS là gì? PS là viết tắt của từ gì và mang ý nghĩa gì?

PS là gì?

Nếu chỉ nghe qua chắc chắn mọi ngưởi nghĩ ngay PS là1 nhãnhiệu kem đánh răng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhãn hàng kem đánh răng PS được rất nhiều gia đình Việt chọn lựa.

Tuy nhiên, PS ngoài là nhãn hiệu kem đánh răng thì còn mang nhiều ý nghĩa khác như:

PS =PlayStation: Máy chơi game của giới trẻ Việt cũng rất phổ biến hiện nay.

Đang xem: Ps nghĩa là gì

Xem thêm: Thẩm Định Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Thẩm Định Tín Dụng

XEM THÊM:  Gulp Cho Người Mới Bắt Đầu, Tìm Hiểu Và Sử Dụng Gulp Js

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng yoast seo

PS = PolyStyren: Một loại vật liệu nhựa. PS = PhotoShop: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe hay Postcript. PS =Postscript: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là Tái bút.

Tùy thuộc vào ngữ cảnh của người nói mà bạn có thể chọn ra ý nghĩa phù hợp cho cụm từ P/S. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải hiểu những ý nghĩa của PS để có thể áp dụng cho đúng.

*

PS nghĩa là gì trên Facebook?

Mặc dù có khá nhiều nghĩa, tuy nhiên giới trẻ Việt lại sử dụng khá phổ biến từ PS, P/S, P.S trên Facebook, cụm từ này được hiểu theo nghĩa nào? Xin trả lời Postscript hay còn gọi là Tái bút chính là nghĩa của cùm từ P/S được sử dụng nhiều trên Facebook.

Tái bút thường được hiểu là khi đã kết thúc phần diễn đạt, nhưng bạn lại muốn bổ sung thêm một số nội dung để trọn vẹn ý nghĩa hơn.

P/S là gì chắc chắn rằng nội dung trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin và ý nghĩa cho bạn. Hãy sử dụng cho phù hợp nhé, và cũng đừng quên truy cập vccidata.com.vn để cập nhật các ngôn ngữ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Ps Nghĩa Là Gì – Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button