Blogs

Cdc Hà Nội Là Gì – Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tp Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến Cdc Hà Nội Là Gì – Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tp Hà Nội phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cdc Hà Nội Là Gì – Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tp Hà Nội tại đây.

Du khách đã tiêm chủng đầy đủ ít có khả năng nhiễm và lây lan COVID-19.Những người được tiêm chủng đầy đủ với loại vắc-xin được FDA cấp phép có thể du lịch an toàn trong Hoa Kỳ: Du khách đã tiêm chủng đầy đủ không cần đi xét nghiệm trước hoặc sau khi du lịch trừ khi điểm đến của họ yêu cầu làm vậy.Du khách đã tiêm chủng đầy đủ không cần tự cách lyDu khách đã tiêm chủng đầy đủ vẫn nên tuân thủ các khuyến cáo của vccidata.com.vn để du lịch an toàn bao gồm: Đeo khẩu trang che mũi và miệngGiữ khoảng cách 6 feet với người khác và tránh chỗ đông ngườiRửa tay thường xuyên hoặc dùng dung dịch sát trùng tay

vccidata.com.vn khuyến nghị tạm hoãn du lịch đến khi quý vị dã tiêm chủng đầy đủ, vì du lịch sẽ gia tăng khả năng quý vị bị nhiễm hoặc lây lan COVID-19. Nếu quý vị chưa được tiêm chủng đầy đủ và cần phải du lịch, hãy làm theo khuyến cáo của vccidata.com.vn cho người chưa tiêm chủng.

Đang xem: Cdc hà nội là gì

vccidata.com.vn sẽ cập nhật các khuyến cáo này khi có thêm nhiều người được tiêm chủng, khi tỉ lệ COVID-19 thay đổi và khi có thêm bằng chứng khoa học.

Hướng dẫn này áp dụng cho việc du lịch trong Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ.

Khuyến cáo du lịch nội địa đối với người đã được tiêm chủng đầy đủ

Những người được tiêm chủng đầy đủ với loại vắc-xin được FDA cấp phép có thể du lịch an toàn trong Hoa Kỳ.

XEM THÊM:  Meizu Có Tốt Không - Có Nên Mua Điện Thoại Meizu Hay Không

Nếu quý vị tiêm chủng đầy đủ, hãy thực hiện các bước sau để bảo vệ người khác nếu quý vị du lịch:

Quý vị đã được tiêm chủng đầy đủ chưa?

Chúng ta được xem là đã tiêm chủng đầy đủ:

2 tuần sau liều thứ hai với loạt vắc-xin 2-liều như Pfizer hoặc Moderna, hoặc2 tuần sau khi tiêm vắc-xin đơn liều, như vắc-xin Johnson & Johnson”s Janssen

Nếu quý vị không đáp ứng các yêu cầu này, quý vị CHƯA được tiêm chủng đầy đủ. Tiếp tục thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa đến khi quý vị được tiêm chủng đầy đủ.

Nếu quý vị có bệnh nền hoặc đang uống thuốc làm suy giảm hệ miễn dịch, quý vị có thể KHÔNG được bảo vệ đầy đủ ngay cả khi đã tiêm chủng đầy đủ. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế. Ngay cả sau khi tiêm chủng, quý vị có thể cần tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa.

Trong khi du lịch Tránh nơi đông người và giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet/2 mét (khoảng chiều dài 2 cánh tay) từ bất kỳ ai không đi cùng quý vị.Rửa tay thường xuyên hoặc sử dụng dung dịch sát trùng tay (chứa cồn với nồng độ cồn ít nhất 60%)Sau khi du lịch Tự theo dõi các triệu chứng của COVID-19; cô lập và đi xét nghiệm nếu quý vị thấy xuất hiện các triệu chứng.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Handmade Bằng Chỉ Thêu May Mắn Cho Tình Bạn

XEM THÊM:  Vì Sao Cha Mẹ Nhật Không Cuồng Sữa Bột Có Tốt Không Cuồng Sữa Bột?

Quý vị KHÔNG cần đi xét nghiệm hoặc tự cách ly nếu quý vị đã tiêm chủng đầy đủ hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong 3 tháng trước. Quý vị vẫn nên làm theo tất cả các khuyến cáo đi lại khác.

Khuyến cáo du lịch nội địa đối với người chưa được tiêm chủng

Nếu quý vị chưa được tiêm chủng đầy đủ và phải thực hiện chuyến đi, hãy thực hiện các bước để bảo vệ bản thân và người khác khỏi COVID-19:

Trước khi đi: Quý vị hãy xét nghiệm loại xét nghiệm vi-rút 1-3 ngày trước chuyến đi.Trong khi đi: Tránh đám đông và giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet/2 mét (khoảng 2 chiều dài cánh tay) với bất kỳ ai không đi cùng quý vị.Rửa tay thường xuyên hoặc sử dụng dung dịch sát trùng tay với nồng độ cồn ít nhất 60%.Sau khi đi: Xét nghiệm vớiloại xét nghiệm vi-rút 3-5 ngày sau khi đi ở nhà, tự cách ly đủ 7 ngày sau khi đi. Dù quý vị xét nghiệm có kết quả âm tính, hãy ở nhà và tự cách ly cho đủ 7 ngày.Nếu quý vị không xét nghiệm, hãy ở nhà và tự cách ly 10 ngày sau chuyến đi.Tự theo dõi các triệu chứng của COVID-19; cô lập và đi xét nghiệm nếu quý vị thấy xuất hiện các triệu chứng.

KHÔNG du lịch nếu quý vị đã phơi nhiễm với COVID-19, quý vị bị bệnh, xét nghiệm dương tính với COVID-19, hoặc quý vị đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19. Tìm hiểu về thời điểm an toàn để quý vị đi du lịch. Không đi du lịch cùng với người đang bị bệnh.

XEM THÊM:  Top 7 Kem Nẻ Bubchen Có Tốt Không, Kem Nẻ Bubchen Có Tốt Không

Tham khảo nhanh khuyến cáo du lịch nội địa

văn bản thay thế cho đồ họa thông tin có thể truy cập trên web

*

Quý vị sẽ đi ra nước ngoài? Kiểm tra Khuyến Nghị Về Du Lịch Theo Điểm đến Trong Bối Cảnh COVID-19 của vccidata.com.vn trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi.

Kiểm Tra Thông Tin về Hạn Chế Du Lịch

Chính quyền tiểu bang, địa phương và lãnh thổ có thể đưa ra các yêu cầu, chẳng hạn như yêu cầu xét nghiệm, lệnh ở nhà và yêu cầu cách ly khi mới đến. Để biết thông tin cập nhật và hướng dẫn du lịch, hãy kiểm tra với sở y tế tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ và địa phương tại nơi của quý vị, dọc hành trình đi và nơi quý vị sẽ tới. Chuẩn bị kế hoạch chuyến đi linh hoạt vì những hạn chế và chính sách có thể thay đổi trong hành trình của quý vị. Tuân thủ tất cả các hạn chế đi lại của tiểu bang, địa phương và vùng lãnh thổ.

Xem thêm:

Nếu bay bằng đường hàng không, hãy kiểm tra xem hãng hàng không có yêu cầu bất kỳ thông tin sức khỏe, xét nghiệm hay các giấy tờ khác hay không.

Vậy là đến đây bài viết về Cdc Hà Nội Là Gì – Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tp Hà Nội đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button