Blogs

Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm Như Thế Nào? Phương Pháp Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm

Bạn đang quan tâm đến Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm Như Thế Nào? Phương Pháp Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm Như Thế Nào? Phương Pháp Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm tại đây.

Ngoài việc chứng minh thu nhập bằng lương khi mở thẻ, khách hàng có thể làm thẻ tín dụng bằng số tiết kiệm với hồ sơ vô cùng đơn giản.

Đang xem: Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

1. Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm 2. Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm như thế nào? 3. Điều kiện mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm 4. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán rất phổ biến. Sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu thông minh mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, cộng với nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Thủ tục và điều kiện mở thẻ đơn giản cũng là một trong những lý do giúp cho số lương người dùng thẻ ngày càng dông.

 

Ngoài việc chứng minh thu nhập, mở thẻ tín dụng thông qua lương thì bạn cũng có thể dùng rất nhiều cách để mở thẻ. Trong bài viết này, hãy cùng vccidata.com.vn tìm hiểu về hình thức làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm của bạn

 

1. Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức tích lũy an toàn nhất hiện nay. Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng, bạn sẽ được ngân hàng cấp cho một sổ tiết kiệm. Thông tin trên sổ thể hiện số tiền bạn gửi ngân hàng, thời hạn gửi, lãi suất áp dụng,…

 

*

 Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm – ảnh minh họa

 

Việc sở hữu sổ tiết kiệm cũng là sở hữu một tài sản giá trị. Ngân hàng cũng có thể sử dụng sổ tiết kiệm làm căn cứ phê duyệt cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng.

 

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng, nhưng lại không muốn tiết lộ thông tin thu nhập có thể sử dụng sổ tiết kiệm như một kênh chứng minh thu nhập và khả năng thanh toán của mình. Khi làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm, bạn sẽ phải kí hợp đồng cầm cố tài sản đảm bảo với bên phía ngân hàng. Ngân hàng sẽ coi đây là tài sản đảm bảo bạn thế chấp tại ngân hàng.

XEM THÊM:  9 Tiêu Chí So Sánh Xe Janus Có Tốt Không, Đánh Giá Xe Janus Yamaha Có Tốt Không Chi Tiết

 

>>> Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hữu ích nhất

 

Xem thêm: Thu Hút May Mắn Với Vòng Tay Đen ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức Nam

2. Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm như thế nào?

 

Điều đầu tiên khi khách hàng cần tìm hiểu khi đăng ký làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm đó là quan tâm đến yêu cầu về sổ tiết kiệm. 

 

Sổ tiết kiệm của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về số tiền có trong sổ, thời hạn sổ tiết kiệm. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được cấp dựa trên số tiền bạn có trong sổ tiết kiệm (thông thường bằng 80% số tiền tiết kiệm trong sổ của khách hàng mở thẻ).

 

Do vậy, nếu khách hàng có ý định mở thẻ tín dụng theo hình thức này có thể mở số tiết kiệm gửi góp và gửi tích lũy hàng tháng vào tài khoản một số tiền nhất định thì khi đăng kí làm thẻ chỉ cần có sổ tiết kiệm và chứng minh nhân dân là đủ điều kiện mở thẻ. Hình thức này cũng khá tiện ích bởi giúp khách hàng vừa có thể sử dụng tấm thẻ tín dụng mong muốn để chi tiêu lại vừa tích góp được một khoản tiền bằng hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Một số ngân hàng chấp nhận hình thức thế chấp sổ tiết kiệm để mở thẻ có thể kể đến là: VP bank, Sacombank, ACB,… 

 

Tùy từng ngân hàng mà điều kiện mở thẻ thông qua sổ tiết kiệm sẽ khác nhau. Có ngân hàng quy định về kỳ hạn, số dư tối thiểu của sổ, thời gian hoạt động của tài khoản (nếu dùng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn…). Căn cứ theo từng điều kiện đó mà hạn mức thẻ tín dụng có thể thay đổi theo cho phù hợp. Nếu bạn đang có các sổ tiết kiệm/ tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng nào đó thì cứ nhấc điện thoại lên gọi lên tổng đài yêu cầu được tư vấn là sẽ có cách mở thẻ thông qua hình thức này.

XEM THÊM:  " Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold, Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold

 

Ví dụ, ngân hàng Sacombank quy định đối với khách hàng làm thẻ tín dụng Sacombank bằng sổ tiết kiệm: Tài khoản tiền gửi hoạt động ít nhất 06 tháng và số dư tối thiểu là 32 triệu VND/tháng. Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ 4 triệu đồng/tháng.

 

>>> Tham khảo: Lãi suất thẻ tín dụng các ngân hàng cập nhật mới nhất năm 2019

 

Để đăng ký mở thẻ tại ngân hàng, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

– Cá nhân mở thẻ là người Việt Nam tuổi từ 18 trở lên.

– Có tiền gửi tại ngân hàng và được cấp sổ tiết kiệm theo quy định của ngân hàng.

– Sổ tiết kiệm phải hoạt động ít nhất 06 tháng với số dư tối thiểu là 32 triệu VNĐ/tháng.

– Cá nhân đang làm việc hoặc công tác tại các đơn vị, công ty thời gian tối thiểu là 3 tháng có hợp đồng lao động kèm theo.

– Thu nhập ổn định, tối thiểu là 4 triệu/tháng và được trả lương bằng hình thức chuyển khoản.

 

*

Hồ sơ mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

 

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ của ngân hàng, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng. Hồ sơ gồm có các giấy tờ sau:

 

– Chứng minh thông tin cá nhân

Chứng minh nhân dân Hộ chiếu Chứng minh Quân đội Chứng minh nơi ở hiện tại Sổ đăng ký tạm trú dài hạn Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

XEM THÊM:  Tác Dụng Diệu Kỳ Của Nước Mè Đen, Phụ Nữ Nên Uống Mè Đen Có Tốt Không Đúng Cách

 

– Chứng minh thông tin cư trú

Sổ hộ khẩu Bằng lái xe

 

– Chứng minh công việc

Hợp đồng lao động Quyết định nâng lương/bổ nhiệm Giấy đăng ký kinh doanh

 

– Chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản lương Phiếu lương/bảng kê lương/ xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước) Sổ tiết kiệm

 

Trên đây là thông tin cơ bản về cách làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm đơn giản nhất. Hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chi tiết về các tiện ích cũng như ưu đãi với từng loại thẻ sẽ luôn được vccidata.com.vn liên tục cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline(024) 3 7822 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Vòng Tay Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu ? Vòng Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu

Hà Nội TP.HCM Đà Nẵng Hải Phòng Cần Thơ An Giang Bắc Ninh Bạc Liêu Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Bình Định Bắc Cạn Bắc Giang Bến Tre Cà Mau Cao Bằng Đồng Nai Đồng Tháp Đăk Lăk Đăk Nông Điện Biên Gia Lai Hưng Yên Hải Dương Hà Nam Hà Giang Hà Tĩnh Hậu Giang Hòa Bình Kiên Giang Khánh Hòa Kon Tum Long An Lạng Sơn Lâm Đồng Lào Cai Lai Châu Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Nam Định Phú Thọ Phú Yên Quảng Nam Quảng Ninh Quảng Ngãi Quảng Bình Quảng Trị Sơn La Sóc Trăng Tây Ninh Thái Nguyên Thừa Thiên Huế Tiền Giang Thái Bình Thanh Hóa Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Phúc Vĩnh Long Vũng Tàu Yên Bái — Chọn sản phẩm — Cho vay mua xe Cho vay mua nhà Cho vay tín chấp Mở thẻ tín dụng Nhận tư vấn

Vậy là đến đây bài viết về Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm Như Thế Nào? Phương Pháp Làm Thẻ Tín Dụng Bằng Sổ Tiết Kiệm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button