Blogs

Pods Là Gì ? Phân Biệt Các Hình Thức Pod Trong Chiến Lược Marketing

Bạn đang quan tâm đến Pods Là Gì ? Phân Biệt Các Hình Thức Pod Trong Chiến Lược Marketing phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Pods Là Gì ? Phân Biệt Các Hình Thức Pod Trong Chiến Lược Marketing tại đây.

Starter kit – Trọn bộ hoàn chỉnh E juice – Tinh dầu Juul & Phix & Relx Pin Sạc & Phụ kiện
Pin Sạc & Phụ kiện Starter kit – Trọn bộ hoàn chỉnh E juice – Tinh dầu Juul & Phix & Relx Thương hiệu
Pod là gì? Lợi ích tuyệt vời của dòng thuốc lá điện tử chính hãng
Pod là một thế hệ thuốc lá điện tử của đời mới nhất. Tuy nhiên, sẽ còn khá nhiều người muốn tìm hiểu về Pod và chưa biết Pod là gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn biết Pod là gì và lợi ích khi dùng Pod.

Đang xem: Pods là gì


– Pod khá được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa để sử dụng. Vì pod có giá thành khá rẻ và nó có rất nhiều tiện ích. Vậy Pod là gì?
– Pop có thể được hiểu là một đầu đốt được gắn vào bộ phận thân máy, có chức năng đốt cháy tinh dầu. Pin tác động tới occ từ đó làm nóng tinh dầu là nguyên lý hoạt động của Pod. Tinh dầu khi được đốt nóng thì bốc hơi, hơi này được gọi là khói thuốc và loại khói này đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của con người.
– Vape và Pod đều được gọi chung là thuốc lá điện tử. Vape chính là thế hệ thuốc lá điện tử đầu tiên được phát triển mạnh nhất ở Việt Nam. Nhưng Vape và Pod có những điểm khác nhau rất cơ bản. Thuốc lá điện tử Pod chính là sự cải tiến rõ rệt của Vape.

XEM THÊM:  Ông Xã Tiếng Anh Là Gì - Vợ Yêu, Chồng Yêu Tiếng Anh Gọi Là Gì
*

+ Pod có thể giúp các bạn cai được thuốc lá nhưng việc cai được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của người cai.
+ Theo khảo sát: 72% người đã chọn thuốc lá điện tử cho rằng việc sử dụng Pod giúp họ giảm rất nhiều cơn them thuốc. 92% người nói rằng họ đã hạn chế được thuốc lá truyền thống rất nhiều khi biết đến và sử dụng thuốc lá điện tử Pod. Bên cạnh đó còn 10% khi dùng thuốc lá điện tử nhưng cơn thèm thuốc của họ cũng không thể giảm đi.
+ Với nguyên lý hoạt động là đốt cháy tinh dầu tạo khói thì Pod hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người hút, những người hút phải khói của Pod và môi trường xung quanh.
+ Mọi người luôn cho rằng trong Pod luôn có Nicotine – chất gây nghiện trong thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, ý kiến này không hoàn toàn đúng. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn loại tinh dầu mà mình sẽ sử dụng. Bên cạnh những loại tinh dầu có chứa.

Xem thêm: Phân Phối Vòng Đeo Tay Chống Tĩnh Điện, Đeo Vòng, Dây Tĩnh Điện Có Thực Sự An Toàn Không

*

+ Đối với những người muốn cai thuốc lá: Những bước đầu tiên các bạn nên lựa chọn loại tinh dầu có chưa Nicotine để có thể quen thuộc cảm giác như dùng thuốc lá truyền thống. Một thời gian sau, các bạn có thể chuyển sang loại tinh dầu không chứa Nicotine. Nên pod không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe con người và có thể không gây nghiện.
+ Ý nghĩ dùng Pod sẽ gây nghiện chỉ là cảm giác nhất thời vì việc đánh đồng sử dụng một cái gì đó nhiều lần sẽ gây nghiện. Việc sử dụng Nicotine có kiểm soát thì lại rất tốt cho những người bị stress. Họ sẽ tìm đến Pod và Vape có chứa ít Nicotine để có được cảm giác “ high” sau khi sử dụng. Cảm giác này sẽ rất tốt cho tình trạng stress của các bạn.
+ Một người đang bị căng thẳng và áp lực thì Pod có một lượng vừa đủ Nicotine chính là liều thuốc an thần tốt nhất cho họ.
+ Việc sử dụng một lượng vừa đủ Nicotine sẽ mang lại cảm giác nhịp tim tăng tạm thời và tăng huyết áp cho người sử dụng.
+ Pod có thiết kế nhỏ gọn và khá đơn giản trong việc sử dụng. Pod có rất nhiều hương vị khác nhau, các bạn có thể thay đổi được hương vi theo sở thích của mình.

XEM THÊM:  6 Lợi Ích Rất Tốt Chó Ăn Cá Mòi Đóng Hộp Có Tốt Không ? Ăn Cá Mòi Đóng Hộp Có Tốt Không

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Thụy Sĩ 2020, Gửi Hàng Đi Thụy Sĩ Rẻ Nhất Tại Việt Nam

*

*

Hút pod có thể cai thuốc lá.

*

Feelin Kit của Nevoks hút có ngon không? Điểm mạnh dòng pod khi bạn chọn mua

Lượt xem: 71

Vậy là đến đây bài viết về Pods Là Gì ? Phân Biệt Các Hình Thức Pod Trong Chiến Lược Marketing đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button