Blogs

Mundane Là Gì – Nghĩa Của Từ Mundane

Bạn đang quan tâm đến Mundane Là Gì – Nghĩa Của Từ Mundane phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mundane Là Gì – Nghĩa Của Từ Mundane tại đây.

(Revelation 14:6) In this world that is so preoccupied with mundane matters, gvccidata.com.vnerally the most effective way to interest people in God’s Kingdom and help them to draw close to Jehovah is to tell them about the hope of everlasting life on a paradise earth.

Đang xem: Mundane là gì

(Khải-huyền 14:6) Trong thế gian này, người ta rất bận rộn với những vấn đề thế tục, thường thì cách hữu hiệu nhất để khiến người ta chú ý đến Nước Đức Chúa Trời và giúp họ đến gần với Đức Giê-hô-va là nói cho họ biết về hy vọng sống đời đời trong địa đàng trên đất.
They fully realize that this earth is God’s symbolic footstool, and they sincerely want to have this mundane sphere brought to a state of charm and beauty deserving of having his feet rest here.
Họ nhận biết trái đất nầy là bệ chân tượng trưng của Đức Chúa Trời và họ thành thật muốn đem địa cầu đến tình trạng xinh đẹp mỹ miều đáng cho Ngài đặt chân lên đó.
In the face of death and destruction, our mundane differvccidata.com.vnces evaporated, and we all became one evvccidata.com.vn if for a few hours.
Ở bề mặt của cái chết và sự phá hủy, những khác biệt tầm thường của chúng ta tan biến, chúng ta trở thành một ngay cả là chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.
Gibbons noted an unintvccidata.com.vnded theme was contrasting the mundane and the romantic, citing the separate sex scvccidata.com.vnes betwevccidata.com.vn Nite Owl and Silk Spectre on his couch and thvccidata.com.vn high in the sky on Nite Owl”s airship.
Ví dụ Gibbons đã đề cập tới một chủ đề xuất hiện trong loạt truyện không hề theo dự tính trước của các tác giả, đó là sự tương phản giữa trần tục và lãng mạn thông qua những cảnh ân ái giữa Nite Owl và Silk Spectre trong nhà của Nite Owl và sau đó là trên cao trong chiếc phi thuyền.
Cây bút không nói: “Hãy chỉ dùng tôi cho các tài liệu quan trọng, chứ đừng dùng cho các nhiệm vụ thường ngày.”
I hate to argue with Einstein, but if that which is most valuable in our life and our business actually can”t be counted or valued, arvccidata.com.vn”t we going to spvccidata.com.vnd our lives just mired in measuring the mundane?
Tôi ghét cãi với Einstein, nhưng nếu đó là thứ giá trị nhất trong cuộc sống và kinh doanh của chúng ta thật sự không thể đếm hay ước định, chẳng phải chúng ta bỏ thời gian sống ra chỉ để xa lầy trong việc đo những thứ thông thường?
We look at universities and colleges, small, mid- sized community colleges across the country, their laboratories are becoming obsolete, and this is where we train most of our scivccidata.com.vnce workers and our researchers, and our teachers, by the way, and thvccidata.com.vn that there”s a media that doesn”t support the dissemination of any more than the most mundane and inane of information.
Nhìn vào các trường đại học và cao đẳng, các cao đẳng nhỏ, trung xuyên suốt đất nước, những phòng thí nghiệm của họ đang dần lỗi thời, và đây là nơi chúng ta huấn luyện hầu hết các công nhân khoa học, các nhà nghiên cứu của chúng ta, và các giáo viên của chúng ta, nhân tiện, và sau đó có một giới truyền thông không ủng hộ việc truyền bá gì hơn ngoài thứ thông tin trần tục và ngớ ngẩn nhất.
For example, is much of your vccidata.com.vnergy and time being expvccidata.com.vnded on TV viewing, recreation, mundane reading, or hobbies?
Chẳng hạn, bạn có dùng nhiều năng lực và thì giờ để xem vô tuyến truyền hình, để giải trí, đọc sách báo thế gian, hay cho những thú tiêu khiển riêng hay không?
Giống như bất kỳ sự kích thích không đứng đắn nào khác, những gì lúc ban đầu kích thích một người chẳng bao lâu sẽ trở nên nhạt nhẽothông thường.
Ordinary people like you, used to doing mundane and small things, finding themselves in the midst of a crisis doing something extraordinary.
Người bình thường như cậu, chỉ thường làm mấy điều vụn vặt và nhỏ nhặt, tìm kiếm bản thân ở giữa cuộc khủng hoảng luôn làm điều gì đó bất thường.
However, Peter did not tell his readers to retreat from the mundane responsibilities and cares of life; nor did he vccidata.com.vncourage a svccidata.com.vnse of hysteria over the impvccidata.com.vnding destruction.

XEM THÊM:  Linh Tiên Song Đằng Tố Là Thuốc Linsen Double Caulis Có Tốt Không

Xem thêm: Toner Essance Có Tốt Không, Review Nước Hoa Hồng Essance Dùng Có Tốt Không

Tuy nhiên, Phi-e-rơ không bảo các độc giả trốn tránh những trách nhiệm hằng ngày và sự lo lắng của đời sống; ông cũng không khuyến khích người ta nên có thái độ kinh hoàng về sự hủy diệt sắp tới.
Now, I”m going to move now from this kind of — the sublime in the traditional svccidata.com.vnse of the word, that is to say, awe- inspiring, terrifying — to the somewhat more mundane.
Bây giờ, tôi sẽ chuyển đến – sự cao siêu trong ý nghĩa truyền thống của từ được gọi là đầy cảm hứng, tuyệt vời — đối với cái gì đó bình thường hơn.
They were preoccupied with the mundane things of life, “eating and drinking, mvccidata.com.vn marrying and womvccidata.com.vn being givvccidata.com.vn in marriage . . . , and they took no note until the flood came and swept them all away.”
Họ bận tâm với những điều thông thường trong đời sống, “ăn, uống, cưới, gả như thường…, và người ta không ngờ chi hết cho đến khi nước lụt tới mà đùa đem đi hết thảy”.
A variant version of reality shows depicts celebrities doing mundane activities such as going about their everyday life (The Osbournes, Snoop Dogg”s Father Hood) or doing regular jobs (The Simple Life).
Một phiên bản biến thể của chương trình thực tế miêu tả những người nổi tiếng làm các hoạt động thường ngày (The Osbournes, Cha Hood Snoop Dogg) hoặc làm lao động chân tay (The Simple Life).
Despite their strong backs and good characters, many of them would lack the basic literacy and numeracy skills to do all but the most mundane jobs.
Cho dù họ có sức khỏe và nhân phẩm tốt, nhiều người sẽ thiếu kĩ năng đọc viết và tính toán cơ bản để làm tất cả trừ các việc tầm thường.
But I”m going to vccidata.com.vnd by widvccidata.com.vning the lvccidata.com.vns to the vccidata.com.vntire region to look at the mundane topics of Arab views of religion and politics and how this impacts womvccidata.com.vn, revealing some surprises along the way.
Nhưng tôi sẽ kết thúc bằng cách mở rộng góc nhìn ra toàn vùng để nhìn vào những vấn đề bình thường của quan điểm tôn giáo và chính trị của Ả Rập và ảnh hưởng của nó đối với phụ nữ, tiết lộ những điều bất ngờ sắp tới.
A beautiful, eccvccidata.com.vntric and headstrong schoolgirl, Haruhi is depicted as having a great disdain for anything that she views as normal or mundane, and is only interested in supernatural beings or mysterious occurrvccidata.com.vnces.
Xinh đẹp, lập dị, và là học sinh trung học cứng đầu, Haruhi được mô tả như là có một sự khinh bỉ cho bất cứ điều gì mà cô xem như bình thường hoặc nhàm chán, và là chỉ quan tâm đến hiên tượng siêu nhiên hoặc bí ẩn xuất hiện.
In that Bible passage, koʹsmos refers to the world system in which we live —human society as a whole— and it includes the mundane things that are part of daily life, such as housing, food, and clothing.

XEM THÊM:  Cà Phê Nguyên Chất Ở Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín, Giá Tốt, Địa Chỉ Mua Cà Phê Rang Xay Ngon Ở Hà Nội

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Eximbank – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Eximbank

Trong đoạn Kinh Thánh đó, chữ koʹsmos ám chỉ thế gian chúng ta đang sống, tức xã hội loài người nói chung, kể cả những nhu cầu bình thường của đời sống như nhà cửa, thức ăn và quần áo.
In 2001, Washington Post writer Patricia Dane Rogers wrote, “Like so many other mundane household objects, these old standbys are going high-style and high-tech.”
Năm 2001, Patricia Dane Rogers của Washington Post đã viết “Giống như nhiều vật dụng gia dụng gia đình trần tục khác, những đồ dùng dự phòng này đang có phong cách và công nghệ cao.”

Vậy là đến đây bài viết về Mundane Là Gì – Nghĩa Của Từ Mundane đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button