Blogs

Mở Thẻ Visa Bidv – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Bạn đang quan tâm đến Mở Thẻ Visa Bidv – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở Thẻ Visa Bidv – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế tại đây.

Thẻ tín dụng BIDV là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ tiêu trước trả sau mà các ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng của mình.

Đang xem: Mở thẻ visa bidv

Có một chiếc thẻ tín dụng bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng thanh toán như thế nào, tiền đâu để thanh toán.

*

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng BIDV

Khuyến mãi

Phát triển dịch vụ tiêu dùng cho khách hàng như thế nào để kích cầu tiêu dùng, đồng thời lôi kéo được nhiều khách hàng hơn. Đó chính là các chương trình khuyến mãi mà thẻ tín dụng BIDV mang đến cho chủ sở hữu.

Hàng năm, ngân hàng mở ra nhiều đợt khuyến mãi, đa dạng các loại khuyến mãi để khách hàng có nhiều quyền lợi hơn.

Tiêu biểu như:

Được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%Ưu đãi lớn tại các cửa hàng, sân gofl cao cấpƯu đãi phát hành thẻ hoàn toàn miễn phíTặng tiền lớn khi số dư đủ điều kiệnCơ hội trúng thưởng quay số may mắn chuyến du lịch hấp dẫn

Các chương trình khuyến mại của ngân hàng hầu như diễn ra hàng năm. Khách hàng luôn được thông báo tận nơi thông qua nhiều hình thức khác nhau như email, tin nhắn, thông báo trên ứng dụng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Biết đâu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nào đó mà mình mơ ước không mất phí hoặc chỉ mất một phần rất nhỏ mà thôi.

Đa dạng dịch vụ tiện ích

Thẻ tín dụng BIDV phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau. Mỗi loại lại có ưu điểm riêng nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, sử dụng dịch vụ phong phú. Những người có mức thu nhập trung bình đều có cơ hội mở thẻ khi đủ điều kiện.

Không chỉ thế, ngân hàng còn hướng đến phân khúc khách hàng tầm cao, phát triển khách hàng VIP và cao cấp với sản phẩm thẻ hạng bạch kim mang cả thương hiệu Visa và Master để lựa chọn.

Đặc biệt, nếu khách hàng là fan của MU còn có cơ hội sở hữu chiếc thẻ BIDV MU để được hưởng ưu đãi từ câu lạc bộ lớn nhất hành tinh như: tích lũy điểm thưởng, giảm 10% khi mua hàng trên Manchester United online Megastore, giảm 10% phí thành viên của Manchester United…

Quản lý tài chính thông minh

Thanh toán nhanh chóng, chính xác với mạng lưới rộng khắp là những gì thẻ tín dụng mang lại. Không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong túi, chỉ một chiếc thẻ cũng đủ để bạn có thể thanh toán dịch vụ ở khắp mọi nơi trên thế giới với dòng thẻ tín dụng quốc tế.

Bạn dùng thẻ để rút tiền mặt, thanh toán các khoản chi tiêu thường xuyên như tiền điện, nước, điện thoại…Thanh toán học phí cho con em khi đi du học ở nước ngoài…

Công nghệ tiên tiến bảo mật

Thẻ được sản xuất tích hợp công nghệ chip chuẩn EMV tiên tiến và bảo mật. Nó có ưu điểm chống lại các hoạt động dò hay sao chép nội dung thông tin như với thẻ từ. Nếu bạn thanh toán ở các điểm giao dịch, siêu thị, cửa hàng phòng tránh được tình trạng đánh cắp thông tin để làm thẻ giả.

Ngoài ra nó còn thêm nhiều tính năng, tiện ích so với thẻ từ như lưu trữ an toàn các thông tin bảo mật đã được mã hóa. Tích lũy điểm thưởng đem lại nhiều lợi ích.

Thanh toán thẻ nợ nhanh chóng

Khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thanh toán thẻ nợ mà có thể thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác, thanh toán sao kê qua dịch vụ smart banking hoặc trích nợ tự động trên tài khoản tiền gửi thanh toán tại BIDV.

Định mức thanh toán thấp, chỉ bằng 5% dư nợ cuối kỳ nên nếu khách hàng duy trì việc thanh toán mức này thì sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí phát sinh nào nữa.

XEM THÊM:  Thảo Dược Mộc Lan Có Tốt Không, Thảo Dược Mộc Lan

*

2/ Các loại thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

2.1 Thẻ hạng chuẩn

Thẻ BIDV Visa Flexi

Khách hàng có thể thanh toán, rút tiền tại ATM/POS có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn cầu.Thanh toán trực tuyến thẻ trên toàn cầu thông qua các website có biểu tượng Visa/MasterCardThẻ sản xuất theo công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưuQuản lý chi tiêu linh hoạt, thông minh. Tiêu trước trả sau và có ưu đãi thanh toán trong vòng 45 ngày không mất lãi.Quản lý tài chính chủ động và linh hoạt. Thanh toán dư nợ qua Smart Banking và sao kê điện tử.

Thẻ BIDV Vietravel Standard

Tổng hợp các ưu điểm như thẻ visa flexi.Được hưởng hàng ngàn ưu đãi của BIDV và các công ty du lịch toàn cầuĐược thực hiện giao dịch ở các điểm ATM/POS trên toàn cầuThanh toán trực tuyến không cần sử dụng tiền mặt tiện lợi và an toàn.Miễn phí thường niên và phí SMS token năm đầu tiên đối với khách hàng đăng ký IBMB.

2.2 Hạng vàng

Thẻ BIDV Visa Precious

Khả năng thanh toán bằng tất cả các loại tiền trên thế giớiSử dụng thanh toán tại tại nhiều điểm thanh toán toàn cầuHàng nghìn ưu đãi của ngân hàng và tổ chức thẻ visaHạn mức tối đa lớn

Thẻ BIDV Visa Smile

Lãi suất thấpPhí rút tiền tại ATM thấpTỷ lệ thanh toán tối thiểu định kỳ thấpThẻ tích hợp công nghệ bảo mật thông minh, hiện đại tránh bị sao chép thông tin

2.3 Hạng bạch kim

Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback: Tận hưởng trải nghiệm nhiều ưu đãi đẳng cấp

Phí chuyển đổi ngoại tệ TOP thấp nhất thị trường: chỉ 1% so với thị trườngBảo hiểm du lịch toàn cầu đến 10,5 tỉ đồngƯu đãi 50% tại các sân gofl cao cấpHoàn tiền 6% với các giao dịch chi tiêu

Thẻ BIDV Visa Premier: Nhiều đẳng cấp khác biệt

10,5 tỷ đồng bảo hiểm du lịch toàn cầuĐặc quyền vào phòng chờ VIP của hàng trăm sân bayƯu đãi ra sân tại các sân gofl

Thẻ BIDV Visa Platinum:

Ưu đãi ra sân gofl hấp dẫnƯu đãi tín dụng hàng tỷ đồngBay Vietnam airline được tích lũy điểm thưởng

Thẻ BIDV Vietravel Platinum: Trải nghiệm tối ưu dành cho bạn đam mê du lịch

Thẻ BIDV MasterCard Platinum: 10,5 tỷ đồng bảo hiểm du lịch toàn cầu

Hàng tỷ đồng hạn mức tín dụngChi tiêu càng nhiều cash back càng cao

2.4 Hạng Infinte

Thẻ BIDV Visa Infinite: Đây là thể cao cấp vip nhất của thẻ tín dụng BIDV. Khách hàng được sử dụng đặc quyền không hề giới hạn ở bất cứ lĩnh vực nào.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng BIDV thường linh hoạt và theo bội số của 1. Như vậy, tối thiểu của nó là 1.000.000 đồng, còn tối đa thì còn tùy theo từng loại thẻ.

*

3/ Biểu phí thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng

– Thẻ chính: 80.000VND

– Thẻ phụ: 50.000VND

Riêng thẻ BIDV Platinum Debit:

– Thẻ chính: 300.000VND – Thẻ phụ: 100.000VND

Hạn mức thẻ tín dụng

– Hạng chuẩn: Tối thiểu 1.000.000 đồng – tối đa 100.000.000 đồng

– Hạng vàng: Tối thiểu 10.000.000 đồng – tối đa 200.000.000 đồng

– Hạng bạch kim: Tối thiểu từ 50 triệu đồng trở lên

– Hạng infinte: từ 300.000.000 đồng trở lên

Ngày sao kê thẻ tín dụng

Ngân hàng sẽ tổng kết lại toàn bộ quá trình chi tiêu của khách hàng sao đó gửi bảng sao kê. Thẻ tín dụng BIDV gửi sao kê vào ngày 20 hàng tháng. Ngày khách hàng thanh toán là 15 ngày sau đó. Thẻ Visa Smile là ngày 3 hàng tháng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Khách hàng có thể rút tiền ở bất kỳ ATM nào có liên kết với ngân hàng BIDV. Con số này rất lớn, không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Thanh toán thẻ tín dụng có khá nhiều cách:

Thanh toán chuyển khoản từ tài khoản của Ngân hàng bất kỳ qua các kênh Internet Banking/IBMB/Mobile banking (trừ hệ thống IBMB và Mobile banking của BIDV)

Đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng

Đăng ký thanh toán dư nợ tự động: Cách này vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký đơn vị thẻ mình sẽ sử dụng để thanh toán dư nợ hàng tháng có thể là: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng. Sau đó ngân hàng sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản và báo lại cho khách hàng thông qua tin nhắn SMS.

XEM THÊM:  Toppay Là Gì ? Có An Toàn Không? Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán dư nợ cho người khác trên ứng dụng Smartbanking thông qua số tài khoản thẻ

*

4/ Lãi suất thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Nguyên tắc tính lãi suất của thẻ tín dụng BIDV đó là:

Đối với các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ: lãi được tính nếu Số dư cuối kỳ không được thanh toán toàn bộ vào Ngày đến hạn thanh toán hàng tháng.

Xem thêm: Kiểm Tra Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Tăng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Vpbank

Đối với các giao dịch rút tiền mặt hoặc giao dịch tương đương rút tiền mặt (chuyển tiền, mua séc du lịch, mua thẻ trả trước,..): lãi được tính từ ngày thực hiện giao dịch cho tới khi toàn bộ giá trị giao dịch được thanh toán đầy đủ. Không áp dụng thời hạn miễn lãi với các giao dịch này

Mức lãi suất áp dụng:

Thẻ Visa Smile: mức lãi suất áp dụng là 8,5% – 10,5%/năm;Thẻ Visa Precious: mức lãi suất áp dụng là 10,5% – 17,0%/năm;Đối với sản phẩm thẻ Vietravel Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Premier và Visa Infinite: mức lãi suất áp dụng là 9,99% – 16,5%/năm;Thời gian được miễn lãi suất: 45 ngày kể từ thời điểm giao dịch

Trong khi sử dụng có một số mẹo để tránh việc phải bị tính lãi khách hàng nên biết cần thanh toán đầy đủ Số dư cuối kỳ theo thông báo tại Sao kê tài khoản thẻ tín dụng trước/vào Ngày đến hạn thanh toán.

Không sử dụng phát sinh các dịch vụ rút tiền hay quy đổi tiền mặt khi quá hạn. Quý khách cần kiểm soát mức chi tiêu của mình thật thông minh. Nếu không sẽ rơi vào tình trạng bị trả lãi cao và rơi vào nợ nần khó trả hết.

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

– Công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

– Công dân từ đủ 18 tuổi trở lên.

– Có sổ hộ khẩu đăng ký thường trú tại khu vực mà ngân hàng BIDV hoạt động

– Thu nhập yêu cầu: Mỗi loại thẻ sẽ yêu cầu mức thu nhập tối thiểu khác nhau. Cụ thể như sau:

Thẻ Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn:Tối thiểu 8 triệu đồng/tháng.Thẻ Visa MU, BIDV Visa Precious:Thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng.Thẻ Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum:Thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.Thẻ Visa Premier:Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.

*

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

– Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ: Giấy này sẽ được điền thông tin theo mẫu của ngân hàng BIDV

– Giấy tờ chứng minh nhân thân

Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3) có bản chính để đối chiếu đối với cá nhân là người Việt NamHộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan thẩm quyền đối với người nước ngoài

– Chứng minh tài chính thu nhập của bản thân

Đối với hình thức tín chấp: Khách hàng cần cung cấp Hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Trường hợp là người kinh doanh, là chủ cần cung cấp giấy phép kinh doanh, hóa đơn đóng thuế thu nhập và sao kê tài khoản ngân hàng đứng tên doanh nghiệp.

Đối với hình thức thế chấp: Khách hàng cần có số tiết kiệm hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ với mức tiền tương ứng với quy định của ngân hàng.

7/ Quy trình làm thẻ tín dụng

Mở thẻ trực tiếp tại các quầy giao dịch

Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDVBước 2: Đợi gọi đến lượt giao dịchBước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân CMND/hộ chiếu . Điền thông tin theo mẫu. Đồng thời nộp các giấy tờ liên quan mà nhân viên yêu cầu.Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận lại các giấy tờ có phải bản chính, thật hay khôngBước 4: Hoàn thành thủ tục mở thẻ: Khách hàng sẽ được nhân viên thông báo thời gian quay lại quầy để nhận thẻ tín dụng.

XEM THÊM:  Kem Ashi Vàng Có Tốt Không, Của Nước Nào ? Mỹ Phẩm Ashi Có Thật Sự Tốt Không, Của Nước Nào

Mở thẻ online

Bước 1:Truy cập vào website BIDVBước 2: Hệ thống sẽ hiện lên 1 giao diện, chọn “Thẻ tín dụng quốc tế BIDV”, các loại thẻ hiện ra. Chọn “Đăng ký mới” để tiến hành mở thẻ.Bước 3: Tiếp tục chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV” để xác nhận bạn chưa có thẻ tín dụng“Hoàn thành/Đăng ký” để hoàn thành và chờ đợi phản hồi từ hệ thống.Bước 4: Hệ thống phản hồi là bạn đã đăng ký thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi theo số bạn đăng ký để xác nhận lại việc bạn vừa đăng ký mở thẻ.Bước 5: Báo ngày nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Mất bao lâu làm xong thẻ?

Khi bạn đến các quầy giao dịch để mở thẻ thì mất khoảng 30-1h đồng hồ để hoàn tất đăng ký mở thẻ. Đó là thời gian để bạn điền thông tin vào mẫu, nhân viên kiểm tra độ chính xác và tiến hành mở thẻ.

Riêng mở thẻ tín dụng BIDV online thì thời gian khá nhanh chóng. Nếu bạn làm quen trước và thành thạo thì chỉ mất khoảng 5-10 phút là đăng ký xong. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công thì 4-7 ngày sau bạn sẽ nhận được thẻ.

*

8/ Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển. Với bề dày lịch sử như vậy đủ để chứng minh chất lượng của dịch vụ như thế nào.

Không ngừng mở rộng các chi nhánh phục vụ khách hàng, thẻ tín dụng BIDV là một trong những sản phẩm không thể thiếu và rất đáng để lựa chọn.

Điều mà nhiều người yêu thích khi mở thẻ tín dụng tại đây đó chính là không có nhiều điều kiện. Chỉ với điều kiện bình thường về độ tuổi, thu nhập là hầu như ai cũng có cơ hội để tiếp cận với dịch vụ này.

Bên cạnh đó, với 8 loại thẻ phát hình hiện nay thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi loại thẻ chứa đa dạng ưu đãi, chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thẻ tín dụng BIDV là sản phẩm giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Thông thường khi cầm quá nhiều tiền trong túi tâm lý của người tiêu dùng là sợ mất, sợ tiêu quá đà.

Khi đi ra nước ngoài hay chỗ đông người lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trong đó, sử dụng thẻ tín dụng thì bạn có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, thanh toán trực tiếp ở bất kỳ nơi đâu, với hàng chục triệu điểm thanh toán, rút tiền khắp thế giới.

Công nghệ tích hợp thẻ thông minh, bảo mật là điều mà thẻ tín dụng mang đến yên tâm cho người dùng. Khách hàng không sợ bị sao chép thông tin cá nhân, không sợ bị mất cắp tiền hay mất thẻ hoàn toàn có thể làm lại được.

Đặc biệt, thẻ tín dụng cho phép khách hàng mua trả góp món hàng mình yêu thích. Hình thức trả góp đa dạng, chia thành nhiều đợt giúp mọi người có cơ hội sở hữu sản phẩm cao hơn.

Trong quá trình sử dụng, ngân hàng thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như tích điểm, cộng tiền, được tham gia quay trúng thưởng rất giá trị.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Thẻ Tín Dụng, Một Số Lưu Ý Cho Anh Em Đang Và Sắp Dùng

Làm thẻ tín dụng BIDV hoàn toàn miễn phí. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy đến bất cứ điểm giao dịch nào hoặc truy cập vào website của ngân hàng để đăng ký nhé. Hãy tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

Vậy là đến đây bài viết về Mở Thẻ Visa Bidv – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button