Blogs

550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt

Bạn đang quan tâm đến 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt tại đây.

Chắc hẳn đã có đôi lần bạn vô tình bắt gặp tên facebook của một ai đó trông rất lạ, với những ký tự đặc biệt mà trước đây trong phần đặt tên tài khoản bạn chẳng hề thấy những ký tự đó. Vậy làm sao họ có thể làm được như vậy? https://vccidata.com.vn sẽ giải đáp về cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại ngay sau đây.

Đang xem: 550+ kí tự đặc biệt facebook và cách đổi tên đặc biệt fb

Đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại để làm gì?

Tên facebook là một trong những yếu tố bắt buộc bạn cần thiết lập trong quá trình tạo tài khoản. Bởi việc đặt tên facebook cũng có ý nghĩa quan trọng tương tự như cách ông bà, bố mẹ đặt tên cho chúng ta vậy. Nó được dùng để nhận diện, phân biệt bạn với vô vàn người dùng facebook khác. Không những thế, nó còn được dùng trong trường hợp những người bạn trên facebook của bạn muốn tìm kiếm và tag tên bạn trong một bài viết, bình luận…nào đó.

Lưu ý tên facebook giữa những người dùng có thể giống nhau bạn nhé. Chẳng hạn như tên facebook của bạn là Đỗ Nga, khi nhập tên Đỗ Nga trên thanh công cụ tìm kiếm của facebook sẽ có khá nhiều tên Đỗ Nga xuất hiện, chỉ có điều những tên Đỗ Nga xuất hiện nhưng không phải là bạn, thì tên của họ sẽ có nhiều cách để thể hiện như: Đỗ Nga, Do Nga, đỗ nga, Đỗ nga, đỗ Nga…

*

Đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Common Sense Là Gì, Common Sense

Nhưng đây chỉ là những cách đặt tên thông thường, được facebook cho phép trong quá trình bạn tạo tài khoản. Vậy với những tên facebook chứa những ký tự đặc biệt thì sao, họ đặt như vậy để làm gì? và làm thế nào để thực hiện được điều này?

Đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại là cách mà nhiều chủ tài khoản facebook thường sử dụng, để đặt tên facebook cho mình. Việc đổi tên này dường như là cách để họ tự làm mới mình, thể hiện sự sáng tạo, mày mò với công nghệ. Không những thế sở hữu tên tài khoản facebook với những ký tự đặc biệt, chắc chắn cũng khiến chủ nhân của chúng cũng trở nên đặc biệt không kém. Đơn giản vì sự mới lạ, nổi bật…luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, tên facebook sở hữu kí tự đặc biệt sẽ giúp người dùng không bị “hòa lẫn” với những người dùng facebook khác. Vậy làm thế nào để có thể đổi tên facebook kí tự đặc biệt đây?

Hướng dẫn cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại qua tiện ích Hola

Hola là một trong những tiện ích được nhiều người sử dụng nhằm đổi tên facebook với kí tự đặc biệt. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đổi tên facebook thông qua tiện ích này nhé. Cách thức thực hiện cũng không quá phức tạp lắm đâu, chỉ cần các bạn thực hiện theo hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra, việc sở hữu tên facebook với kí tự đặc biệt sẽ không còn khó khăn nữa.

XEM THÊM:  Ăn Cua Buổi Tối Có Tốt Không Nên Ăn Vào Buổi Tối Có Thể Bạn Chưa Biết

Cài đặt tiện ích Hola

Để có thể sử dụng tiện ích Hola, bạn cần vào cửa hàng CH Play trên điện thoại, gõ “Hola” trong mục tìm kiếm ứng dụng. Khi biểu tượng của tiện ích này xuất hiện bạn bấm vào “cài đặt”, tiện ích này sẽ nhanh chóng được tải xuống và cài vào máy của bạn.

*

Đổi tên facebook thông qua tiện ích Hola

Sau khi đã đổi tên facebook với kí tự đặc biệt đã thành công, nếu không có nhu cầu sử dụng tiện ích Hola nữa, bạn có thể gỡ nó đi để tránh làm đầy bộ nhớ điện thoại, điều này sẽ không ảnh hưởng hoặc làm mất đi tên facebook bạn vừa thực hiện đâu nhé.

Thực hiện đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại với Hola

Khi đã cài đặt tiện ích Hola trên điện thoại, ban đầu bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình và thực hiện lần lượt các bước như sau: Vào cài đặt -> chọn ngôn ngữ -> chọn Tây Ban Nha (tức Espanol).

Xem thêm: Cho Em Xin Ý Kiến Về Bộ Trị Mụn The Face Shop Có Tốt Không ?

*

Đăng nhập vào tài khoản facebook

Tiếp theo, bạn bật tiện ích Hola, tại giao diện chính của tiện ích này, bạn bấm vào “Hơn”, sau đó thì gõ “Tây Ban Nha”. Sau khi thực hiện bước này, bạn có thể vào phần đổi tên trên facebook của bạn để bắt đầu thực hiện quá trình đổi tên với kí tự đặc biệt.

XEM THÊM:  Làm Việc Tại Trần Anh Có Tốt Không, Tuyển Dụng Công Ty Bđs Trần Anh Group
*

Tại tiện ích Hola, bấm chọn “Hơn”

*

Nhập “Tây Ban Nha”

Để có thể lấy những ký tự đặc biệt, bạn có thể truy cập: https://lunicode.com/creepify. Trong mục “Enter some text” bạn nhập tên mà bạn muốn sử dụng, chúng sẽ được chuyển sang kí tự đặc biệt ở phía dưới.

Sau khi đã có kí tự mình cần, bạn bấm vào: https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view để bắt đầu đổi tên nhé. Việc cần làm tiếp theo nếu muốn đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại, đó là bạn bấm chọn Revisar Cambio và nhập tên bạn muốn đặt cũng như nhập mật khẩu.

*

Chọn Revisar Cambio để nhập tên muốn đặt

Cuối cùng bấm chọn vào ô Guardar cambios ở phía cuối màn hình để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

*

Bấm chọn vào ô Guardar cambios để hoàn tất

Quá trình đổi tên đã hoàn tất, lúc này bạn có thể tắt tiện ích Hola được rồi, bằng cách bấm vào biểu tượng Hola và chọn off nhé.

Xem thêm: đồng hồ khí argon

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Sau khi đã đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại thành công, có lẽ bạn mới dám thở phào nhẹ nhõm nhỉ, lúc này chắc chắn bạn sẽ tự nhủ cách đổi tên này cũng không có gì khó khăn lắm. Nếu muốn biết thêm nhiều thủ thuật hay liên quan đến mạng xã hội facebook, bạn đừng quên theo dõi vccidata.com.vn thường xuyên nhé.

Vậy là đến đây bài viết về 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button