Blogs

Tết 2021 Ngày Mùng 7 Có Tốt Không ? Các Bạn Đã Biết Hay Chưa

Bạn đang quan tâm đến Tết 2021 Ngày Mùng 7 Có Tốt Không ? Các Bạn Đã Biết Hay Chưa phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tết 2021 Ngày Mùng 7 Có Tốt Không ? Các Bạn Đã Biết Hay Chưa tại đây.

Vào dịp tết cổ truyền tại Việt Nam người ta rất coi trọng đến những vấn đề tâm linh. Bởi vậy nên nhiều người quan tâm mùng 7 tết 2020 là ngày tốt hay xấu, kiêng kị gì không là chuyện khá bình thường. Nếu bạn cũng đang muốn biết thì hãy đọc bài viết sau đây, vccidata.com.vn sẽ cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Đang xem: Ngày mùng 7 có tốt không

Mùng 7 tết 2020 là ngày tốt hay xấu?

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những điều tốt hay xấu đối với các mùng trong đầu năm mới 2020. Bạn theo dõi để giải đáp cho thắc mình của mình nhé.

Ngày này việc nên làm là xuất hành, đi lễ chùa, thăm hỏi chúc tết, khai bút hội họp. Giờ tốt gồm Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Hướng tốt gồm hướng Đông cầu Tài Thần, hướng Nam gặp Hỷ Thần. Quan niệm xưa cho rằng ngày mùng 1 tết là thời điểm đất trời giao thoa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát đại lợi. Nếu muốn cầu tài lộc, tình duyên hay đi lễ chùa thì có thể chọn ngay thời điểm giao thừa để xuất hành. Nhưng những người tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi xung với ngày thì nên hạn chế xuất hành vào ngày này.

Ngày mùng 2 tết việc nên làm là xuất hành, mở hàng, khai trương, giao dịch cầu tài đầu năm mới. Giờ tốt là Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi; còn hướng tốt là đi về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần, đi về hướng Bắc gặp Tài Thần. Những người tuổi Canh Tuất, Bính Tuất xung với ngày này nên hạn chế việc xuất hành hoặc làm việc gì quan trọng.

Về vấn đề mở hàng, khai trương thì ngày mùng 2 chỉ tốt cho nhóm tuổi Tý, Thìn, Thân. Đó là những người sinh năm 1992, 1980, 1996, 1984, 1972, 1960, 2000, 1968, 1988, 1976, 1964… Những người thuộc tuổi khác không nên chọn ngày này để khai trương cầu tài lộc.

XEM THÊM:  Enter Network Credentials Windows 10 Là Gì, Credential Manager

Ngày mùng 3 tết năm 2020 là ngày Tam Nương, là ngày Sát Chủ nên trăm sự đều kỵ với tất cả các tuổi, không nên tiến hành việc đại sự. Nhưng có thể đi thăm hỏi họ hàng, đi lễ chùa cầu bình an hoặc làm từ thiện. Giờ tốt gồm Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi; nếu muốn cầu tài lộc thì nên xuất hành về hướng Nam, muốn cầu tình duyên thì nên về hướng Đông Bắc.

Những người thuộc nhóm tuổi Sửu, Tị, Dậu sinh năm 1989, 1981, 1993, 1985, 1997, 2001, 1973, 1961… có thẻ nhằm ngày này tiến hành mở hàng, khai trương. Tuy nhiên cần tránh các việc liên quan đến giao thông, vận tải hoặc xuất hành đi xa nhé.

*

Ngày mùng 7 tết 2020 tốt hay xấu

Ngày mùng 4 này việc nên làm là mở hàng, khai trương lấy lộc đầu năm cho toàn bộ các lĩnh vực. Nhưng tốt nhất là kinh doanh cửa hàng ăn uống, nhà hàng, bất động sản, xây dựng. Giờ tốt của ngày mùng 4 này là giờ Mão, Ngọ, Thân, Dậu; hướng tốt là hướng Tây Bắc gặp Hỷ Thần, tốt cho nhân duyên, tình cảm và hướng Tây Nam gặp Tài Thần tốt cho tài lộc công danh. Những tuổi xung ngày gồm Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần nên hạn chế đi xa hoặc làm những việc lớn như khai trương hay mở hàng lấy lộc đầu năm.

Xem thêm: Bạc Sterling Silver Là Gì ? Vì Sao Trang Sức Bạc 925 Lại Rẻ?

Ngày mùng 5 này việc nên làm là xuất hành, chuyển chỗ, giao dịch, khai trương, xây dựng, cưới hỏi và đi lễ chùa. Giờ tốt gồm những giờ như Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi; hướng tốt là hướng Tây Nam tốt cho cả tình duyên và tài lộc. Tuy nhiên đây là ngày Nguyệt Kỵ, là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng. Các tuổi xung vào ngày này gồm Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão nên hạn chế xuất hành đi xa.

XEM THÊM:  Mỹ Phẩm Andalou Naturals Có Tốt Không, 3 Sản Phẩm Làm Nên Tên Tuổi Của Hãng Andalou

Ngày mùng 6 đầu năm 20220 này việc nên làm là khai bút đầu năm, mở cửa văn phòng lấy ngày đẹp. Nên ký kết giao dịch đầu năm nếu có và tốt cho khai trương các ngành hàng liên quan đến văn phòng phẩm, trang phục đồ công sở, may mặc thời trang để lấy ngày đẹp.

Giờ tốt của ngày này gồm những giờ Thìn, Tị, Mùi, Tuất; hướng tốt xuất hành về hướng Nam tốt cho tình duyên, hướng Tây tốt cho tài lộc, công danh. Tuy nhiên các tuổi Bính Dân, Canh Dần, Bính Thân xung với ngày này nên hạn chế đi xa hoặc tiến hành làm những việc quan trọng.

Ngày mùng 7 này là ngày Tam Nương, kỵ khai trương, xuất hành hay cưới hỏi. Chỉ nên đi thăm học hàng, lễ chùa cầu bình an, làm từ thiện và hạn chế làm việc hệ trọng. Giờ tốt gồm Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu; hướng tốt đi về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần tốt cho nhân duyên, tình cảm. Đi về hướng Tây gặp Tài thần sẽ tốt cho tài lộc và công danh. Tuy nhiên các tuổi xing với ngày này gồm Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu nên hạn chế xuất hành hoặc làm các việc hệ trọng.

Ngày mùng 8 việc nên làm là tiến hanh khai trương, giao dịch đầu năm mới, ký kết hợp đồng, mở của hàng đón lộc. Ngày này thường tốt cho toàn bộ các lĩnh vực, tốt nhất là ngành hàng liên quan đến đồ ăn thức uống. Giờ tốt gồm Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi; hướng tốt đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần sẽ tốt cho cầu tình duyên. Xuất hàng theo hướng Đông Nam để gặp Tài Thần, cầu danh lợi lưỡng toàn. Tuy nhiên các tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất xung với ngày này nên cần hạn chế tiến hành làm việc quan trọng.

XEM THÊM:  ly cà phê nguyên chất

Ngày mùng 9 này việc nên làm là xuất hành, thăm hỏi hàng xóm, đi lễ cầu bình an. Giờ tốt gồm Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Muốn cầu duyên nên đi về hướng Tây Bắc để được Hỷ Thần ban ơn, muốn cầu tài lộc thì nên xuất hành theo hướng Đông Nam được Tài thần chiếu cố. Nhưng các tuổi xung ngày gồm Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi nên hạn chế đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng.

Ngày mùng 10 này có thể xuất hành, cưới hỏi hôn thú, giao dịch, khai trương, cầu phúc, tế tự. Giờ tốt là giờ Mão, Ngọ, Thân, Dậu; hướng tốt đi về hướng Đông cầu tài lộc, về hướng Tây Nam cầu tình duyên. Các tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ xung với này nên không nên tiến hành làm việc hệ trọng và hãy hạn chế xuất hành xa để tránh gặp xui xẻo. Ngoài ra thì ngày 10 tháng Giêng hàng năm còn là ngày Vía Thần Tài nhiều người mua vàng để mong muốn cả năm gặp được may mắn, tài lộc vượng phát.

Xem thêm: To Break Off Là Gì – To Break Off, To Break Out

Muốn mở hàng xuyên năm cũ thông năm mới nên làm gì?

Nếu bạn muốn mở hàng từ năm cũ qua năm mới, không nghỉ tết Nguyên Đán 2020 thì nên làm như sau:

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp Mùng 7 tết 2020 là ngày tốt hay xấu cũng như cung cấp các thông tin khác để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui và gặp được nhiều may mắn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của vccidata.com.vn và hẹn gặp lại trong những lần tiếp theo.

Vậy là đến đây bài viết về Tết 2021 Ngày Mùng 7 Có Tốt Không ? Các Bạn Đã Biết Hay Chưa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button