Blogs

Tư Vấn Viêm Xoang Lương Y Lý Thị Thu Hà Chữa Xoang Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến Tư Vấn Viêm Xoang Lương Y Lý Thị Thu Hà Chữa Xoang Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tư Vấn Viêm Xoang Lương Y Lý Thị Thu Hà Chữa Xoang Có Tốt Không tại đây.

vccidata.com.vn – Giả danh bác sĩ và dược sĩ bán thuốc Xoang kim giao Lý Thị Thu Hà, nhiều bệnh nhân liên tục bị làm phiền để bán thuốc xoang trái quy định của pháp luật

Đang xem: Lương y lý thị thu hà chữa xoang có tốt không

Liên tục bị các “dược sĩ” làm phiềnThời gian gần đây báo Đời sống&Pháp luật liên tục nhận được nhiều phản ánh của người bệnh bị các cuộc điện thoại làm phiền khi để lại số điện thoại trên các Fanpage liên quan đến Thuốc xoang kim giao Lý Thị Thu Hà. Anh Nguyễn T. (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Chỉ trong một ngày khoảng gần chục cuộc điện thoại đều xưng là dược sỹ của Đông y gia truyền Lý Thị Thu Hà gọi điện tư vấn bán thuốc xoang và khẳng định có thể chữa khỏi, mình tỏ ý nghi ngờ không mua thì sau vài tiếng lại một người khác gọi điện lại với nội dung tương tự rất mất thời gian và bực mình. Khi hỏi “dược sỹ” rằng có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ nào thì nhanh chóng họ đánh trống lảng và tắt máy”.

*

Chị Nguyễn Thị V. (Hà Đông – Hà Nội) cũng là một nạn nhân của các dược sỹ “dỏm” hành hạ điện thoại, chị V. thẳng thắn nghi ngờ việc nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng mạng xã hội rồi lấy thông tin người bệnh để “ép” mua thuốc.Quả thực, theo tìm hiểu của PV, từ khóa “xoang kim giao” cho tới 730.000 kết quả chỉ trong 0,44s trên kết quả tìm kiếm của Google, thuốc Xoang kim giao Lý Thị Thu Hà này cũng có mặt ở một số trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo.

XEM THÊM:  550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt

Xem thêm: Nên Chọn Nồi Hợp Kim Nhôm Có Tốt Không, Nồi Nào Tốt Nhất

Xem thêm: Tại Sao Gọi Là Bò Né – Tại Sao Lại Gọi Là Bò Né

Còn trên Facebook có hàng trăm các trang bán hàng liên quan tới sản phẩm Xoang kim giao Lý Thị Thu Hà.

*
*

1. Người có “Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền” được đăng ký hành nghề tại nơi cấp giấy chứng nhận và chỉ được đăng ký một trong hai hình thức hành nghề sau:a) Khám, chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền.b) Sản xuất, kinh doanh bằng bài thuốc gia truyền, nhưng phải tiến hành thủ tục đăng ký theo quy định của Bộ Y tế. 2. Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền không được chuyển nhượng, mua bán hoặc cho thuê.3. Người có bài thuốc gia truyền chỉ được phép hành nghề khi được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ hành nghề và giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề.

Vậy là đến đây bài viết về Tư Vấn Viêm Xoang Lương Y Lý Thị Thu Hà Chữa Xoang Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button