Phong Thủy

Tuổi Thân Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Đẹp Nhất? ?

Bạn đang quan tâm đến Tuổi Thân Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Đẹp Nhất? ? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tuổi Thân Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Đẹp Nhất? ? tại đây.

*

Tháng sinh có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một con người. Người tuổi Thân sinh vào tháng âm lịch nào sẽ có vận số tốt nhất? Hãy cùng xem nhé!

1. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng Giêng

Người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, là người hoạt bát năng động, tinh thần phơi phới, sự nghiệp thăng tiến, có nhiều cơ hội xuất ngoại, khó tránh khỏi bệnh tật ốm đau lặt vặt.

Đang xem: Tuổi thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Sinh vào tháng Giêng, người này sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào, là người hào sảng, phóng khoáng, cũng rất ngay thẳng chính trực. Tuy ra ngoài xã hội có quý nhân nâng đỡ song chẳng được nhờ lộc tổ tiên, cha mẹ anh em trong nhà cũng không giúp đỡ được nhiều, tự lực cánh sinh là chính.

Người tuổi Thân sinh tháng này nếu phát triển sự nghiệp ở phương xa thì sẽ thuận lợi hơn là khởi nghiệp tại quê nhà, mọi sự dễ dàng thành công hơn. Đường tài lộc của con giáp này không tồi, song cũng vẫn có điềm báo phá tài, nên thận trọng hơn để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

2. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Thân sinh vào khoảng thời gian này tính tình có phần cố chấp, tuy được ơn mưa móc, quý nhân độ mệnh nhưng quan lộc không dài, sự nghiệp phát triển đến một ngưỡng nào đó dễ bị suy thoái.

Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch có vận mệnh cuộc đời không được tốt cho lắm. Tháng sinh này khiến cho bản mệnh tuy thông minh đĩnh ngộ, có tài năng, có thực lực, cũng được gia đình hỗ trợ rất nhiều nhưng quan lộc không bền, tại chức tại vị không được lâu dài.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, khi thì tiền tài ào ào đổ về nhà, khi thì không có 1 xu dính túi. Điều này phần nhiều là do tuổi Thân bị tiểu nhân quấy phá, tiểu nhân ở ngay bên cạnh mình, hiểu rõ về mình nên khi nổi tâm phản bội thì dễ khiến cho con giáp này điêu đứng, chịu đủ mọi tổn thất to lớn về mình.

Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch nên thận trọng, cẩn tắc vô áy náy, chớ để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng mà bán đứng mình. Từ nhỏ nên tự rèn luyện nguyên tắc xử lý công việc một cách ngay thẳng chính trực, không để cảm xúc dẫn đường mà mắc phải sai lầm.

Hơn nữa, đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà gạt bỏ hết những nguy cơ tiềm tàng phía sau đó, bởi đó sẽ chính là hồi kết cho may mắn của bản mệnh.

3. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch

Tuổi Thân sinh tháng nào tốt? Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm là tiết Thanh Minh, người này tài trí hơn người, ra đời được nhiều bạn bè giúp đỡ, gia đình có của ăn của để nên cũng hỗ trợ được phần nào. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, cuối đời vẫn được hưởng thái bình. Cuộc đời người này khá suôn sẻ thuận lợi, gặp dữ cũng hóa lành, tiền đồ rộng mở, có thể theo nghiệp kinh doanh.

Sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thân có tài năng, có thực lực, được đánh giá khá cao. Họ may mắn có cuộc đời êm ả, không phải trải qua nhiều sóng gió khó khăn mà được hưởng hạnh phúc tiêu diêu tự tại.

Con giáp này được nhiều người yêu mến, cũng luôn có quý nhân bên mình. Khi còn nhỏ thì có cha mẹ anh em nâng đỡ, lớn lên thì có bạn bè tương trợ. Có thể hợp tác cùng bạn bè thân thiết để làm việc, sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến mới, thành công vang dội. Tuy theo nghiệp kinh doanh vô cùng tốt nhưng bản mệnh nên tránh kinh doanh liên quan đến nông nghiệp, nông sản, khả năng thành công không được cao.

XEM THÊM:  Nam & Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Sư Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất, Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào

Tính tình người này hiền lành, ôn nhu, sống khiêm tốn biết điều. Cuộc sống của họ từ lớn đến bé không thiếu cơm ăn áo mặc bao giờ nhưng khó có thể giàu sang tiền bạc nhiều đến mức đại phú đại quý. Hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng tương kính như tân, bên nhau bạch đầu giai lão.

4. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch trùng với tiết Lập Hạ, người tuổi Thân sinh vào tháng này lúc nào dáng vẻ cũng tất bật vội vàng, có tài năng đấy nhưng chưa chắc đã được hưởng phúc. Là người thông minh tài trí, họ có thể cả đời vinh hoa, được người xa gần biết đến. Tuy nhiên làm việc để cảm xúc lấn át lý trí nên hung cát đan xen, cũng may có người giúp đỡ nên vận trình không quá sa sút.

Tử vi phương Đông tiết lộ người tuổi Thân sinh tháng 4 âm lịch sức khỏe tốt, ít khi ốm đau. Có điều, người này phúc lộc cha ông mỏng, không được hưởng nhiều sự trợ giúp của gia đình. Có tài có trí, luôn chăm chỉ làm việc nhưng chưa chắc đã thắng được mệnh trời, khó làm nên nghiệp lớn.

Tới tuổi trung niên, họ mới dần đạt được những điều mình ước nguyện, cơm ăn áo mặc đủ đầy chẳng thiếu thứ gì. Nhưng cuộc đời người tuổi Thân sinh tháng 4 âm lịch luôn bị thị phi quấy rối, chuyện khẩu thiệt thị phi vây quanh. Bản thân họ khó giữ được bình tĩnh, hay gây mâu thuẫn với người khác, nhân duyên vì thế kém vượng. Tài lộc khá ổn nhưng vẫn có những lần hao tổn tài lộc nhỏ.

5. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, người tuổi Thân sinh tháng 5 âm phải chịu nhiều vất vả trong cuộc đời, cũng trải qua nhiều biến cố lớn. Họ là người có nghị lực, có ý chí phấn đấu, cũng sống biết điều, kính trên nhường dưới, biết tiến biết lùi, song đường tài lộc có phần ảm đạm, đôi khi cũng vướng phải chuyện khẩu thiệt thị phi. Người này tự lực tự cường, không dựa dẫm vào ai mà tự nuôi sống bản thân bằng chính sức mình.

Sinh vào tháng 5 âm lịch, con giáp này không có tổ nghiệp cha ông để lại, cũng không được gia đình hỗ trợ gì nhiều, phải chịu nhiều khổ cực, sớm ra đời làm việc. Họ cũng lập gia đình khá sớm, gánh nặng trên vai càng thêm nặng.

Thời trai trẻ cuộc sống khá vất vả, tuy nhiên người này không vì thế mà suy nghĩ bi quan tiêu cực. Họ vẫn lạc quan, đối nhân xử thể chỉn chu, khiêm nhường ham học hỏi, cũng thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Ông trời chẳng phụ lòng người, sự nghiệp của người tuổi Thân sinh tháng 5 âm cũng được nhiều người tương trợ. Từ tuổi trung niên, vận trình của bản mệnh dần tăng tiến, hậu vận vô cùng tốt đẹp, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

6. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Thân sinh tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử, tính tình thoải mái vui vẻ, không hay lo nghĩ nhiều mà suy nghĩ lạc quan tích cực. Cuộc đời cát hung họa phúc đan xen, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, con cháu hiển vinh, phú quý.

Sinh vào tháng 6 âm lịch, con giáp này sống phiêu diêu tự do tự tại, không để ưu phiền sống qua ngày. Bản mệnh được bố mẹ hỗ trợ, anh em yêu thương nhưng đó chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần, còn tiền tài thì không giúp được nhiều mà toàn bộ do tuổi Thân tự dựa vào chính sức mình để làm ra.

XEM THÊM:  Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Năm 2021 Về Tình Duyên, Học Tập, Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2020

Xem thêm: Mẫu Sàn Gỗ Màu Hạt Dẻ Theo Yêu Cầu Khách Hàng, Ứng Dụng Gỗ Màu Hạt Dẻ Trong Thiết Kế Nội Thất

Người này không quá tham vọng, cũng không đặt ra lý tưởng gì cao xa, biết sống đủ với mình nên an nhàn tận hưởng cuộc sống ổn định. Họ không phải đối mặt với nhiều sóng gió trong đời mình, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, tuổi già hưởng phúc, không có gì phải tiếc nuối.

7. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Thân sinh tháng 7 trùng với tiết Lập Thu, mùa thu hoạch nên cuộc sống tự do tự tại, không phải lo lắng gì nhiều.

Sinh vào tháng này, người tuổi Thân biết tận hưởng cuộc sống, được gia đình hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Tuy sự nghiệp không có nhiều thành tựu nổi bật nhưng tài lộc không thiếu, cơm ăn áo mặc lúc nào cũng có.

8. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch rơi vào tiết Bạch Lộ, người tuổi Thân sinh vào tháng này sự nghiệp hanh thông, có thể làm nên đại nghiệp, tiền đồ rộng mở vô cùng, phúc lộc vô chừng, không phú quý thì hiển vinh.

Người tuổi Thân sinh tháng 8 âm trong năm trời sinh có phúc tướng, cuộc đời hạnh phúc không phải lo nghĩ nhiều, được gia đình trợ giúp rất nhiều. Thiên tư đĩnh ngộ, bản mệnh có tài có trí, phẩm chất cao sang, là người thẳng thắn và khiêm nhường.

Sự nghiệp của tuổi Thân sinh tháng 8 âm được quý nhân phò trợ, bạn bè nâng đỡ nên dễ thành công, có thể đạt được những vị trí cao, danh lợi song toàn. Cuộc sống gia đình viên mãn, được bạn đời thấu hiểu và thông cảm, hỗ trợ nhiều cho phát triển sự nghiệp, con cháu hiếu thuận chăm ngoan.

9. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm trùng với tiết Hàn Lộ, người tuổi Thân sinh tháng 9 âm lịch là người có tài, có tinh thần tự lập, lòng tự tôn cao, muốn tự lực cánh sinh chứ không muốn dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, sự nghiệp của người này gặp nhiều khó khăn trắc trở, dù đã gần đến thành công nhưng vẫn có thể thất bại bất cứ lúc nào. Chuyện thị phi đeo bám, may mắn kém phần, cát hung song hành, có lúc thuận lợi, có lúc lại xui xẻo, mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, cuộc đời bình phàm, không có gì đặc biệt.

Tuổi Thân sinh tháng 9 âm vận mệnh thăng trầm bất định, khó có thể đoán định được. Tuy có tài năng thực sự, tài trí hơn người, cũng có nhiều tài lẻ, tinh thần làm việc nhiệt tình, luôn cầu tiến, ham học hỏi, lại có ý chí phấn đấu song vì cuộc đời không được nhiều quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp hay gặp phải trở ngại ngáng đường.

Đôi khi họ thất bại là vì có chí nhưng không có gan thực hiện, chỉ chỉn chu làm những việc mình biết mà không dám mạo hiểm. Có điều, họ là những người có thiên hướng nghệ thuật, nếu phát triển theo hướng này và đào sâu nghiên cứu thì có khả năng giành được nhiều thành tựu lớn đáng ngưỡng mộ.

10. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 10 âm lịch

Người tuổi Thân sinh vào tháng 10 âm lịch là tiết Lập Đông. Người này cuộc đời bình thường, không có gì nổi bật. Nếu không an phận thì khó có thể được như sở nguyện. Điều này có phần nhàm chán nhưng lại thích hợp với vận mệnh của con giáp này.

XEM THÊM:  Bói Tử Vi Nhâm Thân 2020 Nam Mạng 1992 Chính Xác 99%, Xem Tử Vi 2020 Cho Tuổi Nhâm Thân

Tuổi Thân sinh tháng 10 âm thông minh đĩnh ngộ, tài hoa hơn người, tinh thông kim cổ. Họ là người ham học và muốn đào sâu tìm hiểu mọi thứ. Tuy nhiên, tài năng này cũng vô dụng khi mà bản thân con giáp này có phần nhút nhát, không dám mạo hiểm những gì mình đang có.

Chính vì thế mà bản mệnh chỉ dám làm những điều quen thuộc, sống an phận thủ thường, không dám khám phá những chân trời mới, thiếu tinh thần cầu tiến, thiếu quyết tâm chịu khó chịu khổ để lập nghiệp.

Họ thích cuộc sống an nhàn, không sóng gió, không khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, tiềm ẩn dưới con người này vẫn là tài năng vượt trội. Nếu thuận thế theo kịp sự phát triển của xã hội, dám làm những điều mới lạ, dám chấp nhận thất bại thì nhất định có thể làm nên chuyện, trở thành người có địa vị trong xã hội và được nhiều người ngưỡng vọng.

11. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Thân sinh vào tháng này cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió. Bản thân họ cũng là người hay ưu phiền, tinh thần bất ổn, nhìn cuộc sống tiêu cực, không có ý chí phấn đấu, càng không có tham vọng gì trong cuộc sống.

Người tuổi Thân sinh tháng 11 âm tính khí có phần thất thường, hay nổi nóng, nhưng tính thẳng thắn nên dễ đắc tội với người, lại càng hay gây chuyện, tự tạo kẻ thù. Là người có tài năng, họ không sợ ác bá cường quyền, hay giúp đỡ người yếu hơn mình.

Tuy nhiên người này phúc mỏng, gia đình không có đủ tiềm lực trợ giúp mà mọi sự phải dựa vào chính sức mình. Người này càng đi xa lập nghiệp thì càng tốt, có thể phải tha phương nửa cuộc đời.

Trung vận bắt đầu có may mắn, sự nghiệp khởi sắc dần, song cần chú ý điềm báo cho thấy khoảng thời gian này bản mệnh có họa sát thân, làm gì cũng phải thận trọng. Cuộc sống hôn nhân cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, song cuối cùng vẫn được viên mãn, sau cơn mưa trời lại sáng. Hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

12. Vận mệnh người tuổi Thân sinh tháng 12 âm lịch

Người tuổi Thân sinh tháng 12 âm là tiết Tiểu Hàn trong năm. Khí trời lạnh giá khiến cho con người mất cảm giác an toàn, hay thay đổi, dao động. Họ sống bản năng, không có nhiều mưu mô, cũng chẳng có tham vọng gì, nhưng may mắn thánh nhân đãi kẻ khù khờ, vẫn có cuộc sống bình an khi về già.

Con giáp này vốn dĩ cũng có phúc có lộc khi mà gia đình hòa mục, cha mẹ thương yêu. Thời còn nhỏ họ học hành chăm chỉ, cũng giành được không ít thành tựu, là con ngoan trò giỏi. Tâm địa thiện lương, chẳng suy nghĩ xấu xa độc ác với ai.

Xem thêm: Kiểm Soát Cổng Barie Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của Barie Tự Động

Định mệnh an bài, người tuổi Thân sinh tháng 12 không phú tất quý, có địa vị cao trong xã hội, được bao người nể vì. Cuộc sống của người này an nhàn, tuổi già hưởng phúc, chẳng phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều.

Xem tiếp các bài: Tra cứu sim phong thuỷ Gieo quẻ đoán việc Con số may mắn theo 12 con giáp Xem ngày tốt xấu theo tuổi Những cách thay đổi vận mệnh

Vậy là đến đây bài viết về Tuổi Thân Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Thì Có Vận Số Tốt Đẹp Nhất? ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button