Blogs

Nghĩa Của Từ Aptitude Là Gì, Sẵn Sàng Đối Đầu Với Bài Kiểm Tra Đỉnh Cao

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Aptitude Là Gì, Sẵn Sàng Đối Đầu Với Bài Kiểm Tra Đỉnh Cao phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghĩa Của Từ Aptitude Là Gì, Sẵn Sàng Đối Đầu Với Bài Kiểm Tra Đỉnh Cao tại đây.

Aptitude test là bài kiểm tra năng lực, tuy nhiên khái niệm Aptitude test là gì không chỉ đơn giản như thế, bạn còn cần chú ý một số điều khác.

Đang xem: Aptitude là gì

Aptitude test là gì?

*

Khải niệm Aptitude test là gì?

Aptitude test có nhiều loại khác nhau nhưng 5 loại sau thường hay được các nhà tuyển dụng sử dụng:

Verbal Reasoning Tests – Kiểm tra khả năng tư duy ngôn ngữ Logical Reasoning Tests – Kiểm tra tư duy logic Critical Thinking Tests – Kiểm tra tư duy phản biện Situational Judgment Tests – Kiểm tra khả năng xử lý tình huống Numerical Reasoning Tests – Kiểm tra khả năng tính toán nhanh Diagrammatic Reasoning Tests – Kiểm tra về biểu đồ

Ngoài aptitude test, các nhà tuyển dụng còn tiến hành làm personality test – bài kiểm tra cá tính đối với các ứng viên. Họ muốn hiểu rõ tính cách của mỗi ứng viên để xem họ có phù hợp với vị trí công việc đang tuyển hay không.

Bài kiểm tra personality test cũng có nhiều loại như: MBTI (phân loại 16 nhóm tính cách của con người), OPG (kiểm tra xem tính cách có phù hợp với yêu cầu công việc không), …

Các website giúp bạn vượt qua Aptitude test

Sau khi đã tìm hiểu về định nghĩa aptitude test là gì thì chắc hẳn bạn đã có hiểu biết sơ qua về loại bài kiểm tra năng lực này rồi. Aptitude test rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng và sử dụng để test ứng viên. Các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia đặc biệt thích sử dụng aptitude test trong quá trình tuyển dụng các Management Trainee (Quản trị viên tập sự – aptitude test management trainee).

XEM THÊM:  Cetirizine Là Thuốc Cetirizin Là Thuốc Gì, Thuốc Cetirizine 10Mg Stada Hộp 50 Viên

Các ứng viên thường hay lo lắng về aptitude test bởi bài kiểm tra năng lực dạng này thường khá “khó nhằn”. Trái khoáy thay, chúng lại là điều kiện tiên quyết để đánh giá bạn trúng tuyển hay fail.

Vì vậy, để giảm bớt lo lắng và tăng cao % trúng tuyển thì bạn nên chăm chỉ luyện trả lời các aptitude test ở nhà bằng cách sử dụng một số website chuyên về aptitude test. Dưới đây là list một vài trang web tốt cho bạn tham khảo!

Practiceaptitudetests.com

Practiceaptitudetests.com cung cấp cho bạn 4 loại bài kiểm tra năng lực thông dụng nhất, đó là: Verbal Reasoning Tests, Numerical Reasoning Tests, Diagrammatic Reasoning Tests và Situational Judgement Tests thuộc các ngành nghề khác nhau như: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, … Trang web này còn đưa ra nhiều bài test khác thiên về khám phá năng lực bản thân dành cho những ai cần.

Xem thêm: Chiến Lược Stp Là Gì ? Vai Trò Của Stp Đối Với Doanh Nghiệp Chiến Lược Stp Là Gì

Xem thêm: Vòng Tay Vàng Ý 750,Lắc Vàng Đẹp, Lắc Tay Nam Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

*

Practiceaptitudetests.com

Wiki job

Ngoài ưu điểm cung cấp các bài test miễn phí, Wiki job còn chứa nhiều thông tin cực kỳ phong phí và chính xác liên quan đến mảng tuyển dụng. Ngoài ra, Wiki job còn lập ra forum để người dùng có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

XEM THÊM:  Trung Tâm Tiếng Anh Aroma Có Tốt Không ? Trung Tâm Anh Ngữ Aroma Có Tốt Không

Indiabix.com

Với Indiabix.com, bạn có thể trực tiếp làm bài test mà chẳng cần đăng nhập hay đăng ký. Thật quá tiện lợi phải không nào? Website này cung cấp nhiều loại bài test đa dạng cùng với hệ thống câu hỏi có kèm theo đáp án. Nó thực sự là trang web tuyệt vời dành cho những ai muốn rèn luyện để vượt qua aptitude test khi đi phỏng vấn.

*

Indiabix.com

NumericalReasoningTest.org

NumericalReasoningTest.org là trang web được tạo nên bởi các chuyên gia cực kỳ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Nó có đầy đủ các loại bài test như: Verbal Reasoning Tests, Numerical Reasoning Tests…, kèm theo đó là vô vàn những video hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là bài viết tổng hợp về aptitude test, bao gồm những thông tin như: aptitude test là gì, các loại aptitude test thông dụng và một số trang web aptitude test để các ứng viên rèn luyện. Chúc bạn sẽ “bất bại” trước mọi bài kiểm tra của nhà tuyển dụng cùng với các kinh nghiệm phỏng vấn nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Nghĩa Của Từ Aptitude Là Gì, Sẵn Sàng Đối Đầu Với Bài Kiểm Tra Đỉnh Cao đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button